Bitcoin sẽ tăng trở lại còn Altcoin thì không trong năm 2019

Tone Vays - một trader nổi tiếng trong giới tiền mã hóa, đã nói về những điều đã xảy ra trong năm 2018 và những gì ông mong đợi khi năm 2019 sắp đến. Ông tuyên bố rằng Bitcoin có thể hoạt động và phát triển tốt trong năm 2019 còn các Altcoin khác sẽ sớm chết hết.

Theo Tone Vays - một trader nổi tiếng trong giới tiền mã hóa, Bitcoin có thể hoạt động và phát triển tốt trong năm 2019 còn các Altcoin khác sẽ sớm chết hết.

Khi được hỏi đến sự kiện quan trọng nhất trong năm 2018 của tiền mã hóa, nhà cựu giao dịch của JP Morgan cho rằng thị trường giảm giá khác biệt đáng kể những gì đã xảy ra trong năm 2014 và năm 2015. Ông cho rằng phần lớn lượng giảm vốn của thị trường đến từ các Altcoin.

Ông cho biết thêm bong bóng Altcoin nổ và sẽ không bao giờ quay trở lại. Ông cũng cho biết không mong các đồng tiền ảo mới nổi lên, ông ví dụ về sự thất bại của Bitcoin Cash là một điều "kinh khủng".

Ông tuyên bố rằng Ethereum sẽ phải về giá 0,2 USD, bằng giá ICO của đồng tiền này.

Cùng quan điểm với Vays, Jiimmy Song - một nhà phát triển Bitcoin nổi tiếng, đã giải thích rằng các dự án Altcoin cuối cùng sẽ bị loại khỏi hệ sinh thái tiền điện tử, các dự án xấu, những vụ lừa đảo thường đến từ các dự án ICO.

Jiimmy Song tiếp tục nói rằng từ việc kỷ niệm 10 năm tồn tại của Bitcoin có thể tin tưởng các dự án đã tồn tại được hai hoặc ba năm, nhưng ông vẫn rất hoài nghi đồng Ethereum.

Khi nói về triển vọng của mình về ngành tiền ảo năm 2019, Vays nói về việc mọi người nhận ra rằng Bitcoin vẫn "sống khỏe" và cũng chẳng còn chết được nữa. Ông tin rằng Bitcoin sẽ tăng giá vào giữa năm 2019. Các đồng Altcoin sẽ bị tách ra khỏi sự tăng giá của Bitcoin.

Cách tạo tài khoản ChatGPT với chi phí rẻ nhất

Để trò chuyện với ChatGPT - chương trình AI đang gây sốt trên mạng, người dùng Internet có thể thực hiện tạo tài khoản theo hướng dẫn dưới đây.

ChatGPT khiến đồng sáng lập Google đã ‘quy ẩn’ phải lộ diện

Sau khi gần như biến mất từ năm 2019, đồng sáng lập Google Sergey Brin vừa có động thái đầu tiên vào ngày 24/1.

Điều gì giúp AMD vượt mặt Intel?

Cùng đối mặt với điều kiện kinh tế vĩ mô không thuận lợi, nhưng kết quả kinh doanh của AMD và Intel lại là 2 gam màu tối sáng khác nhau.

Elon Musk sẽ đặt nhà máy Tesla tiếp theo tại Đông Nam Á?

Tổng thống Indonesia Joko Widodo tự tin hãng xe điện Tesla sẽ hoàn tất thoả thuận đầu tư 1 cơ sở sản xuất tại quốc đảo này sau khi ông đề nghị ưu đãi giảm thuế và nhượng bộ khai thác các mỏ niken, nguyên liệu chính trong sản xuất pin điện.

ChatGPT ra mắt phiên bản trả phí

Phiên bản trả phí của ChatGPT – ChatGPT Plus – vừa được giới thiệu với giá 20 USD/tháng.

Tướng FPT đầu quân, dẫn Rikkeisoft khai mở thị trường Mỹ

Sau thành công với FPT USA - công ty CNTT 100% vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Mỹ, ông Bùi Hoàng Tùng tới đây sẽ có một thử thách mới khi đầu quân cho Rikkeisoft.

4 đối thủ ‘ngang tài ngang sức’ ChatGPT

Claude, Sparrow, LaMDA hay Character AI có thể là các đối thủ tiềm năng của ChatGPT trong tương lai.

Intel cắt giảm lên tới 25% lương lãnh đạo và nhân viên

Ngày 31/1, tập đoàn Intel cho biết đã thực hiện cắt giảm lương giám đốc điều hành và nhân viên trên diện rộng.

ChatGPT: "Cơn bão AI" có làm đổi thay thế giới?

ChatGPT có thể tạo ra một cú hích, một trào lưu về việc tạo ra các đoạn văn bản bằng AI theo cách rất giống con người. Liệu nó có thể hủy diệt nhiều ngành nghề và thay đổi thế giới?

Sóng di động giúp tìm ra phượt thủ mất tích giữa đèo Hải Vân

Nhờ bắt được sóng di động từ trạm biển đảo của Viettel, phượt thủ Bùi Lê Xuân Huy đã gọi được cứu trợ sau 5 ngày rơi xuống hố sâu ở bãi Sùng Cỏ (Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

Đang cập nhật dữ liệu !