BlueStone giới thiệu bàn ủi hơi nước GSB-3951, giá 3,7 triệu đồng

ictnews Bàn ủi hơi nước dạng đứng GSB-3951 có 5 chế độ phun hơi tuỳ từng loại vải khác nhau, có chế độ tự xả cặn, bán với giá 3,699 triệu đồng.

Hãng đồ gia dụng BlueStone vừa giới thiệu ra thị trường chiếc bản ủi hơi nước dạng đứng GSB-3951, với 5 chế độ phun hơi dùng được cho nhiều loại quần áo khác nhau.

Chiếc bàn ủi có công suất lớn 1900W, có thêm bộ gia nhiệt kép ở tay cầm giúp tăng cường hơi phun và tránh nhỏ giọt khi ủi. Mặt bàn ủi kim loại rộng với nhiều lỗ thoát hơi đẩy nhanh thời gian ủi quần áo. 

Bàn ủi dùng được hiệu quả cho nhiều loại vải với 5 mức độ nhiệt kết hợp màn hình LCD chọn lựa 5 loại vải khác nhau như lụa, len, polyester, cotton, nỉ, giúp người dùng dễ sử dụng. Chế độ xả cặn tự động làm tăng hiệu quả và độ bền của sản phẩm.

Với thiết kế dạng đứng, chiếc bàn ủi nhỏ gọn, thanh lịch. Nó cũng có bộ phụ kiện đa dạng gồm móc treo kèm kẹp, găng tay cách nhiệt, bàn chải vải, dụng cụ ủi ly, miếng đệm ủi. Bảng điều khiển của sản phẩm được thể hiện bằng tiếng Việt, dễ dàng sử dụng.

Bàn ủi có chiều dài dây 1,5m, có thể phun hơi 40g/phút, chu kỳ phun 30 phút, có chức năng chống vôi hoá.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

iPhone 14 Pro xách tay hạ giá, rẻ hơn bản chính hãng

Do nhu cầu không cao, giá iPhone 14 Pro xách tay đã giảm khá nhiều sau 2 tuần. Bản Pro Max vẫn giữ được sức hút.

Nhiều iPhone 14 Pro gặp lỗi kỳ lạ

Theo ghi nhận từ 9to5mac, nhiều người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max phàn nàn rằng thiết bị của họ thường xuyên khởi động lại một cách ngẫu nhiên trong quá trình sạc pin.

Mỹ và Trung Quốc trong cuộc đua siêu máy tính tốc độ nhất thế giới

Frontier, siêu máy tính của Mỹ, hiện đang đứng đầu bảng trong danh sách Top 500 siêu máy tính mạnh nhất thế giới. Trong khi đó, Tianhe-3 của Trung Quốc dù không nằm trong bảng xếp hạng này, nhưng được cho là cũng không hề 'kém cạnh' Frontier.

Đang cập nhật dữ liệu !