Bitcoin bất ngờ quay đầu, giá giảm xuống dưới 4000 USD

Thị trường tiền mật mã lại dậy sóng, khi đồng tiền mật mã có vốn hóa lớn nhất thị trường - Bitcoin quay đầu lao dốc mất 5,25% chỉ trong 24 giờ qua, rơi xuống mức 3.892 USD/BTC.

Theo thống kê của CoinMarketCap, lúc 6h sáng 22/12, giá Bitcoin giao dịch mức 3.892 USD/BTC, giảm 5,25%, vốn hóa thị trường là 67,8 tỷ USD, giảm gần 5 tỷ USD so với hôm qua.

Trên sàn CoinBase, giá Bitcoin liên tục suy giảm, thời điểm 6h30, đồng tiền mật mã này tiếp tục mất 48 USD, xuống mức 3.844 USD/BTC. Cơn bão giảm giá khiến Bitcoin bị thổi bay 696 USD mỗi đơn vị, tức 15,35% chỉ trong một tháng qua.

Bitcoin bat ngo quay dau, roi xuong duoi 4000 USD hinh anh 1

Giá Bitcoin bất ngờ lao dốc mạnh sau nhiều phiên tăng điểm ấn tượng. (Ảnh: CoinBase)  

Không chỉ Bitcoin, sắc đỏ bao trùm hầu hết các đồng tiền mật mã còn lại. Đồng Ethereum sáng 22/1, mất 4,95% còn 109,29 USD. Đồng Bitcoin Cash sáng nay giảm 0,82% còn 193,21%. Đa số các đồng tiền khác cũng trên đà giảm mạnh, đẩy vốn hóa thị trường tiền điện tử xuống ngưỡng 127 tỷ USD, giảm gần 7 tỷ USD so hôm qua.

Sáng 22/12, chịu ảnh hưởng từ đà giảm Bitcoin thế giới, giá Bitcoin tại Việt Nam bị kéo xuống mức 90,5 triệu đồng/BTC (bán ra). Trong khi đó, giá bán Etherum là 2,5 triệu đồng, giảm hơn 1 triệu đồng. Giá Bitcoin Cash ở mức 682 triệu đồng.

Mini LED: Công nghệ màn hình thay đổi ngành công nghiệp điện tử

Công nghệ đèn nền Mini LED đang ngày càng được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện tử tiêu dùng như laptop, TV và smartphone.

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Apple ‘xuống nước’, chấp nhận mua chip iPhone giá cao

Sau khi từ chối yêu cầu tăng giá từ nhà cung ứng TSMC, Apple được cho là đã thay đổi và chấp nhận với giá mà đối tác đưa ra.

Meta bất ngờ thay đổi tính năng quan trọng trên ‘Chợ Facebook’

Meta, công ty mẹ của Facebook thông báo kể từ 30/1/2023, họ sẽ không cho phép các tài khoản kinh doanh đăng tải miễn phí danh sách xe cộ hay bất động sản trên “Chợ Facebook” (Marketplace).

Nhảy múa, diễn hài mong bán được hàng trên TikTok Shop

Cầm loạt bánh bị vỡ, hộp móp méo do khách trả về, Thiện Nhân (26 tuổi, Đồng Tháp) chỉ biết liên tục xin lỗi. Anh cho biết không thể kiểm soát quy trình giao hàng của TikTok Shop.

Apple đẩy nhanh chuyển dịch sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ

Apple đang thúc giục các đối tác cung ứng chuyển một phần dây chuyền sản xuất tai nghe AirPods và Beats sang Ấn Độ, đánh dấu sự thăng hạn của quốc gia Nam Á trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhật thực một phần sẽ xuất hiện trong tháng này

Nhật thực một phần là một trong nhiều sự kiện thiên văn kỳ thú xuất hiện trong tháng 10.

'Nút thắt' trong nỗ lực tự chủ bán dẫn của Trung Quốc

Theo các chuyên gia giáo dục, Trung Quốc không có đủ nhân tài để đưa nỗ lực tự chủ bán dẫn đến thành công.

Suzuki Hybrid Ertiga - mẫu xe hybrid tiên phong phân khúc MPV

Suzuki Hybrid Ertiga mang đến làn gió mới cho phân khúc MPV phổ thông tại Việt Nam với loạt tính năng mới cùng động cơ Smart Hybrid.

Elon Musk lại muốn mua Twitter để làm gì?

Tỷ phú Elon Musk cho biết mua lại Twitter sẽ mở đường cho “X”, ứng dụng làm được “mọi thứ”.

Đang cập nhật dữ liệu !