Ca sĩ lô tô Lộ Lộ lên Shark Tank gọi vốn, được Shark Liên đầu tư

Lộ Lộ cho biết số tiền nhận được đầu tư sẽ giúp cho nhiều ca sĩ chuyển giới có hoàn cảnh khó khăn có thu nhập ổn định trong tương lai.

Đoàn hát lô tô thể hiện giọng ca khi gọi vốn ở Shark Tank Kết thúc màn gọi vốn, ca sĩ lô tô Lộ Lộ nhận được sự đồng cảm và đầu tư 1 tỷ đồng từ "bà ngoại" Shark Liên.

Tập 13 chương trình Shark Tank Việt Nam phát sóng ngày 16/10 nhận được sự chú ý lớn của dân mạng khi có sự xuất hiện của ca sĩ hát lô tô Lộ Lộ (tên thật Lâm Quốc Khải).

Đến với Shark Tank, Lộ Lộ giới thiệu mình là Founder Lô tô Offline và kêu gọi 10 tỷ cho 20% cổ phần mô hình Lô tô Online hoặc 1 tỷ cho 10% cổ phần mô hình Lô tô Offline.

Từng có công ăn việc làm ổn định, Lộ Lộ kể mình đã bỏ tất cả để thành lập "Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời", giúp đỡ các ca sỹ chuyển giới được theo đuổi công việc ca hát.

Mở đầu phần gọi vốn, Lộ Lộ gửi tới các Shark vé lô tô. Sau đó, anh và nhóm nhạc thể hiện giọng ca uyển chuyển với các câu hát ca dao.

Ca si lo to Lo Lo len Shark Tank goi von, duoc Shark Lien dau tu hinh anh 1
Shark Tank tập 13 nhận được sự quan tâm lớn khi có sự tham gia của ca sĩ lô tô Lộ Lộ.

Lộ Lộ cho biết các ca sĩ hát lô tô gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi không có việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh, phần lớn không có con cái khi về già. 

Anh tiết lộ doanh số năm 2018 của Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời là 4 tỷ. Lãi ròng đạt 30 triệu/tuần. Tiền lãi được trích một phần đóng góp vào Quỹ để hỗ trợ các ca sỹ chuyển giới có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty nếu được đầu tư không chỉ mang lại lợi nhuận, mà còn là một hình thức hoạt động xã hội, giúp cho nhiều người yên tâm theo đuổi văn hóa lô tô trong tương lai.

Shark Linh là người chốt đầu tiên. Bà quyết định không đầu tư bởi 2 công ty gọi vốn đưa ra đang tách biệt, có nhiều khó khăn về tính quản trị. Đây cũng là ý kiến của Shark Hưng.

Về phần Shark Việt, ông tỏ ra băn khoăn về việc xin cấp phép cho công ty, chính vì thế ông cũng không đầu tư.

Shark Liên cho biết bà cảm thấy rất đồng cảm với Lộ Lộ bởi Lô tô Offline còn có thể tạo công ăn việc làm ổn định cho ca sĩ đi hát.

Vì thế, bà quyết định đầu tư 1 tỷ đồng.

Kết thúc màn gọi vốn, các Shark gửi lời chúc mừng tới Lộ Lộ và đồng nghiệp. Nam ca sĩ cho biết anh rất vui khi được sự ủng hộ của "bà ngoại" và sẽ cố gắng phát triển công ty trong tương lai.

Trên mạng xã hội, nhiều dân mạng để lại bình luận khen ngợi Shark Liên khi lại có thêm hành động hỗ trợ cộng đồng LGBT. 

Ca si lo to Lo Lo len Shark Tank goi von, duoc Shark Lien dau tu hinh anh 2
Shark Liên quyết định đầu tư 1 tỷ đồng cho 10% công ty offline của ca sĩ lô tô Lộ Lộ.
Ca si lo to Lo Lo len Shark Tank goi von, duoc Shark Lien dau tu hinh anh 3
Nhiều dân mạng để lại lời khen cho hành động của "bà ngoại" sau khi xem phần gọi vốn của Lộ Lộ. Ảnh chụp màn hình.
 

Viettel IDC tiếp tục đạt chứng chỉ về bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán PCI DSS

Vượt qua gần 300 yêu cầu về bảo mật thông tin và quy trình quản lý dữ liệu, dịch vụ Viettel Dedicated Private Cloud của Viettel IDC vừa đạt chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thẻ thanh toán cấp cao nhất.

Cơ hội ra nước ngoài, "hái đô la" của doanh nghiệp Make in Việt Nam

Khát vọng "go global" của doanh nghiệp Make in Việt Nam cũng giống như ước mơ của các doanh nghiệp Mỹ ở thung lũng Silicon vài thập niên trước.

Trao công cụ cho doanh nghiệp để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt

Bằng cách trao giải pháp quản lý cho doanh nghiệp, công ty fintech đã góp phần lớn trong chủ trương thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

“Nóng” cuộc đua tăng số lượng điểm thanh toán không tiền mặt

Phương thức thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến đối với người dân. Từ quán trà đá vỉa hè đến nhà hàng lớn, hầu hết đều quen với việc in mã QR Code phục vụ nhu cầu chuyển khoản của khách hàng.

50% giao dịch thương mại điện tử tại Quảng Ninh không dùng tiền mặt vào năm 2025

Triển khai Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025, tỉnh Quảng Ninh đặt mục tiêu 50% thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử.

Tổng giám đốc Google Việt Nam nói về cạnh tranh với TikTok

Đại diện Google nói về cạnh tranh với TikTok trong bối cảnh đối thủ đã đi khá xa trong xu hướng video ngắn.

Twitter khai màn cuộc chiến thu phí với Apple

Ngày 7/12, Twitter thông báo kế hoạch tăng giá dịch vụ thuê bao xác thực tài khoản đối với những người dùng thanh toán qua ứng dụng iPhone, từ 7,99 USD lên 11 USD.

Người giàu nhất hành tinh Elon Musk rớt hạng trong khoảnh khắc

Ngày 07/12, trong một khoảng thời gian ngắn, CEO Tesla và Twitter đã mất danh hiệu người giàu nhất thế giới vào tay Bernard Arnault, Giám đốc điều hành LVMH, công ty mẹ của thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến hơn 3.000 tỷ đồng

Sau khi thực hiện hành vi đánh bạc trên trang Bong88.com, các đối tượng đã thanh toán số tiền đánh bạc hàng tuần thông qua tài khoản ngân hàng.

Apple ra mắt tính năng bảo mật dữ liệu mới

Ngày 7/12, Apple thông báo kế hoạch cho phép người dùng áp dụng biện pháp bảo mật chặt chẽ hơn đối với dữ liệu lưu trữ trên iCloud và ứng dụng nhắn tin iMessage.

Đang cập nhật dữ liệu !