Barcamp Saigon 2019, hội thảo mở đa dạng chủ đề quay trở lại sau 2 năm vắng mặt

ictnews Hội thảo Saigon Barcamp 2019 xoay quanh các chủ đề công nghệ, thiết kế, công nghệ tài chính (fintech), digital marketing, dịch vụ ẩm thực (FB)…

Saigon Barcamp 2019 sẽ được tổ chức tại Đại học RMIT vào đầu tháng 10 tới. Đây là hội thảo mở dành cho mọi đối tượng, ở đây sẽ không có “thính giả” hay “diễn giả” mà chỉ có người tham gia. Nội dung buổi hội thảo sẽ do chính những người tham gia trực tiếp xây dựng và thảo luận.

Một người tham gia đối thoại với diễn giả tại sự kiện Barcamp 2016.

Sự kiện sẽ có các bài trình bày thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Người tham gia bất kỳ có thể đăng ký nội dung bài phát biểu của mình để ban tổ chức sắp xếp lịch trình. 

Barcamp Saigon vốn trở thành một sự kiện quen thuộc với cộng đồng yêu công nghệ từ 2008. Phát triển hơn 10 năm, Barcamp Saigon là cầu nối thân thiết giữa những người đam mê chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kết nối không chỉ trong lĩnh vực công nghệ và vươn rộng ra những lĩnh vực khác. 

Quay trở lại vào 2019 và mang đến tinh thần “Vượt khỏi khuôn khổ - Off the Beaten Path”, Barcamp Saigon tập trung vào các chủ đề như: công nghệ, thiết kế, công nghệ tài chính (fintech), digital marketing, dịch vụ ẩm thực (FB). Sự kết hợp của các chủ đề này giúp thổi một luồng gió mới về xu hướng trong công nghệ cũng như cách công nghệ đang thúc đẩy sự phát triển của một số ngành công nghiệp mới. 

Barcamp Saigon 2019 hứa hẹn đem đến một ngày chia sẻ chất lượng và lan tỏa kiến thức thông qua những buổi thảo luận mang tính tương tác cao theo phong cách của Barcamp.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Anh vs Mỹ, 2h00 ngày 26/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Anh và Mỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Ecuador, 23h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Ecuador hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Qatar vs Senegal, 20h00 ngày 25/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Qatar và Senegal hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

FPT IS đề xuất giải pháp an toàn thông tin cho doanh nghiệp

Trước bài toán cấp thiết về an toàn thông tin (ATTT), các chuyên gia cấp cao FPT IS chỉ ra nhiều góc nhìn chuyên sâu cùng các giải pháp then chốt, mở hướng áp dụng công nghệ vào thực tiễn cho tổ chức, doanh nghiệp.

Ngân hàng số Timo Bank phát triển trên nền tảng AWS

Ngân hàng số Timo được xây dựng trên nền tảng ngân hàng cốt lõi thuần đám mây trên Amazon Web Services chỉ trong sáu tháng, có thể đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tăng gấp mười lần.

Mất 44 triệu đồng vì kẻ xấu mạo danh ngân hàng, lừa chuyển tiền qua mạng

Tin tưởng vào các bài đăng có nội dung cho vay nóng trên Facebook, nhiều nạn nhân đã bị kẻ xấu lợi dụng và lừa chuyển tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Reuters: Anh cấm lắp đặt camera Trung Quốc tại nơi nhạy cảm

Chính phủ Anh hôm 24/11 yêu cầu các bộ ngành dừng lắp đặt camera giám sát Trung Quốc tại các tòa nhà nhạy cảm do rủi ro an ninh.

Máy tính bảng bất ngờ phát nổ bốc cháy dữ dội Icon

Chiếc máy tính bảng đang trên tay thợ sửa bất ngờ phát nổ, lửa bùng cháy dữ dội. Nhưng dường như người thợ sửa đã quá quen với những tình huống như thế này.

Thấy gì từ việc Shopee, Gojek sa thải nhân sự?

Khi đối mặt với tình hình vĩ mô khó khăn, các hãng công nghệ Đông Nam Á ‘học hỏi’ một chương của Big Tech phương Tây: sa thải quy mô lớn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Wales vs Iran, 17h00 ngày 25/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Wales và Iran hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !