Belkin có thêm nhà phân phối mới tại thị trường Việt Nam

ictnews Ngày 3/10/2019, nhà sản xuất thiết bị kết nối và phụ kiện di động Belkin (Mỹ) chính thức bổ nhiệm MeKo trở thành nhà phân phối mới của Belkin tại Việt Nam.

Theo đó, đây là nhà phân phối thứ hai của Belkin tại thị trường Việt. Đại diện của Belkin cho biết, với thế mạnh 14 năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ điện tử, MeKo sẽ giúp cho Belkin mở rộng kênh bán lẻ, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa.

Ông Desmond Lim - Giám đốc kinh doanh Khu vực Đông Nam Á tập đoàn Belkin Internation cho biết: “Thị trường phụ kiện đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Dựa theo số liệu của Future Market Insights, mảng phụ kiện cho điện thoại di động dự kiến đạt tới mức doanh thu 178,5 tỉ USD vào năm 2025 do sự tăng trưởng mạnh về nhu cầu với các sản phẩm như vỏ bảo vệ và sạc dự phòng”.

Với nhu cầu đang ngày càng cao, Belkin nhận thấy đây là thời điểm để phát triển mảng bán lẻ nhằm tiếp cận những người tiêu dùng yêu thích các sản phẩm công nghệ. MeKo sẽ phân phối và hỗ trợ bảo hành các sản phẩm Belkin được phân phối chính hãng tại Việt Nam (địa chỉ bảo hành: Lầu 4-5, 37 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM). Hiện nay, Belkin có chế độ bảo hành 1 đổi 1 mới. Thời gian bảo hành tối thiểu là 2 năm, tùy thuộc loại sản phẩm.

Bà Hà Ngọc Mai, Giám đốc nhà phân phối MeKo chia sẻ, để đảm bảo quyền lợi bảo hành, khách hàng nên mua hàng chính hãng tại các nhà bán lẻ được nhà phân phối chỉ định như Thế Giới Di Động, FPT Shop… hoặc các kênh trực tuyến uy tín. Trên sản phẩm phân phối chính hãng sẽ có tem, nhãn ghi rõ xuất xứ, nhà phân phối để khách hàng phân biệt, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Trong buổi họp báo, Belkin giới thiệu sản phẩm Table Comfort Charge M1, bàn cafe tích hợp sạc không dây Belkin dùng cho gia đình, quán cafe hoặc phòng chờ sân bay, khách sạn… giúp người dùng có thể sạc nhanh điện thoại mọi lúc mọi nơi. Sản phẩm có mức giá gần 2 triệu đồng, bao gồm bàn và đế sạc không dây.

Tại thị trường Việt Nam, Belkin đang kinh doanh 3 nhóm sản phẩm chủ lực bao gồm: Phụ kiện sạc: đây là dải sản phẩm rộng nhất của Belkin với các dòng sản phẩm: cáp sạc mobile, dock sạc không dây, pin sạc dự phòng, củ sạc cắm tường và ô tô. 

Bên cạnh đó hãng cũng có cáp kết nối (laptop/mobile/audio/video) với các dòng dây và sạc audio; dây cáp HDMI và cổng kết nối multimedia dựa theo chuẩn công nghệ USB 3.1, USB-C và Thunderbolt...

Ngoài ra, còn có phụ kiện dành riêng cho iPhone và Apple Watch bao gồm: dây sạc pin, dock sạc, sạc dự phòng cho Apple Watch chuẩn MFI...

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !