Apple đang phát triển công nghệ màn hình gập để ra mắt trên iPad vào năm 2020 và iPhone năm 2021

ictnews iPad có thể gập lại sẽ được phát hành vào năm 2020, và sau đó năm 2021 có nhiều khả năng sẽ là iPhone có thể gập lại.

iPad có thể gập lại sẽ được phát hành vào năm 2020, nhưng trước đó, năm 2021 có nhiều khả năng sẽ là iPhone có thể gập lại.

Apple đang “tiếp tục phát triển” công nghệ dành cho các thiết bị gập. Và như vậy, một chiếc iPhone có thể gập lại đang trong quá trình phát triển. Nhưng Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPad có thể gập lại trước. Hãng tin CNBC nói rằng iPad có thể gập lại sẽ được phát hành vào năm 2020, và họ tin rằng năm 2021 có nhiều khả năng sẽ đến lượt iPhone có thể gập lại.

Không có gì đáng ngạc nhiên, khi giá cả chính là trở ngại lớn nhất của smartphone có thể gập lại. Khách hàng sẵn sàng trả phí bảo hiểm cho các thiết bị gập, nhưng không phải là mức giá 2.000 USD của Galaxy Fold. Cuộc khảo sát cho thấy hầu hết người tiêu dùng sẵn sàng trả thêm 400-500 USD cho một thiết bị gấp, mặc dù chủ sở hữu Apple sẽ trả nhiều hơn một chút, khoảng 600 USD.

Điều này cho thấy ngành công nghiệp di động sẽ cần phải làm việc để tiếp tục giảm chi phí cho các thiết bị di động có thể gập lại và đưa nó trở thành một danh mục sản phẩm.

Ý tưởng về một chiếc điện thoại thông minh có thể gấp lại có mức độ hấp dẫn khá cao đối với hơn một 1/3 người tiêu dùng, trong đó người Trung Quốc có mối quan tâm lớn nhất. Đã có một số bằng sáng chế của Apple về các thiết bị có thể gập lại, thậm chí đã có một vài hình ảnh concept cho cả iPhone và iPad có thể gập lại.

Một điều chắc chắn rằng: Apple sẽ cẩn thận hơn Samsung rất nhiều. Công ty Hàn Quốc đã có một trải nghiệm cực kỳ xấu hổ về Samsung Galaxy Fold.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Loa, tai nghe giảm nửa giá ngày Black Friday

Hàng loạt tai nghe và loa di động Bluetooth giảm giá mạnh trong ngày Black Friday sắp tới.

Củ sạc Pisen Quick Ice Crystal Explorer - nhỏ, nhanh, thiết kế ‘bán trong suốt’ độc đáo

Chiếc sạc này giống phiên bản đặc biệt của Quick Ice Crystal Pisen ra mắt trước đây. Thay vì sở hữu lớp vỏ màu sắc thời trang như phiên bản tiền nhiệm, Quick Ice Crystal Explorer lại được thiết kế với vỏ màu đen, có thể nhìn rõ linh kiện bên trong.

Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam

Ngay từ khi ra mắt, iPhone SE 2022 đã không nhận được sự quan tâm của người dùng Việt Nam. Điều đó khiến cho giá bán của sản phẩm này liên tục giảm mạnh.

App sách nói Make in Việt Nam nhận đầu tư 1,8 triệu USD từ Mỹ

Fonos là ứng dụng có doanh thu top đầu Việt Nam ở mảng sách nói và các nội dung âm thanh số độc quyền.

Đang cập nhật dữ liệu !