Bị report không rõ lý do, sao Instagram khóc lóc cầu cứu

Jessy Taylor cầu xin mọi người đặt bản thân vào vị trí của cô thay vì cố gắng cướp đi sự thành công của người khác.

Jessy Taylor, một người nổi tiếng trên Instagram cầu xin mọi người ngừng báo cáo tài khoản của mình sau khi nó bị xóa. Jessy đã thu hút được 113.000 người theo dõi trên trang này trước khi nó bất ngờ bị xóa không vết tích.

Cô đã đăng một video lên YouTube, vừa khóc vừa giải thích rằng mình đã làm mọi cách khi tài khoản bị xóa. Dù đã liên lạc với tất cả những nguời cô có thể nghĩ ra để thử lấy lại, mọi thứ vẫn không được giải quyết.

Theo Unilad, nhược điểm của Instagram là mọi công sức gây dựng sự nổi tiếng cho tài khoản của mình có thể bị đổ vỡ trong thời gian ngắn bởi việc report - báo cáo tài khoản của những người dùng khác.

Bi report khong ro ly do, sao Instagram khoc loc cau cuu hinh anh 1
Jessy khóc lóc cầu xin những người report không rõ lý do hãy dừng lại. Ảnh: Unilad.

Trong trường hợp của Jessy, cô nói rằng bản thân mình sẽ “không là gì cả” nếu mất đi những người theo dõi.

Không rõ chính xác lý do tại sao sự việc diễn ra, song Jessy giải thích rằng cô đã cố gắng trở thành một người tốt hơn, và những người báo cáo nên nghĩ kĩ trước khi hành động vì họ đang phá hỏng cuộc sống của cô ấy.

Jessy cho biết cô nhận thức được nhiều người cố gắng hạ bệ mình và muốn cô sống một cuộc sống “chăm chỉ làm việc bình thường”, nhưng cô cho rằng đó không phải hướng đi dành cho mình.

“Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được những thứ này, thật tồi tệ khi thành quả mất đi mà không rõ lý do", Jesse cho biết.

Jessy chia sẻ cô từng làm gái mại dâm, nhưng đã dừng lại khi nhận ra có thể kiếm tiền trực tuyến. Cô khuyến khích mọi người thử đặt mình vào vị trí của mình, thay vì ngăn cản nỗ lực thành công của cô trên mạng xã hội.

Gã ăn xin trở thành hiện tượng mạng tại Trung Quốc Người đàn ông vô gia cư được biết đến với biệt danh "Vagrant Shanghai Professor" bỗng chốc nổi tiếng tại Trung Quốc sau khi video ông nói về triết học được đăng tải trên Internet.

Netflix chính thức gỡ phim Ba chị em khỏi nền tảng

Bộ phim “Little Woman” (tựa Việt “Ba chị em”) đã chính thức bị xóa khỏi nền tảng Netflix.

Mỹ đưa hãng sản xuất drone lớn nhất thế giới của Trung Quốc vào danh sách đen

Ngày 05/10, Bộ Quốc phòng Mỹ đưa DJI Technology, công ty sản xuất máy bay không người lái dân dụng lớn nhất thế giới, cùng nhiều doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc vào danh sách đen do có liên hệ với giới quân sự Bắc Kinh.

Vì sao đối tượng lừa đảo mở rộng phát tán cả tin nhắn mạo danh cơ quan nhà nước?

Việc mạo danh cơ quan nhà nước sẽ khiến cho các tin nhắn của kẻ lừa đảo trở nên “nghiêm túc” và có tính “tin cậy” cao, dễ dẫn dụ nạn nhân làm theo kịch bản chúng chuẩn bị sẵn và bị mất tiền.

Yêu cầu Do Kwon giao nộp hộ chiếu

Hàn Quốc ra lệnh cho Do Kwon giao nộp hộ chiếu nếu không muốn bị thu hồi.

Startup bí ẩn có thể giúp Huawei lách lệnh cấm vận của Mỹ

Khi xem Huawei là nguy cơ an ninh quốc gia, Mỹ cấm công ty Trung Quốc mua bán dẫn và công nghệ quan trọng khác của nước này. Dù vậy, dường như Huawei đã thấy tia sáng le lói.

Facebook ‘nhờ’ người dùng góp ý cải thiện thuật toán cạnh tranh với TikTok

Meta cho biết, công ty sẽ sớm bổ sung tính năng phản hồi trên nền tảng mạng xã hội Facebook để thăm dò ý kiến người dùng đối với các nội dung mà họ muốn, hoặc không muốn xuất hiện trên trang tin (feed).

Google đầu tư 1 tỷ USD đáp ứng quy định về chủ quyền dữ liệu tại châu Phi

Google có kế hoạch chi 1 tỷ USD thiết lập cơ sở hạ tầng dịch vụ đám mây dành cho các quốc gia châu Phi.

4 trào lưu hẹn hò độc hại trên TikTok

Để thu hút lượt xem, nhiều chuyên gia tình yêu tự xưng giới thiệu, hướng dẫn thực hiện phương pháp thu hút tình duyên phản khoa học hoặc vô nghĩa.

Những 'ngôi làng Taobao' chết dần

Giá thuê mặt bằng đắt đỏ, tăng liên tục hàng năm là một trong những nguyên nhân khiến các tiểu thương, doanh nghiệp rời bỏ "làng Taobao".

Lợi nhuận App Store sụt giảm mạnh

Sau khi tăng giá ứng dụng trên App Store, lợi nhuận của Apple trong mảng kinh doanh dịch vụ đã lao dốc nặng nề.

Đang cập nhật dữ liệu !