Bcnex ký kết với CoinAds, đặt mục tiêu đạt 1 triệu tài khoản trên sàn giao dịch Blockchain vào cuối năm 2019

ictnews Sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex cùng với gã khổng lồ trong ngành tiếp thị số CoinAds sẽ phát triển ở tất cả các thị trường, đặc biệt như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brazil. Bcnex sẽ mở cửa giao dịch vào tháng 8 và đặt mục tiêu đạt 1 triệu tài khoản trên sàn giao dịch Blockchain vào cuối năm 2019.

Ông Ngô Hoàng Quyền, CEO của Bcnex (bên trái) ký kết cùng đối tác CoinAds.

Ngày 27/7/2019 tại Hà Nội, sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex ký kết đối tác kinh doanh chiến lược với CoinAds Ltd, một công ty quốc tế có nền tảng digital marketing mảng công nghệ blockchain hàng đầu.

Theo đó, các bên sẽ bàn bạc và đi đến hợp tác cùng nhau để tiếp thị, sử dụng sức mạnh của nền tảng công nghệ 8-BIT để xử lý các nghiên cứu và niêm yết. Các thương hiệu tiếp thị mạng xã hội, nhóm quản lý cộng đồng của CoinAds, cùng với mạng quảng cáo tìm kiếm, hiển thị độc quyền, sẽ thúc đẩy Bcnex trong suốt thời hạn thỏa thuận.

Sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex đặt mục tiêu trở thành sàn giao dịch quốc tế đầu tiên do đội ngũ nhân sự Việt Nam vận hành. Bcnex là một trong những sàn giao dịch công nghệ blockchain đầu tiên 100% được xây dựng bởi đội ngũ người Việt Nam, một sản phẩm “Make in Vietnam”. Bcnex cùng với CoinAds sẽ phát triển ở tất cả các thị trường, đặc biệt như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brazil...

Trả lời câu hỏi vì sao sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex lại lựa chọn CoinAds Ltd là đối tác nghiên cứu, niêm yết và tiếp thị chiến lược? Ông Ngô Hoàng Quyền, CEO sàn giao dịch công nghệ Blockchain BCNEX cho biết: “Trước tiên phải nói đến định hướng kinh doanh của startup sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex là hướng tới cộng đồng khách hàng toàn cầu. CoinAds Ltd là công ty có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về mảng digital marketing có đội ngũ nhân sự rộng khắp tại các quốc gia trên thế giới. Có nền tảng phần mềm ứng dụng phục vụ cho nghiên cứu và triển khai các chiến lược truyền thông quảng bá sản phẩm trực tuyến phạm vi toàn cầu.

CoinAds cũng là bệ phóng và chiến lược tiếp cận khách hàng rất riêng biệt, họ đã triển khai các chiến lược marketing rất thành công cho các dự án startup sàn giao dịch tương tự như Bcnex. Vì vậy, Bcnex tin tưởng CoinAds là đối tác phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại thời điểm này.”

Giám đốc điều hành của CoinAds, Ông Bruce Kurtz chia sẻ: “CoinAds có kinh nghiệm trong việc xây dựng thành công các chiến dịch cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi yêu thích những gì Bcnex đang làm trong không gian các ứng dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi mong muốn mang kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi đến Bcnex và giúp họ xây dựng cơ sở người dùng của họ.”

Sàn giao dịch Bcnex dự kiến sẽ cho phép giao dịch chính thức vào giữa tháng 8, tại thời điểm nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường châu Á và trên toàn thế giới cho các sàn giao dịch có uy tín. Với sự giúp đỡ của CoinAds, Bcnex đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu này và nắm bắt thị trường đang phát triển của các nhà giao dịch. Sau chương trình Super Airdrop 2 triệu USD thành công vừa qua, cùng với những công cụ, nền tảng của CoinAds, Bcnex sẽ tiếp tục tung ra rất nhiều các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như: Lucky Pool, Trading Pool, Bcnx Hodler Pool...

Bcnex đặt mục tiêu đạt 1 triệu người đăng ký tài khoản và sử dụng sàn Bcnex cho tới cuối năm 2019. Bcnex có rất nhiều lợi thế như tính thanh khoản cao và khả năng xử lý giao dịch lên tới hơn 2.000.000 giao dịch/giây, phí giao dịch cực thấp (chỉ còn 0,035% khi sử dụng Token Bcnex).

Hiện tại, Bcnex được phép phát hành ICO chính thức tại Belize. Trong năm nay 2019, doanh nghiệp khởi nghiệp này sẽ tiếp tục có giấy phép hoạt động sàn chính thức tại Estonia (và tiến tới là Singapore) là những quốc gia cho phép sàn hoạt động. Tại đây Bcnex tuân thủ theo pháp luật của các quốc gia, nơi mà sàn Bcnex đang hoạt động nhằm mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !