Bà Tân Vlog đang gây bão cộng động mạng là ai?

ictnews Bà Tân Vlog vừa gây sốc khi lọt vào danh sách 3 kênh YouTube có lượng subscribers tăng nhanh nhất thế giới chỉ trong 24 giờ. Hiện, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã đạt 1,2 triệu lượt sub.

Bà Tân Vlog

Bà Tân Vlog

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đang liên tục nhắc đến cái tên Bà Tân Vlog như một hiện tượng YouTube. Dù chỉ vừa mới đăng tải, nhưng kênh YouTube này đã nhanh chóng thu hút được vài chục triệu lượt xem và hàng triệu lượt sub - lượt người đăng ký theo dõi.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog được lập từ ngày 7/2/2018. Nhân vật chính của kênh YouTube này tự xưng là Bà Tân, một người phụ nữ đã 58 tuổi, đang sống ở tỉnh Bắc Giang. Lập kênh khá sớm nhưng đến 4/5/2019, Bà Tân Vlog mới chính thức đăng tải video đầu tiên. Video này hiện đã đạt tới 650.000 lượt xem.

Trong mỗi video, bà Tân đều xưng bà và gọi người xem là "các cháu". Cho đến thời điểm hiện tại,kênh Youtube Bà Tân Vlog đã đăng tải được 20 video. Chủ đề các video này chủ yếu làm đồ ăn. Điểm thu hút sự chú ý là các món ăn làm với số lượng khủng như: Cốc trà sữa khổng lồ 60 lít"; "Nồi lẩu siêu cay khổng lồ"; "Làm đĩa cá viên chiên khổng lồ"…Các video đều khá đơn giản từ nội dung đến việc quay, dựng. Điều khiến nhiều người chú ý đến Bà Tân Vlog phần nhiều đến từ cách nói chuyện của người phụ nữ này.

Bà Tân Vlog

Kênh YouTube này lọt vào danh sách tăng sub nhanh nhất thế giới

Theo quan sát, cho đến thời điểm ngày 26.5, kênh YouTube Bà Tân Vlog đã đạt tới 1,23 triệu lượt theo dõi cùng hàng loạt những video với lượng view "khủng" mà bất cứ YouTuber nào mong ước. Hầu hết các video do Bà Tân Vlog đăng tải trong 1 tuần trở lại đây đều nhanh chóng đạt trên 2 triệu lượt xem. Cá biệt, video "Cốc trà sữa khổng lồ 60 lít" của Bà Tân Vlog đã đạt tới 5,6 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày đăng tải.

Cũng theo thống kê của Social Blade, trang số liệu thống kê mạng xã hội khá uy tín, Bà Tân Vlog đã lọt vào top 3 kênh YouTube tăng sub nhanh nhất thế giới trong vòng 24 giờ.

CMC Telecom phủ sóng internet tại EDU4.0

CMC Telecom là nhà tài trợ đường truyền Internet cho sự kiện Diễn đàn Giáo dục & Triển lãm học đường (EDU4.0) tổ chức ngày 25-26/11/2022 tại Hà Nội.

Hết tích xám, Elon Musk lại đưa ‘tích vàng’ lên Twitter

Elon Musk tiết lộ Twitter sẽ triển khai các màu sắc khác nhau để phân biệt các loại tài khoản.

Mỹ rung 'chuông báo tử' với Huawei, ZTE, Hikvision

Nhà chức trách Mỹ cấm Huawei, ZTE bán thiết bị điện tử tại Mỹ do tiềm ẩn nguy cơ bảo mật, nối dài nỗ lực ngăn chặn tầm với của các hãng viễn thông Trung Quốc ở nước này.

Ronaldo "phá đảo thế giới ảo", Elon Musk lại tuyển người cho Twitter Icon

Cristiano Ronaldo "phá đảo thế giới ảo"; Elon Musk lại tuyển người cho Twitter; Tin đồn Mark Zuckerberg từ chức;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Gần 1 triệu học sinh hưởng lợi từ chương trình “Em an toàn hơn cùng Google”

Sau hơn 1 năm dự án “Be Internet Awesome - Em an toàn hơn cùng Google” triển khai tại Việt Nam, đã có 7.443 giáo viên tại 4 địa phương được tập huấn giảng dạy trẻ kỹ năng sử dụng Internet an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Mỹ, 2h00 ngày 26/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Ecuador, 23h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Đang cập nhật dữ liệu !