Bộ ảnh ‘Xin Lỗi Mẹ’ của dân agency VN gây bão mạng

Nhân ngày của mẹ 12/5, một công ty agency đã thực hiện bộ ảnh với chủ đề “xin lỗi mẹ”. Bộ ảnh như một lời xin lỗi dễ thương của những người bận rộn nhưng vẫn luôn hướng về mẹ mình.

Bo anh ‘Xin Loi Me’ cua dan agency VN gay bao mang hinh anh 1
Với những người làm về thiết kế thì việc dành hàng giờ để hoàn thành một chiếc logo, poster, icon… là chuyện bình thường. Tuy nhiên, đôi khi bạn lại quên mất phải dành thời gian để tâm sự với mẹ của mình.
Bo anh ‘Xin Loi Me’ cua dan agency VN gay bao mang hinh anh 2
Thường ngày bạn làm việc và luôn muốn biết khách hàng đang cần gì, để có thể đáp ứng những nhu cầu đó. Nhưng có thể, đôi khi bạn không lắng nghe câu chuyện từ chính mẹ kể, mẹ muốn và cần gì nhất lúc này.
Bo anh ‘Xin Loi Me’ cua dan agency VN gay bao mang hinh anh 3
“Ý tưởng này xuất phát từ cuộc sống thường ngày của team mình. Mọi người rất bận rộn với công việc và đôi khi mình quên đi những chuyện rất đơn giản là quan tâm đến mẹ”, chị Ares Le - một trong những thành viên tạo ra bộ ảnh "Xin Lỗi Mẹ" nói với Zing.vn.
Bo anh ‘Xin Loi Me’ cua dan agency VN gay bao mang hinh anh 4
Chị Ares Le cho biết thêm, bộ ảnh này được cả team thực hiện trong vòng 2 ngày để dành tặng cho ngày của mẹ. Để không phải thốt lên lời xin lỗi này thêm một lần nào nữa, mọi người hãy cùng nhau dừng một chút để tỉ tê với mẹ trong Ngày của mẹ đầy ý nghĩa này và nhiều ngày sau nữa.
Bo anh ‘Xin Loi Me’ cua dan agency VN gay bao mang hinh anh 5
Bộ ảnh đã nhận được hơn 900 lượt chia sẻ và nhiều bình luận tích cực, hài hước. “Xin lỗi mẹ vì dạo gần đây con đã không ôm mẹ như ôm một đống deadline từ sếp và khách hàng”, tài khoản Trang Nguyễn bình luận.
Bo anh ‘Xin Loi Me’ cua dan agency VN gay bao mang hinh anh 6
Trong khi tài khoản Đào Chi Đoàn bình luận “nhưng với mẹ, con luôn thật lòng còn với khách hàng thì không ạ”. Mother’s Day (ngày của mẹ) - ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm. Đây là một ngày kỷ niệm để tôn vinh các người mẹ trên khắp thế giới.

 

CEO Tim Cook: Lập trình cần được đưa vào giáo dục tiểu học

CEO Apple Tim Cook khẳng định kỹ năng lập trình là thiết yếu và cần được đưa vào chương trình giảng dạy từ cấp tiểu học.

Lại mạo danh TikTok, VPBank để lừa đảo

Kẻ xấu tiếp tục sử dụng tin nhắn SMS giả mạo ngân hàng và các công ty lớn để lừa đảo hòng chiếm đoạt tiền của người dân.

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời.

Quản lý AI tại các thành phố lớn

New York, London, Barcelona và các thành phố lớn trên thế giới đang nỗ lực thiết lập quy định đối với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Đang cập nhật dữ liệu !