Bưu chính Viettel lần thứ hai nhận giải Sao vàng đất Việt

ictnews Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức kỷ niệm 15 năm Sao Vàng Đất Việt và Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vinh dự là một trong 200 thương hiệu được nhận giải thưởng này.

Bưu chính Viettel lần thứ 2 được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức kỷ niệm 15 năm Sao Vàng Đất Việt và Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) vinh dự là một trong 200 thương hiệu được nhận giải thưởng này.

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng dành cho các thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế, do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phố hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức, bắt đầu từ năm 2003. Như vậy, tới năm 2018, giải thưởng này đã có 15 năm tồn tại và bước đầu tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp.

Trong 15 năm triển khai, qua 11 lần tổ chức, giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã có hơn 6.000 lượt thương hiệu sản phẩm đăng ký tham gia, trong đó có hơn 2.000 thương hiệu, sản phẩm được tôn vinh trao giải.

Từ đó, nhiều doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm Việt Nam được vinh danh từ Sao Vàng đất Việt đã có mặt trong bảng xếp hạng của khu vực và thế giới.

Để chọn lựa chủ nhân của giải thưởng này, hơn 40 đoàn thẩm định gồm các lãnh đạo doanh nghiệp có uy tín, chuyên gia trong các lĩnh vực ngành hàng, chuyên gia, kiểm toán đã đến trực tiếp các doanh nghiệp để thẩm định để có đủ căn cứ đánh giá và bình chọn.Theo ông Đăng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam thì 200 doanh nghiệp được trao giải lần này đã tạo ra doanh thu gần 1 triệu tỷ đồng, nộp ngân sách trên 72.000 tỷ đồng và tạo việc làm cho trên 417.000 lao động.

Theo Phó Tổng Giám đốc Viettel Post Đinh Thanh Sơn cho biết, 2018 là năm thứ hai Bưu chính Viettel nhận được giải thưởng này. Ông Sơn cũng chia sẻ thêm, 2018 là năm đầu tiên hội đồng bình chọn lựa chọn cách chấm điểm doanh nghiệp thông qua việt xây dựng nhóm tiêu chí xếp hạng doanh nghiệp theo trọng số cho từng tiêu chí bao gồm: Nhóm tiêu chí về quy mô (doanh thu, nguồn vốn, lao động...); Nhóm tiêu chí về hiệu quả (lợi nhuận, lợi nhuận ròng trên vốn chủ sở hữu); Nhóm tiêu chí về trách nhiệm (nộp ngân sách, lương bình quân...) và một số tiêu chí ưu tiên khác. Làm việc đoàn thẩm định, Viettel Post nhìn nhận rõ sự nghiêm túc, minh bạch trong quá trình thẩm định. Tin vui được giải Sao vàng đất Việt lần này tới ngay sau ngày Viettel Post nhận Thương hiệu quốc gia đối với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Theo lãnh đạo của Viettel Post, các giải thưởng là sự ghi nhận lớn những nỗ lực của 17.000 cán bộ nhân viên, là động lực lớn giúp người Bưu chính Viettel tiếp tục cống hiến và cải tiến, sáng tạo và tận tâm để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Năm 2019, mục tiêu đặt ra là GDP đạt khoảng 6,8%, phấn đấu có trên 140.000 doanh nghiệp thành lập mới, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ mong muốn Hội Doanh nhân trẻ tiếp tục chăm lo bồi dưỡng phát triển đội ngũ ngày càng lớn mạnh để có thêm doanh nhân được đứng trong đội ngũ Sao Vàng Đất Việt.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !