Apple bất ngờ ra mắt iPod touch mới, bộ nhớ lên tới 256GB

ictnews Apple vừa giới thiệu mẫu máy nghe nhạc iPod touch mới sử dụng chip A10 Fusion và có bộ nhớ lớn nhất 256GB.

iPod touch 2019

iPod touch mới của Apple sử dụng chip A10 Fusion. Máy có kiểu dáng tương tự thế hệ trước, gồm màn hình 4 inch viền dầy và nút home (không có Touch ID). Ngoài con chip mới, đây là mẫu iPod đầu tiên có bộ nhớ 256GB. iPod touch 2019 đã có thể đặt hàng qua mạng với giá 199 USD cho bản 32GB, 299 USD bản 128GB và 399 USD bản 256GB.

Lần cuối iPod touch được nâng cấp là năm 2015. Mẫu năm 2015 không hỗ trợ các tính năng như ARKit, chat nhóm FaceTime, chip A8 không đủ mạnh. Như vậy, iPod touch 2019 đã gia nhập các thiết bị tương thích với Group FaceTime.

Tuy vậy, mẫu máy nghe nhạc mới nhất của Apple đi sau các thành viên còn lại của dòng iOS. Thiết kế của nó không thay đổi kể từ năm 2012, thiếu bảo mật sinh trắc học như Touch ID, Face ID. Nó cũng vẫn sử dụng màn hình 4 inch. Con chip A10 có thể gây thất vọng vì không phải chip A11 hiện đại nhất hiện nay.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !