Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng

Có khá nhiều chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold bị hư hỏng nặng sau khi sử dụng hai ngày.

Vừa mới đây, các trang công nghệ trên khắp thế giới đã đưa tin về việc hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng chỉ sau hai ngày sử dụng. Đây là chiếc smartphone màn hình gập của Samsung, có giá lên tới 2.000 USD.

Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng - Ảnh 1.

Galaxy Fold sẽ lên kệ vào ngày 26 tháng 4 tại Mỹ và ngày 3 tháng 5 tại Châu Âu. Tuy nhiên một số chuyên gia và phóng viên công nghệ đã được gửi trước những chiếc Galaxy Fold đầu tiên để thử nghiệm.

Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng - Ảnh 2.

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết chiếc Galaxy Fold của anh đã bị hỏng màn hình và không thể sử dụng được nữa, chỉ sau 2 ngày.

Sau khi nhận được Galaxy Fold, những người may mắn này cho biết trên màn hình của chiếc smartphone có dán một lớp bảo vệ, mà dường như có thể gỡ bỏ. Nhưng nếu như bạn gỡ bỏ miếng dán bảo vệ màn hình này, nó có thể là sai lầm nghiêm trọng.

Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng - Ảnh 3.

Chiếc điện thoại đi kèm với miếng dán bảo vệ màn hình này. Samsung cảnh báo bạn không nên gỡ bỏ nó. Nhưng tôi đã gỡ bỏ nó vì không biết đến cảnh báo. Nó hoàn toàn có thể gỡ bỏ từ góc bên trái, nên tôi đã làm vậy. Tôi tin rằng nó góp phần gây ra rắc rối.

Trên thực tế, Samsung cũng có cảnh báo về những hư hỏng có thể xảy ra nếu như người dùng gỡ bỏ miếng dán bảo vệ màn hình của Galaxy Fold. Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg đã gỡ bỏ miếng dán này và chiếc Galaxy Fold của anh ngay lập tức gặp vấn đề.

Mặc dù chưa thể khẳng định hành động này là nguyên nhân chính khiến cho những chiếc Galaxy Fold bị hỏng và không thể sử dụng được. Nhưng Mark Gurman tin rằng đây có thể là nguyên nhân, do Samsung đã cảnh báo ngay từ đầu nhưng có khá ít người dùng chịu đọc hướng dẫn sử dụng và những lời cảnh báo này.

Bóc lớp bảo vệ màn hình có thể là nguyên nhân khiến hàng loạt Galaxy Fold bị hư hỏng nặng - Ảnh 4.

Cảnh báo của Samsung về việc không được gỡ bỏ miếng dán bảo vệ màn hình của Galaxy Fold, nếu không sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Có vẻ như màn hình gập của Galaxy Fold được gắn kết chặt chẽ với tấm phim bảo vệ này. Do đó việc tháo bỏ tấm bảo vệ này có thể khiến cho màn hình của Galaxy Fold bị hư hại nặng. Chúng ta sẽ cùng đợi phản hồi chính thức từ phía Samsung để có thể xác nhận một cách rõ ràng hơn.

Tham khảo: Gizchina

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Đang cập nhật dữ liệu !