Bộ ba iPhone 2019 lộ diện trong video mới nhất

ictnews Video mới nhất giúp chúng ta hình dung về bộ ba iPhone sắp sửa ra mắt cuối năm 2019.

Vài ngày trước, blog Macotakara đăng video bản dựng iPhone 11 và iPhone 11 Max được sản xuất từ máy in 3D, dựa trên các tin đồn và rò rỉ về chiếc điện thoại. Mới đây, blog tiếp tục chia sẻ video khác bao gồm cả bản kế nhiệm của iPhone XR. Ngoài ra, video mới cho thấy iPhone 11 và iPhone 11 Max trong vỏ màu trắng thay vì màu đen như video đầu tiên.

Theo đó, iPhone 11 Max dùng màn hình 6.5 inch, iPhone 11 dùng màn hình 5.8 inch và iPhone XR 6.1 inch. Hai model cao cấp sử dụng màn hình OLED trong khi bản còn lại vẫn dùng màn hình LCD. Điều có thể thấy rõ ràng từ video là hai iPhone OLED dùng cụm camera 3 ống kính phía sau còn bản LCD chỉ dùng camera kép. 3 camera phía sau co thể bao gồm 1 cảm biến chính, 1 cảm biến góc rộng và 1 cảm biến ToF, có tác dụng đo chiều sâu chính xác hơn và cải thiện các hiệu ứng nhiếp ảnh, ứng dụng AR.

iPhone 2019 được dự đoán sử dụng pin lớn hơn để hỗ trợ tính năng sạc đảo chiều không dây mới đã có mặt trên Huawei Mate 20 Pro và Samsung Galaxy S10. Nhà phân tích Ming Chi Kuo cho rằng iPhone 11 Max sẽ có pin từ 3.491mAh và 3.650mAh, tăng từ 3.174mAh trên iPhone XS Max, iPhone 11 dùng pin 3.189mAh đến 3.322mAh, tăng từ 2.658mAh trên iPhone XS. iPhone 11R có thể dùng pin 3.089mAh, tăng từ 2.942mAh hiện tại.

Apple còn được cho là sẽ cung cấp sạc nhanh 18W cùng với iPhone 2019. Tuy nhiên, có vẻ năm nay Apple sẽ chưa loại bỏ cáp sạc Lightning độc quyền để chuyển sang USB C, do đó cáp chuyển đổi từ USB-C sang Lighting vẫn được Apple cấp cho người mua iPhone mới, thay cho cáp USB A sang Lighting. Việc này giúp khách hàng iPhone 2019 tiết kiệm được 50 USD vì không phải mua sạc nhanh bên ngoài. Sạc hiện tại Apple đang cung cấp là sạc 5W.

iPhone 2019 dự kiến được ra mắt tháng 9, tất cả dùng chip A13 và cài hệ điều hành iOS 13.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

CellphoneS mở bán TV Xiaomi A2 chính hãng, giá chỉ từ 4 triệu

Hệ thống CellphoneS mở bán Tivi Xiaomi A2 chính hãng với mức giá từ 4 triệu, hứa hẹn khuấy động thị trường điện máy gia dụng khi nhu cầu xem các giải bóng đá, xem phim… dịp cuối năm.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Người dùng nên đến các cửa hàng uỷ quyền để mua phụ kiện chính hãng

Trước tình trạng phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ xuất hiện nhiều hàng giả, hàng “nhái” trên thị trường hiện nay, người dùng nên đến các cửa hàng có uy tín, hay đại lý được uỷ quyền để mua được hàng chính hãng.

Người dùng độ vỏ vì thấy Apple Watch Ultra quá xấu

Khó chịu với thiết kế của Apple Watch Ultra, người dùng quyết định sơn hẳn màu mới cho chiếc đồng hồ.

Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra lộ thiết kế cùng cấu hình chi tiết

Với những ai đang hy vọng Galaxy S23 và S23 Ultra sở hữu thiết kế đột phá hơn so với phiên bản cũ có thể sẽ phải thất vọng, khi những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ không có nhiều sự thay đổi.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho con trẻ với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel đã giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và Masstel E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ con trẻ trong quá trình học tập.

Masstel E116 và E140: Laptop giáo dục dành cho học sinh với chi phí chỉ từ 5 triệu đồng

Masstel giới thiệu 2 mẫu laptop giá rẻ: Masstel E116 và E140 hướng tới đối tượng học sinh. Bên cạnh mức giá rẻ đến "giật mình", 2 chiếc laptop này còn được trang bị rất nhiều tiện ích phục vụ học sinh trong quá trình học tập.

Mẫu iPhone 15 Ultra đẹp hút hồn, camera 4 ống kính

Những hình ảnh đầu tiên về mẫu iPhone 15 Ultra vừa xuất hiện, tiết lộ nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với iPhone 14 Pro Max.

Asus ra laptop hai màn hình, giá từ 56,99 triệu đồng

Chiếc laptop của Asus có thêm màn hình thứ hai để thực hiện các tác vụ đa nhiệm hoặc dùng như phần mở rộng của màn hình chính, nhắm tới người dùng đòi hỏi hiệu năng cao.

Đang cập nhật dữ liệu !