Bcnex ký kết với CoinAds, đặt mục tiêu đạt 1 triệu tài khoản trên sàn giao dịch Blockchain vào cuối năm 2019

ictnews Sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex cùng với gã khổng lồ trong ngành tiếp thị số CoinAds sẽ phát triển ở tất cả các thị trường, đặc biệt như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brazil. Bcnex sẽ mở cửa giao dịch vào tháng 8 và đặt mục tiêu đạt 1 triệu tài khoản trên sàn giao dịch Blockchain vào cuối năm 2019.

Ông Ngô Hoàng Quyền, CEO của Bcnex (bên trái) ký kết cùng đối tác CoinAds.

Ngày 27/7/2019 tại Hà Nội, sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex ký kết đối tác kinh doanh chiến lược với CoinAds Ltd, một công ty quốc tế có nền tảng digital marketing mảng công nghệ blockchain hàng đầu.

Theo đó, các bên sẽ bàn bạc và đi đến hợp tác cùng nhau để tiếp thị, sử dụng sức mạnh của nền tảng công nghệ 8-BIT để xử lý các nghiên cứu và niêm yết. Các thương hiệu tiếp thị mạng xã hội, nhóm quản lý cộng đồng của CoinAds, cùng với mạng quảng cáo tìm kiếm, hiển thị độc quyền, sẽ thúc đẩy Bcnex trong suốt thời hạn thỏa thuận.

Sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex đặt mục tiêu trở thành sàn giao dịch quốc tế đầu tiên do đội ngũ nhân sự Việt Nam vận hành. Bcnex là một trong những sàn giao dịch công nghệ blockchain đầu tiên 100% được xây dựng bởi đội ngũ người Việt Nam, một sản phẩm “Make in Vietnam”. Bcnex cùng với CoinAds sẽ phát triển ở tất cả các thị trường, đặc biệt như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Brazil...

Trả lời câu hỏi vì sao sàn giao dịch công nghệ Blockchain Bcnex lại lựa chọn CoinAds Ltd là đối tác nghiên cứu, niêm yết và tiếp thị chiến lược? Ông Ngô Hoàng Quyền, CEO sàn giao dịch công nghệ Blockchain BCNEX cho biết: “Trước tiên phải nói đến định hướng kinh doanh của startup sàn giao dịch công nghệ blockchain Bcnex là hướng tới cộng đồng khách hàng toàn cầu. CoinAds Ltd là công ty có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về mảng digital marketing có đội ngũ nhân sự rộng khắp tại các quốc gia trên thế giới. Có nền tảng phần mềm ứng dụng phục vụ cho nghiên cứu và triển khai các chiến lược truyền thông quảng bá sản phẩm trực tuyến phạm vi toàn cầu.

CoinAds cũng là bệ phóng và chiến lược tiếp cận khách hàng rất riêng biệt, họ đã triển khai các chiến lược marketing rất thành công cho các dự án startup sàn giao dịch tương tự như Bcnex. Vì vậy, Bcnex tin tưởng CoinAds là đối tác phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại thời điểm này.”

Giám đốc điều hành của CoinAds, Ông Bruce Kurtz chia sẻ: “CoinAds có kinh nghiệm trong việc xây dựng thành công các chiến dịch cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Chúng tôi yêu thích những gì Bcnex đang làm trong không gian các ứng dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi mong muốn mang kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi đến Bcnex và giúp họ xây dựng cơ sở người dùng của họ.”

Sàn giao dịch Bcnex dự kiến sẽ cho phép giao dịch chính thức vào giữa tháng 8, tại thời điểm nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường châu Á và trên toàn thế giới cho các sàn giao dịch có uy tín. Với sự giúp đỡ của CoinAds, Bcnex đặt mục tiêu đáp ứng nhu cầu này và nắm bắt thị trường đang phát triển của các nhà giao dịch. Sau chương trình Super Airdrop 2 triệu USD thành công vừa qua, cùng với những công cụ, nền tảng của CoinAds, Bcnex sẽ tiếp tục tung ra rất nhiều các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như: Lucky Pool, Trading Pool, Bcnx Hodler Pool...

Bcnex đặt mục tiêu đạt 1 triệu người đăng ký tài khoản và sử dụng sàn Bcnex cho tới cuối năm 2019. Bcnex có rất nhiều lợi thế như tính thanh khoản cao và khả năng xử lý giao dịch lên tới hơn 2.000.000 giao dịch/giây, phí giao dịch cực thấp (chỉ còn 0,035% khi sử dụng Token Bcnex).

Hiện tại, Bcnex được phép phát hành ICO chính thức tại Belize. Trong năm nay 2019, doanh nghiệp khởi nghiệp này sẽ tiếp tục có giấy phép hoạt động sàn chính thức tại Estonia (và tiến tới là Singapore) là những quốc gia cho phép sàn hoạt động. Tại đây Bcnex tuân thủ theo pháp luật của các quốc gia, nơi mà sàn Bcnex đang hoạt động nhằm mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững.

Chữ ký số Viettel-CA được tích hợp lên hệ thống e-GP

Từ ngày 29/9, dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA đã tích hợp thành công lên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (e-GP), góp phần từng bước thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Cơ hội nhận iPhone 13 khi đăng ký dịch vụ oneSME của VNPT

Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2022, VNPT khởi động chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm “oneSME - Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ VT-CNTT trên nền tảng https://onesme.vn.

Vì sao Nhật Bản lao dốc trên bảng xếp hạng kỹ thuật số toàn cầu?

Nhật Bản tiếp tục xuống hạng xét về chỉ số cạnh tranh kỹ thuật số, cho thấy khó khăn của nước này trong việc hiện đại hóa hệ thống công và tư nhân.

AMD tung bộ xử lý Ryzen 7000 cao cấp, dành cho máy tính cấu hình 'khủng'

Hãng AMD giới thiệu ra thị trường Việt Nam bộ xử lý Ryzen 7000 dành cho máy tính để bàn, phục vụ chơi game, sáng tạo nội dung, đòi hỏi cấu hình mạnh.

Tìm hiểu về bảo vệ an toàn cho trẻ em trên Facebook, Instagram với “Safety Café Vietnam”

Sự kiện “Safety Café Vietnam” sắp được tổ chức để phổ biến cho người dùng các tính năng về an toàn và quyền riêng tư, đặc biệt là tìm hiểu về bảo vệ an toàn cho trẻ em, thanh thiếu niên trên các nền tảng Facebook, Instagram.

Công bố 10 nhóm ưu đãi nổi bật trong “Tháng 10: Tháng tiêu dùng số”

Đến ngày 29/9, đã có 50 doanh nghiệp tham gia chương trình “Tháng 10. Tháng tiêu dùng số” với 10 nhóm ưu đãi cụ thể về viễn thông, thanh toán số, thương mại điện tử, an toàn thông tin mạng, giao thông, giáo dục, y tế…

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Phát hiện chiến dịch tấn công APT mới vào các đơn vị trọng yếu tại Việt Nam

Cùng với việc cảnh báo về chiến dịch tấn công APT quy mô lớn vào các tổ chức, doanh nghiệp trọng yếu tại Việt Nam qua khai thác lỗ hổng trên máy chủ Microsoft Exchange, Công ty NCS cũng phát hành công cụ miễn phí kiểm tra.

Thêm dấu hiệu bất ổn của Facebook

Mark Zuckerberg thông báo Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, sẽ đóng băng tuyển dụng và cắt giảm ngân sách tại hầu hết bộ phận.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

Đang cập nhật dữ liệu !