Bao lần chế giễu Apple, cuối cùng Samsung cũng ra smartphone không có giắc tai nghe

ictnews Samsung vừa giới thiệu mẫu điện thoại thông minh mới nhất của mình, Galaxy A8s. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có màn hình Infinity-O, thiết kế gần như sát cạnh, không bị gián đoạn trừ một lỗ nhỏ camera phía trước.

Samsung vừa giới thiệu mẫu điện thoại thông minh mới nhất của mình, Galaxy A8s. Đây là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có màn hình Infinity-O, thiết kế gần như sát cạnh, không bị gián đoạn trừ một lỗ nhỏ camera phía trước.

Điều đáng nói đây cũng là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung không có giắc cắm tai nghe, một điều rất ngạc nhiên và thích thú với người dùng iPhone, vì Samsung từng chế giễu Apple trong hơn hai năm qua về quyết định loại bỏ giắc cắm tai nghe khỏi iPhone 7 vào năm 2016, một xu hướng tiếp tục được áp dụng iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR.

Chẳng hạn, trong khi trên sân khấu trình làng Galaxy Note7 mới vào năm 2016, giám đốc điều hành của Samsung, Justin Denison, đã chắc chắn nói rằng smartphone phải có giắc cắm tai nghe. "Bạn muốn biết những gì nó đi kèm?" ông hỏi. "Một jack tai nghe. Tôi chỉ nói vậy thôi”, ông trả lời, cười nhếch mép khi khán giả cười.

Và đầu năm nay, Samsung lại chế nhạo việc iPhone X không có giắc cắm tai nghe trong một trong những quảng cáo "Ingenius" quảng cáo cho Galaxy S9.

Trong quảng cáo, một khách hàng tại Apple Store hỏi liệu anh ta có thể sử dụng tai nghe có dây với iPhone X hay không, và nhân viên thông báo rằng anh ta sẽ cần một dongle. Sau đó, khách hàng hỏi về việc sạc điện thoại trong khi sử dụng tai nghe, nhân viên nói rằng anh ta sẽ cần một dongle khác. "Vì vậy, phải có hai dongle", khách hàng nói.

Để sử dụng tai nghe có dây với Galaxy A8s, một thiết bị tầm trung cho thị trường Trung Quốc, người dùng phải sử dụng bộ chuyển đổi giắc cắm USB-C sang 3,5mm.

Trong khi các tin đồn cho thấy Galaxy S10 sắp tới của Samsung sẽ tiếp tục có giắc cắm tai nghe, S10 có thể là chiếc điện thoại hàng đầu cuối cùng của công ty có giắc cắm tai nghe. Vào tháng 10, trang web ETNews của Hàn Quốc cho biết Samsung đang xem xét loại bỏ giắc cắm tai nghe khỏi Galaxy Note10 vào năm 2019 và Galaxy S11 vào năm 2020.

Samsung không phải là người khổng lồ công nghệ đầu tiên chế giễu quyết định loại bỏ giắc cắm tai nghe của Apple, và sau đó làm theo. Google chọc cười về việc thiếu giắc cắm tai nghe của iPhone 7 trong khi ra mắt điện thoại thông minh Pixel ban đầu vào năm 2016, và sau đó Pixel 2 ra mắt chỉ một năm sau đó không có giắc cắm tai nghe.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

Đang cập nhật dữ liệu !