Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 2019 vào ngày 10/9 tới?

ictnews Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/9, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/9 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/9. Đây chỉ là dự đoán của trang CNET, và chưa có xác nhận nào từ phía Apple. Chúng ta sẽ tiếp tục hồi hộp chờ đợi!

iphone 2019 bao gio ra

iPhone 2019 sẽ ra vào ngày 10/9?

Apple vẫn ra iPhone mới mỗi năm. Năm nay, Apple vẫn đang im hơi lặng tiếng về kế hoạch ra iPhone mới. Doanh số iPhone giảm đã 12% trong quý 3 tài chính, lợi nhuận dự kiến ​​sẽ giảm xuống còn 9,6 tỷ USD và nhiều người đang từ bỏ iPhone để chuyển sang dùng Android. Vì vậy, Apple cần đảm bảo iPhone 11, 11R và 11 Max (hoặc bất cứ tên gọi nào) đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng mới hoặc nâng cấp khách hàng hiện tại.

Nhưng vấn đề là khi nào Apple sẽ chính thức công bố iPhone 2019? Công ty chưa gửi bất kỳ lời mời nào về sự kiện iPhone, nhưng dựa trên số liệu các năm trước, trang CNET dự đoán Apple sẽ tiết lộ những chiếc iPhone tiếp theo vào thứ Ba, ngày 10 tháng 9. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một phỏng đoán và chưa có xác nhận nào từ Apple. Apple cũng chưa trả lời yêu cầu bình luận. Tuy nhiên, có một vài lý do tại sao 10/9 lại là ngày thích hợp nhất.

Trong bảy năm qua, Apple đã công bố iPhone trong cùng một tuần với Ngày Lao động (của Mỹ), vào Thứ Hai đầu tiên của tháng Chín, hoặc tuần tiếp theo. Trước đây, nếu kỳ nghỉ ở Mỹ xảy ra vào ngày 3 tháng 9 hoặc sớm hơn, Apple đã công bố iPhone của mình vào tuần sau. Khi Ngày Lao động rơi vào ngày 5 tháng 9 hoặc muộn hơn, như trong năm 2015 và 2016, Apple đã công bố iPhone vào thứ Tư tuần sau (hai ngày sau Ngày Lao động). Hãy nhìn vào biểu đồ dưới đây để xem những ngày iPhone trước đây ra mắt là vào ngày nào:

iPhone

Ngày ra mắt

Ngày bán

iPhone XS/XS Max (2018)

12/9

21/9

iPhone 8/8 Plus (2017)

12/9

21/9

iPhone 7/7 Plus (2016)

7/9

16/9

iPhone 6s/6s Plus (2015)

9/9

25/9

iPhone 6/6 Plus (2014)

9/9

19/9

iPhone 5s (2013)

10/9

20/9

iPhne 5 (2012)

12/9

21/9

Năm nay, Ngày Lao động rơi vào Thứ Hai, ngày 2 tháng 9. Nếu vẫn theo mô hình đó, Apple sẽ công bố iPhone mới vào Thứ Ba hoặc Thứ Tư tuần sau: tức ngày 10 tháng 9 hoặc 11 tháng 9. Cả hai ngày đều phù hợp, nhưng vì 11/9 là một ngày buồn của nước Mỹ (ngày xảy ra vụ khủng bố khiến hàng ngàn người thiệt mạng), nên tốt nhất tránh ngày này ra. Vì thế, ngày 10/9 được đưa ra để đặt cược. Dự đoán, người dùng sẽ có thể đặt mua trước iPhone 2019 vào thứ Sáu ngày 13 tháng 9.

Và như vậy, CNET dự đoán thứ Sáu, 20/9 sẽ là ngày mà iPhone 2019 chính thức lên kệ. Trong bảy năm qua, bạn có thể mua iPhone hàng đầu thông thường vào Thứ Sáu, vào khoảng tuần thứ ba của tháng 9, khoảng một tuần rưỡi sau khi Apple đưa ra thông báo. Những chiếc iPhone đặc biệt, như iPhone XR, iPhone X và iPhone SE được xuất xưởng theo dòng thời gian riêng. Vì iPhone XR đã có mặt vào tháng 10, nên có khả năng iPhone 11R cũng sẽ nằm trong tay người dùng vào tháng 10.

Chốt lại, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/9, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/9 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/9. Một lần nữa, đây chỉ là dự đoán, và chúng ta sẽ tiếp tục hồi hộp chờ đợi các động thái từ Apple.

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Từ sinh viên ‘code dạo’ trở thành founder startup triệu đô bán hàng xuyên biên giới: Tham vọng hỗ trợ SMEs đưa sản phẩm Việt Nam đến người tiêu dùng toàn cầu.

Ban đầu chỉ “code dạo” để có tiền đóng học, “hoàn cảnh xô đẩy” Trương Mạnh Quân lập công ty đầu tiên ở tuổi 20. 10 năm từ khi ra trường, Quân trở thành CEO kiêm founder của OpenCommerce Group - startup công nghệ phục vụ hơn 80.000 khách hàng.

Đang cập nhật dữ liệu !