Báo điện tử Người tiêu dùng bị xử phạt 65 triệu đồng, đình bản 3 tháng

ictnews Ngày 22/2/2019, Cục Báo chí đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính Báo điện tử Người tiêu dùng số tiền là 65 triệu đồng, đồng thời tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động 3 tháng.

Báo điện tử Người tiêu dùng vừa bị đình bản 3 tháng.

Ngày 22/2/2019, Cục Báo chí – Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 17/QĐ-XPVPHC, xử phạt vi phạm hành chính đối với Báo điện tử Người tiêu dùng.

Theo đó, xử phạt vi phạm hành chính đối với Báo điện tử Người tiêu dùng vì đã thực hiện các hành vi vi phạm hành chính sau:

Thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng trong bài viết “Nhìn cấp dưới bị bắt giam và kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân “vào lò”?” đăng trên Báo điện tử Người tiêu dùng ngày 27/12/2018. Hành vi này bị xử phạt 15 triệu đồng và buộc Báo phải cải chính, xin lỗi đối với thông tin sai sự thật.

Thông tin quy kết tội danh khi chưa có văn bản của Tòa án, sai sự thật gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng trong bài viết: “Nhiều cấp dưới bị bắt giam và kỷ luật nặng, bao giờ ông Lê Thanh Hải và Lê Hoàng Quân “vào lò”?”. Hành vi này bị xử phạt 50 triệu đồng. Tổng số tiền xử phạt vi phạm hành chính là 65 triệu đồng.

Xử phạt bổ sung: Tước quyền sử dụng giấy phép hoạt động báo điện tử số 141/GP-BTTTT ngày 23/3/2016 do Bộ TT&TT cấp cho Báo điện tử Người tiêu dùng trong thời gian ba tháng, kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực. Báo điện tử Người tiêu dùng phải cải chính, xin lỗi đối với thông tin sai sự thật.

Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry? Icon

Từ tháng 1/2022, các dòng điện thoại BlackBerry đời cũ sẽ không còn hoạt động. Chuyện gì đã xảy ra với BlackBerry, thương hiệu điện thoại từng phổ biến nhất ở Mỹ?

Điều gì khiến hãng chip "nhỏ bé" AMD bắt kịp gã khổng lồ Intel? Icon

Mặc dù kiểm soát thị phần ít hơn nhiều so với Intel và NVIDIA, nhưng hãng chip AMD đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong năm nay.

Elon Musk sắp cấy chip vào não người, EU cảnh báo Twitter Icon

Elon Musk sắp cấy chip vào não người; EU cảnh báo Twitter;... là những thông tin nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Tốc độ chóng mặt, Porsche tông gãy lan can cầu cắm đầu xuống đường Icon

Người lái xe Porsche không làm chủ được tốc độ. Chiếc xe mất lái đâm gãy lan can cầu trước khi cắm đầu rơi xuống.

Chú chó gây sốt vì ngăn cậu chủ tình huống nguy hiểm Icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh chú chó khôn ngoan biết ngăn cậu chủ nhỏ thoát ra xa vị trí có thể gây nguy hiểm, gây sốt cộng đồng mạng.

Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ? Icon

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới trên khắp nước Mỹ, những "gã khổng lồ" công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Hành động của con gái khiến ông bố bật khóc khi tỉnh giấc Icon

Hành động của cô con gái bé nhỏ đã khiến ông bố xúc động bật khóc khi tỉnh giấc trên ghế cửa hàng.

Lốp ô tô tải phát nổ kinh hoàng, người dân hoảng loạn bỏ chạy Icon

Những người dân chứng kiến vô cùng hoảng loạn khi nghe tiếng nổ lớn, cả cụm bánh xe ô tô tải bay vút lên không trung.

Tiết lộ công nghệ kéo dài tuổi thọ những chiến cơ khét tiếng của Mỹ Icon

Những chiến cơ khét tiếng có tuổi đời hàng chục năm của Mỹ vẫn đang được không quân nước này cố gắng kéo dài tuổi thọ bằng các công nghệ đặc biệt.

Đang cập nhật dữ liệu !