Bưu cục ViettelPost mở cửa phục vụ khách hàng xuyên Tết Nguyên đán 2020

ictnews Trong cả đợt nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, từ ngày 23/1 đến 29/1/2020, tất cả các bưu cục, cửa hàng của Tổng công ty Bưu chính Viettel (Viettel Post) vẫn mở cửa phục vụ khách hàng từ 9h đến 16h hàng ngày.

Lịch phục vụ khách hàng của Viettel Post dịp Tết nguyên đán 2020 | Bưu cục Viettel Post mở cửa phục vụ khách hàng xuyên Tết nguyên đán 2020

Các bưu cục, cửa hàng của Viettel Post trên toàn hệ thống vẫn sẽ mở cửa phục vụ khách hàng trong cả đợt nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý, từ ngày 23/1 đến 29/1/2020.

Thông tin từ Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (ViettelPost) cho hay, để đảm bảo cung cấp ổn định các dịch vụ bưu chính chuyển phát đáp ứng nhu cầu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ViettelPost đã lên kế hoạch tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh phục vụ người dân và doanh nghiệp trước, trong và sau Tết.

Đợt nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm nay kéo dài từ ngày 23/1/2020 đến ngày 29/1/2020, tức từ 28 tháng Chạp đến hết ngày 5 tháng Giêng. Theo kế hoạch, trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán, tất cả các bưu cục cửa hàng của Viettel Post vẫn mở cửa phục vụ khách hàng từ 9h đến 16h hàng ngày. Thời gian phát bưu gửi sẽ được khởi động trở lại như ngày thường từ 24h ngày 29/1/2020.

Được biết, tính đến đến hết năm 2019 mạng lưới kênh bán của ViettelPost đã được phủ rộng khắp, gồm 1.432 bưu cục, 827 cửa hàng và 469 điểm cung ứng dịch vụ bưu chính.

Đại diện Viettel Post cũng cho biết, hoạt động sản xuất kinh doanh dịp cận Tết năm nay đã được ViettelPost lên kế hoạch từ rất sớm và thông báo rộng rãi đến khách hàng.

Theo đó, với các bưu gửi hỏa tốc, Viettel Post nhận hàng hết ngày 21/1 và sẽ giao hết cho khách hàng trước ngày 23/1/2020; bưu gửi chuyển phát nhanh nhận trước ngày 20/1 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ được giao đến hết ngày 23/1, nhận sau ngày 20/1 giao về huyện, xã nhận tại bưu cục Viettel hoặc nhận tại địa chỉ giao sau nghỉ Tết từ ngày 29/1 đến 2/2/2020. Đối với bưu gửi chuyển phát tiết kiệm, V60, Bưu gửi nhận trước ngày 17/1 giao về trung tâm tỉnh, thành phố sẽ giao đến hết ngày 23/1/2020.

Để đảm bảo thời gian toàn trình của bưu phẩm theo đúng cam kết với khách hàng, ViettelPost đã có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc thực hiện đúng lịch trình thời gian theo quy định, duy trì hoạt động vận hành khai thác, giữ vững mạng lưới kết nối, vận chuyển.

“Trường hợp sản lượng tăng, các chuyến thư hàng ngày không lưu thoát hết, các đơn vị phải chủ động tăng cường thêm lực lượng đối tác xã hội MyGo để đảm bảo chỉ tiêu thời gian cho bưu phẩm”, công văn của ViettelPost gửi các đơn vị nêu rõ.

Lịch phục vụ khách hàng của Viettel Post dịp Tết nguyên đán 2020 | Bưu cục Viettel Post mở cửa phục vụ khách hàng xuyên Tết nguyên đán 2020

Trong thông tin hướng dẫn các đơn vị trực thuộc, ViettelPost lưu ý, trường hợp sản lượng tăng, các chuyến thư hàng ngày không lưu thoát hết, các đơn vị phải chủ động tăng cường thêm lực lượng đối tác xã hội MyGo để đảm bảo chỉ tiêu thời gian cho bưu phẩm.

Với những phương án đảm bảo kể trên, mặc dù lượng hàng hóa một tháng cận Tết tăng khoảng 30% so với tháng trước đó song việc lưu thoát hàng Tết của Viettel Post đã được các đơn vị trong toàn doanh nghiệp bưu chính này thực hiện một cách triệt để. Theo thông tin mới cập nhật, đến ngày 27 tháng Chạp, toàn hệ thống ViettelPost đã cơ bản lưu thoát hết lượng hàng Tết theo đúng cam kết. Số hàng hóa còn tồn đọng dự kiến được giao hết trong ngày 28 tháng Chạp để đảm bảo hàng hóa đến tận tay khách hàng trước đợt Tết Nguyên đán.

Để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán 2020, ViettelPost đã bố trí lực lượng, phương tiện trực tết sẵn sàng phục vụ khách hàng, không để việc nghỉ lễ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể đến giao dịch bình thường từ 9h đến 16h hàng ngày tại 100% các bưu cục, cửa hàng Viettel Post trên toàn quốc.

Startup giải mã gen dựa trên dữ liệu lớn của người Việt thắng giải VietChallenge

Dịch vụ xét nghiệm gen dựa trên bộ dữ liệu lớn dành riêng cho người Việt của GeneStory đã giành chiến thắng tại VietChallenge 2022.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

Startup Hàn Quốc mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo sang thị trường Việt

Xinapse, một công ty Hàn Quốc khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, vừa công bố ra mắt tại Việt Nam dưới hình thức liên doanh và có kế hoạch mở rộng cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo tại đây.

Deloitte: Người Việt có thể kiếm chục tỷ USD mỗi năm nhờ vũ trụ ảo metaverse

Phân tích của Deloitte chỉ ra rằng, vũ trụ ảo metaverse có thể thúc đẩy GDP của các nền kinh tế Châu Á tăng lên mức 1,4 nghìn tỷ USD vào năm 2035.

13 trường đại học thành lập Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Mạng lưới trung tâm Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam có vai trò kết nối, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, kỹ năng và đặc biệt là nguồn lực đễ hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên.

Chung kết cuộc thi khởi nghiệp VietChallenge 2022 được tổ chức tại sàn chứng khoán Nasdaq

VietChallenge là cuộc thi kêu gọi vốn dành cho những công ty startup gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay, vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại sàn chứng khoán Nasdaq trên quảng trường Thời Đại ở New York, Mỹ.

Phép thử cho các giải pháp đổi mới sáng tạo

Các giải pháp đổi mới sáng tạo tốt nhất được lựa chọn từ Chương trình Đổi mới sáng tạo Việt Nam, sẽ được triển khai ở nhiều địa phương, để kiểm chứng tính khả thi và nhân rộng những sáng kiến, giải pháp đổi mới sáng tạo trên khắp cả nước.

Messi đầu tư vào startup

Lionel Messi và các đồng sự bắt tay cùng hai chuyên gia từ Thung lũng Silicon để thành lập dự án startup đầu tư cho thể thao, truyền thông, công nghệ trên toàn cầu.

Sinh viên ngành CNTT cần làm gì để có cơ hội “chọn việc, chọn sếp”?

Theo chuyên gia Nguyễn Công Hiếu, ngoài việc học chắc kiến thức cơ bản, sinh viên CNTT còn cần nghiêm túc đầu tư tìm hiểu, chủ động trau dồi thêm kiến thức về ngành học để có cơ hội chọn việc, chọn sếp, chọn mức thu nhập.

‘Cuộc vui đã tàn’ với các startup công nghệ

Việc gọi vốn đột nhiên trở nên khan hiếm khi các nhà đầu tư mạo hiểm ‘keo kiệt’ hơn, buộc công ty khởi nghiệp phải tiết kiệm và tập trung vào hòa vốn.

Đang cập nhật dữ liệu !