Bamboo Airways bán vé online siêu khuyến mại chỉ từ 99.000 đồng ngày thứ 4 hàng tuần

ictnews Hãng hàng không Bamboo Airways vừa công bố triển khai chương trình giá vé siêu khuyến mại tại website của hãng với giá chỉ từ 99.000 đồng trên mỗi hành trình nội địa do đơn vị này khai thác.

Bamboo Airways bán vé online siêu khuyến mại chỉ từ 99.000 đồng ngày thứ 4 hàng tuần

Đây là chương trình khuyến mại “Chào thứ 4 – Bay Bamboo vô tư” mở bán từ 00:00 đến 23:59 vào mỗi thứ Tư hàng tuần. Bamboo Airways  hiện đang khai thác 37 đường bay kết nối đến tất cả các thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam từ Hà Nội, Nghệ An, Hải Phòng, Đà Năng, Quy Nhơn, Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh v.v…Trong phạm vi chương trình, Bamboo Airways không áp dụng cho các hành trình bay từ Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nôi  - Nha Trang và ngược lại. Các giai đoạn bay từ 27/12/2019 đến ngày 6/1/2020 và từ 15/1/2020 đến 17/2/2020 không được áp dụng. Chương trình có điều kiện áp dụng giá vé và chưa xác định thời gian kết thúc.

Để “săn” được vé siêu khuyến mại chỉ với 99.000 đồng tại website của Bamboo Airways, khách hàng thực hiện các thao tác mua vé gồm lựa chọn điểm đi, điểm đến, loại vé (khứ hồi, một chiều hay nhiều chặng bay), ngày đi, ngày về, số lượng người lớn, trẻ em (nếu có), lựa chọn hình thức thanh toán trả trước bằng thẻ nội địa của 37 ngân hàng có kết nối cổng thanh toán trực tuyến Napas hoặc thanh toán trực tiếp bằng các thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi các ngân hàng tại Việt Nam.

Ví dụ một số hành trình nội địa trong ngày thứ Tư 18/9 ghi nhận giá vé siêu khuyến mại  99.000 đồng gồm chặng Hà Nội – Đồng Hới, TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn,  hành trình Hà Nội – Quy Nhớn có giá vé từ 199.000 đồng đến 299.000 đồng và rất nhiều hành trình nội địa khác đang được Bamboo Airways mở bán với giá chỉ từ 99.000 đồng.

Cổng thanh toán trực tuyến Napas là dịch vụ do Napas cung cấp cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ, hỗ trợ Doanh nghiệp thu phí hàng hóa, dịch vụ ... hiện Cổng thanh toán trực tuyến Napas đang kết nối 48 ngân hàng thương mại trên thị trường, cung cấp dịch vụ thanh toán cho các doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, VietjetAir, Bamboo Airways…và hàng trăm doanh nghiệp thương mại điện tử khác.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

50 công ty khởi nghiệp Việt bước vào khoá đào tạo của Google

50 công ty khởi nghiệp được tuyển chọn từ TP.HCM và Hà Nội sẽ bước vào khoá đào tạo do Google phối hợp với các bên thực hiện.

Lộ diện 6 đội startup lọt vào vòng chung kết khởi nghiệp toàn cầu

Ban tổ chức VietChallenge đã chính thức công bố 6 đội thi được bước tiếp đến vòng chung kết tại thành phố New York, Hoa Kỳ.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Đang cập nhật dữ liệu !