Bạn có tự tin không bị 'lú', hiểu nhầm khi xem loạt ảnh này?

Trùng hợp trong góc chụp, màu sắc hay bố cục, những bức ảnh dưới đây khiến người xem dễ nhầm lẫn nếu chỉ nhìn lướt qua.

Ban co tu tin khong bi 'lu', hieu nham khi xem loat anh nay? hinh anh 1
Một cô nàng xinh đẹp có đôi tay cơ bắp cuồn cuộn? Đừng để bị đánh lừa nhé, cô gái đứng phía trước đã vòng tay ra sau lưng, còn đôi tay vạm vỡ kia là của người đàn ông đứng đằng sau đấy. Nếu nhìn kỹ, bạn có thể thấy một phần vai trái của cô gái vẫn còn lộ ra và có màu da sáng hơn người đàn ông phía sau. Ảnh: Splitpics.
Ban co tu tin khong bi 'lu', hieu nham khi xem loat anh nay? hinh anh 2
Chỉ cần đổi tư thế chụp ảnh, tay đặt xuống nền và chân chống lên tường, người đàn ông này đã có một bức ảnh check-in Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc) ấn tượng. Ảnh: Imgur.
Ban co tu tin khong bi 'lu', hieu nham khi xem loat anh nay? hinh anh 3
Đừng giật mình nhé, không phải một giống mèo "khổng lồ" mới được phát hiện đâu, chỉ là do chú mèo đứng gần về phía máy ảnh hơn thôi. Ảnh: SNAP Viral.
Ban co tu tin khong bi 'lu', hieu nham khi xem loat anh nay? hinh anh 4
Những vạch kẻ đường 3D này hiện được nhiều nơi thế giới áp dụng để "đánh lừa" lái xe, khiến họ giảm tốc độ lại do sợ hư hỏng phương tiện. Với người đi bộ qua đường, các vạch kẻ chỉ đơn giản là bức vẽ thông thường. Ảnh: Gústi Productions.
Ban co tu tin khong bi 'lu', hieu nham khi xem loat anh nay? hinh anh 5
Phần thân cây phản chiếu trên nắp ôtô một cách trùng hợp khiến nhiều người nghĩ có một cái cây mọc ra từ giữa xe. Ảnh: SNAP Viral.
Ban co tu tin khong bi 'lu', hieu nham khi xem loat anh nay? hinh anh 6
Bạn mất bao lâu để nhận ra trong hình có hai chú sư tử, và phần đầu thuộc về con sư tử đứng đằng trước chứ không phải đằng sau? Ảnh: Solent News.
Ban co tu tin khong bi 'lu', hieu nham khi xem loat anh nay? hinh anh 7
Có một "chiếc gối" mềm mại và đáng yêu thế này thật tuyệt đúng không nào. Ảnh: FB.
Ban co tu tin khong bi 'lu', hieu nham khi xem loat anh nay? hinh anh 8
Không phải "chó bay" đâu, chỉ là một chú chó có bộ lông dài, đang thò đầu ra từ góc tường mà thôi. Ảnh: SNAP Viral.

Mạng xã hội giết chết một cô gái 14 tuổi như thế nào

Cái chết của Molly gây rúng động năm 2017 được kết luận một phần do mạng xã hội. Các nền tảng đã để cô gái tiếp xúc với nội dung độc hại mà đáng ra một thiếu niên không thể xem.

Hacker Trung Quốc ẩn mã độc vào hình ảnh để phát tán

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa phát hiện một chiến dịch phát tán mã độc tinh vi bắt nguồn từ các tin tặc đến từ Trung Quốc, trong đó mã độc được ẩn chứa bên trong hình ảnh chứa logo Windows.

9 tháng hơn 9.500 sự cố tấn công mạng nhưng nhiều đơn vị vẫn “thờ ơ” với lỗ hổng

Trong tháng 9/2022, số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 988 cuộc, nâng tổng số sự cố tấn công mạng và các hệ thống trong nước trong 9 tháng qua lên 9.519.

Tim Cook: Vũ trụ ảo không thể thay thế cuộc sống thực

CEO Apple cho biết ông đánh giá cao tiềm năng của công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Tuy nhiên, ông không tin nó có thể thay thế cuộc sống thực.

Viettel hợp tác với đối tác Đài Loan phát triển thiết bị cho mạng 5G

Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty UfiSpace (Đài Loan) vừa công bố kế hoạch hợp tác phát triển thiết bị Site Router 100G cho hạ tầng mạng 5G của Viettel.

Người dùng Trung Quốc ‘kêu trời’ vì Google Translate ngừng cung cấp dịch vụ

Google Translate (Google Dịch thuật), một trong những dịch vụ hiếm hoi Google còn cung cấp tại thị trường Trung Quốc, đã ngắt truy cập kể từ cuối tuần trước.

4 phẩm chất Tim Cook tìm kiếm ở nhân viên Apple

Công việc của Tim Cook không phải là ngồi duyệt hồ sơ xin việc, nhưng trong 11 năm điều hành Apple, ông đã xác định được điều gì sẽ giúp công ty phát triển.

Chuyển đổi công nghệ lên đa đám mây: Nỗi lo khát nhân lực

Đầu tư vào đa đám mây, nhiều doanh nghiệp không có nhân lực vận hành các nền tảng công nghệ hiện đại; các nhân sự cần mất nhiều thời gian để học các kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm sử dụng thực tế...

Elon Musk gửi vệ tinh Internet hỗ trợ người dân vùng siêu bão

Elon Musk đã gửi 120 vệ tinh Starlink đến miền tây nam Florida (Mỹ) để giúp người dân nơi đây sớm phục hồi kết nối Internet sau khi hứng chịu siêu bão Ian.

Hàn Quốc bố ráp văn phòng Apple

Các quan chức Ủy ban Thương mại công bằng Hàn Quốc (FTC) đã đột kích các văn phòng Apple tại Gangnam, Seoul trước các cáo buộc App Store thu phí 33% thay vì 30%.

Đang cập nhật dữ liệu !