"be" chính thức hoạt động: phí đắt nhất, chiết khấu 25%, tung loạt khuyến mại hút khách và tài xế

ictnews Bắt đầu từ sáng nay, khách hàng đã có thể gọi xe từ ứng dụng "be". So sánh mức giá cho thấy, trong khi mức phí beBike rẻ hơn hoặc tương đương thì beCar đang có giá đắt nhất so với các ứng dụng phổ biến hiện nay như Grab, FastGo trong cùng quãng đường đi.

Ứng dụng beBike hiện đang được hưởng mức ưu đãi 20.000 đồng

Ứng dụng gọi xe “be” thuộc Begroup do ông Trần Thanh Hải – Đồng sáng lập, Nguyên Giám đốc công nghệ của VNG làm Tổng Giám đốc vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam hôm 13/12 vừa qua và ngay lập tức đi vào hoạt động.  Điểm khác so với hầu hết các ứng dụng gọi xe hiện nay là “be” được đăng ký kinh doanh lĩnh vực vận tải. 

Bắt đầu từ hôm nay, 17/12, ứng dụng gọi xe "be" đã chính thức đi vào hoạt động trên cả hai nền tảng iOS và Android. Từ sáng nay, khách hàng đã có thể gọi xe với hai dịch vụ là beBike và beCar từ ứng dụng "be".

beCar có giá dịch vụ đắt nhất nhưng đang được ưu đãi 40.000 đồng/chuyến đi

So sánh mức giá cho thấy, trong khi mức phí beBike rẻ hơn hoặc tương đương thì beCar đang có giá đắt nhất so với các ứng dụng phổ biến hiện nay như Grab, FastGo trong cùng quãng đường đi.

GrabCar

Ứng dụng FastCar

FastBike

Hiện tại, "be" cũng tung ra hàng loạt khuyến mãi lớn nhằm thu hút khách hàng trong thời gian đầu hoạt động. Theo đó, khách hàng gọi xe sẽ được hưởng mức khuyến mại 40k x 5 chuyến beCar và 20k x 12 chuyến beBike.

Trong khi đó, về phía đối tác tài xế, ứng dụng này hiện đang áp dụng mức chiết khấu chung 25% cho cả đối tác tài xế beBike và beCar. Đây được xem là mức chiết khấu khá cao so với mặt bằng hiện tại khi be thu tương đương với Grab và cao hơn hẳn các ứng dụng gọi xe khác. Bù lại, phía "be" cũng cho biết để thu hút các đối tác tài xế, "be" tạm ứng 100.000 đồng với beBike và 200.000 đồng với beCar cho tài xế đăng ký từ 12-24/12 ngay khi kích hoạt để tài xế nhận khách. Đồng thời triển khai chương trình thưởng 200.000 đồng cho 3 chuyến đi hoàn thành đầu tiên và 500.000 đồng cho 10 chuyến đi tiếp theo đối với beCar. Với dịch vụ beBike tiền thưởng 200.000 đồng cho 2.000 tài xế đầu tiên.

Ngay sau beBike và beCar, trên nền tảng ứng dụng xe “be”, BeGroup sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng, chương trình khách hàng thân thiết và ví điện tử đồng thời mở rộng hoạt động trên cả nước từ năm 2019.

Mục tiêu ứng dụng này đặt ra đến hết năm nay sẽ có 10.000 đối tác tài xế tài xế tại mỗi thành phố (Hà Nội, TP.HCM – PV), dự kiến đến cuối năm 2019 thì lượng đối tác này sẽ tăng đến con số 110.000 người với lượt tải ứng dụng lên tới 6,6 triệu lượt và hoàn thành hơn 105 triệu chuyến đi.

Cũng trong năm 2019, be dự kiến sẽ đưa ra dịch vụ giao hàng ra thị trường.

Tên lửa tái sử dụng vừa được Trung Quốc thử nghiệm dùng công nghệ gì? Icon

Trung Quốc vừa hoàn thành thử nghiệm động cơ tên lửa tái sử dụng có sức đẩy 130 tấn do nước này tự phát triển.

Căn phòng im lặng nhất Trái Đất có thể khiến người bên trong phát điên

Được mệnh danh là “nơi yên tĩnh nhất trên Trái Đất”, người dùng Internet truyền tai nhau rằng ai ở quá lâu trong căn phòng này có thể phát điên.

10 tài năng trẻ người Việt về khoa học, công nghệ năm 2022

Đây là 10 gương mặt trẻ vừa được vinh danh tại Quả cầu vàng năm 2022 - giải thưởng danh giá về lĩnh vực khoa học, công nghệ.

NASA mất liên lạc với tàu đổ bộ Mặt Trăng

NASA bất ngờ mất liên lạc với tàu Orion đang bay quanh Mặt Trăng vào sáng ngày 23/11 trong nhiệm vụ Artemis 1.

Nhu cầu "săn" hàng giá rẻ dịp Black Friday tăng mạnh

Số lượng người tìm kiếm hàng giảm giá dịp Black Friday năm nay tăng mạnh so với trước.

Siêu vũ khí diệt drone, bắn hạ cả dàn trong tích tắc Icon

Dù ở khoảng cách xa, độ cao lớn, tốc độ bay nhanh thì những chiếc drone cũng khó có thể thoát được sự truy sát của loại siêu vũ khí này.

Startup Việt thiếu ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư

Đây là một thực tế được chỉ ra sau nhiều lần tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest). Đó cũng là điểm yếu mà các startup, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cần khắc phục.

Apple lần đầu vươn lên số 2 tại Việt Nam nhờ dòng iPhone 14

Với sự góp sức của iPhone 14, Apple lần đầu tiên đứng ngôi á quân thị trường smartphone tại Việt Nam.

Xem nhật thực lạ trên sao Hoả Icon

Hình ảnh nhật thực được Tàu thăm dò Perseverance của NASA ghi lại từ sao Hoả rất khác lạ so với nhật thực trên Trái Đất.

Sư tử đực bị đàn trâu rừng hung hãn truy sát Icon

Con sư tử đực buộc phải tìm cách thoát thân khi bị cả đàn trâu vây ráp truy sát trên đồng cỏ.

Đang cập nhật dữ liệu !