Black Friday: Mua máy chơi game giảm giá, nhận được bao cao su

ictnews Amazon vừa phải xin lỗi sau khi nhận được nhiều phàn nàn vì nhận được bàn chải đánh răng, trống và cả... bao cao su thay vì máy chơi game giảm giá cho Black Friday.

Ảnh minh họa: Internet

Tuần này, Amazon phải xin lỗi vì khách hàng nhận sai hàng đã đặt trong dịp thứ Sáu đen tối. Họ nhận được bao cao su, pin, sách và thậm chí cả trống lục lạc thay vì món hàng cần mua.

Theo The Daily Mirror, ít nhất 12 người dùng đã gửi khiếu nại lên Amazon sau khi nhận sai hàng. Chẳng hạn, Jake Lawrence đến từ Leicester, Anh, viết lên Twitter rằng anh đặt máy chơi game Nintendo Switch nhưng lại nhận được microphone và trống lục lạc. Bên dưới tweet, một đại diện Amazon đề nghị hoàn lại tiền cho anh.

Vẫn theo The Mirror, người dùng khác có tên Viv Johnson từ Staffordshire, Anh, khẳng định nhận được cuốn sách “Quái vật cung điện Buckingham” của tác giả David Walliams thay vì máy chơi game Nintendo Switch.

Khách hàng còn nhận được vô số vật dụng lạ lùng khác như quạt máy tính, pin Duracell, bàn chải đánh răng và cả bao cao su bên trong bưu phẩm mà không phải Nintendo Switch. Nintendo Switch được giảm giá đặc biệt trên Amazon dịp Black Friday vừa qua.

Amazon cho biết không chắc điều gì đã xảy ra nhưng sẽ điều tra vụ việc. Đồng thời, gã khổng lồ bán lẻ trực tuyến thế giới cũng gửi lời xin lỗi tới khách hàng bị ảnh hưởng. Bất kỳ ai gặp vấn đề tương tự có thể liên hệ Amazon để giải quyết.

Black Friday là một trong những dịp mua sắm bận rộn nhất của Amazon. Theo Liên đoàn bán lẻ quốc gia, danh thu bán lẻ tháng 11 và tháng 12 dự kiến đạt mức kỷ lục từ 727,9 tỷ USD đến 730,7 tỷ USD.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Đang cập nhật dữ liệu !