Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng

Có khá nhiều chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold bị hư hỏng nặng sau khi sử dụng hai ngày.

Vừa mới đây, các trang công nghệ trên khắp thế giới đã đưa tin về việc hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng chỉ sau hai ngày sử dụng. Đây là chiếc smartphone màn hình gập của Samsung, có giá lên tới 2.000 USD.

Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng - Ảnh 1.

Galaxy Fold sẽ lên kệ vào ngày 26 tháng 4 tại Mỹ và ngày 3 tháng 5 tại Châu Âu. Tuy nhiên một số chuyên gia và phóng viên công nghệ đã được gửi trước những chiếc Galaxy Fold đầu tiên để thử nghiệm.

Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng - Ảnh 2.

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết chiếc Galaxy Fold của anh đã bị hỏng màn hình và không thể sử dụng được nữa, chỉ sau 2 ngày.

Sau khi nhận được Galaxy Fold, những người may mắn này cho biết trên màn hình của chiếc smartphone có dán một lớp bảo vệ, mà dường như có thể gỡ bỏ. Nhưng nếu như bạn gỡ bỏ miếng dán bảo vệ màn hình này, nó có thể là sai lầm nghiêm trọng.

Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng - Ảnh 3.

Chiếc điện thoại đi kèm với miếng dán bảo vệ màn hình này. Samsung cảnh báo bạn không nên gỡ bỏ nó. Nhưng tôi đã gỡ bỏ nó vì không biết đến cảnh báo. Nó hoàn toàn có thể gỡ bỏ từ góc bên trái, nên tôi đã làm vậy. Tôi tin rằng nó góp phần gây ra rắc rối.

Trên thực tế, Samsung cũng có cảnh báo về những hư hỏng có thể xảy ra nếu như người dùng gỡ bỏ miếng dán bảo vệ màn hình của Galaxy Fold. Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg đã gỡ bỏ miếng dán này và chiếc Galaxy Fold của anh ngay lập tức gặp vấn đề.

Mặc dù chưa thể khẳng định hành động này là nguyên nhân chính khiến cho những chiếc Galaxy Fold bị hỏng và không thể sử dụng được. Nhưng Mark Gurman tin rằng đây có thể là nguyên nhân, do Samsung đã cảnh báo ngay từ đầu nhưng có khá ít người dùng chịu đọc hướng dẫn sử dụng và những lời cảnh báo này.

Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng - Ảnh 4.

Cảnh báo của Samsung về việc không được gỡ bỏ miếng dán bảo vệ màn hình của Galaxy Fold, nếu không sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Có vẻ như màn hình gập của Galaxy Fold được gắn kết chặt chẽ với tấm phim bảo vệ này. Do đó việc tháo bỏ tấm bảo vệ này có thể khiến cho màn hình của Galaxy Fold bị hư hại nặng. Chúng ta sẽ cùng đợi phản hồi chính thức từ phía Samsung để có thể xác nhận một cách rõ ràng hơn.

Tham khảo: Gizchina

Galaxy S22 series - ‘trợ thủ’ đồng hành xu hướng sáng tạo về đêm của giới trẻ

Với các hoạt động sôi nổi xuyên suốt chuyến trải nghiệm chụp hình “Sống đậm chất đêm”, Galaxy S22 Series một lần nữa khẳng định vị thế người bạn đồng hành đáng tin cậy của GenZ trên hành trình sáng tạo đầy hứng khởi.

iOS 16.1 Beta 4 có gì mới?

iOS 16.1 Beta 4 khắc phục khá nhiều lỗi và vấn đề trải nghiệm, bao gồm hiệu ứng nảy quá đà của widget nghe nhạc ngoài màn hình khóa.

iPhone vẫn chậm tiến hơn Android

Dynamic Island trên iPhone 14 được khen là một đột phá, tuy nhiên nó vẫn đi sau Android nhiều năm.

Ngắm mẫu iPhone gập tuyệt đẹp, màn hình phụ như Apple Watch

iPhone gập được xem là sản phẩm đáng mong đợi của các iFan. Theo các tin đồn, Apple có thể sẽ giới thiệu mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên trong năm tới.

Cảnh giác khi mua card đồ họa giá rẻ lúc này

Card đồ họa "trâu cày" thường xuyên phải hoạt động hết hiệu suất trong một thời gian dài. Việc mua loại hàng này tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ bởi chúng có thể hỏng hoặc gặp lỗi bất cứ lúc nào.

Vivo nâng cấp máy ảnh cho dòng smartphone V25 mới

Hai chiếc máy dòng V25 của Vivo được tăng độ phân giải camera, cải tiến khả năng chụp đêm.

Xiaomi 12T Series - dòng flagship sở hữu hệ thống nhiếp ảnh hàng đầu

Xiaomi 12T Series vừa ra mắt cùng hệ thống camera mới nhất của hãng. Đây là dòng flagship phù hợp với những ai đang tìm kiếm hiệu suất chất lượng và cảm hứng sáng tạo chỉ trong một chiếc smartphone.

Bạn không thực sự kiểm soát chiếc smartphone, tai nghe vừa bỏ tiền mua

Người dùng phải chi nhiều tiền để mua các sản phẩm công nghệ, nhưng không phải lúc nào toàn quyền sở hữu chúng. Các hãng vẫn có sự kiểm soát nhất định thông qua điều khoản.

Bạn không thực sự kiểm soát chiếc smartphone, tai nghe vừa bỏ tiền mua

Người dùng phải chi nhiều tiền để mua các sản phẩm công nghệ, nhưng không phải lúc nào toàn quyền sở hữu chúng. Các hãng vẫn có sự kiểm soát nhất định thông qua điều khoản.

Cách hẹn giờ gửi email trên iOS 16

Đến phiên bản iOS 16 thì tính năng hẹn giờ gửi email đã xuất hiện trên iPhone. Đây là một trong những nâng cấp mới của ứng dụng Mail.

Đang cập nhật dữ liệu !