Các ông lớn về công nghệ nghe nhìn sắp phô diễn sức mạnh tại InfoComm 2019

ictnews Tại InfoComm Đông Nam Á 2019 diễn ra ở Thái Lan trong tháng 5/2019, khách tham quan sẽ được trải nghiệm sức mạnh của các giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp (Pro-AV) đến từ AOTO Electronics, Epson, Intel, Panasonic, Philips, Samsung…

InfoComm là sự kiện công nghệ có sức thu hút lớn

Theo đánh giá của hiệp hội đại diện cho ngành Pro-AV trên thế giới AVIXA, thị trường AV toàn cầu dự kiến sẽ tăng trưởng từ 186 tỷ USD lên 229 tỷ USD vào năm 2023.

Châu Á sẽ đóng góp một phần lớn vào mức tăng này với vị thế dẫn đầu và là thị trường lớn nhất với mức tăng trưởng thị phần dự kiến từ 5,3% hàng năm lên 36% vào năm 2023.

Trong bối cảnh đó, InfoComm do InfoCommAsia tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào tháng 5/2019 tại Bangkok, Thái Lan, quy tụ hơn 150 đơn vị triển lãm danh tiếng.

Những cái tên lớn sẽ tham gia triển lãm có AOTO Electronics, Beijing Tricolor Technology, DigiBird, Epson, Intel Corporation, Panasonic Systems Solutions, Philips Professional Displays, Samsung Electronics, Shure Asia Limited và Vichai Trading (1983).

Ông Richard Tan, Giám đốc điều hành InfoCommAsia cho hay InfoComm Đông Nam Á sẽ vén màn những “kỳ quan công nghệ Pro-AV” và giải pháp trải nghiệm tích hợp, là sự kiện đầu tiên trong khu vực cho phép các công ty Đông Nam Á tìm hiểu và áp dụng những công nghệ Pro-AV mới nhất, phù hợp nhất.

Triển lãm cũng là sân chơi để các hãng “phô diễn” sức mạnh biến đổi của công nghệ Pro-AV trong việc tăng cường chất lượng liên lạc, hợp tác và vận hành.

Khách tham quan sẽ được chứng kiến những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số thông minh, mô phỏng thực tế ảo cũng như thực tế ảo tăng cường, mô phỏng 3D, hội nghị hợp tác, trung tâm điều khiển…

Với việc Đông Nam Á đang đẩy mạnh thực hiện mạng lưới thành phố thông minh, công nghệ Pro-AV sẽ đóng vai trò trọng yếu trong việc nâng cao tiêu chuẩn của ngành dịch vụ công, cho cơ quan quản lý giao thông, quốc phòng và an ninh công cộng.

Bên cạnh triển lãm, quan khách cũng có nhiều cơ hội học hỏi sâu hơn tại Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Đông Nam Á.

Đây là chuỗi hội thảo miễn phí nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từng làm việc với nhiều giải pháp Pro-AV khác nhau chia sẻ về những bước tiến mới nhất trong thế giới Pro-AV, giải quyết các vấn đề về ứng dụng AV trong các ngành liên quan.

Khách tham quan còn có thể tham gia các buổi tham quan công nghệ AV tại Trung tâm Đông Nam Á, sảnh Prince Mahidol của Đại học Mahidol Bangkok - nơi sử dụng công nghệ âm thanh và sân khấu hiện đại, phòng triển lãm của Cơ quan Phát Điện Thái Lan (EGAT) và trung tâm điều khiển của Hệ thống Giao thông công cộng Tốc độ cao Bangkok.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Máy ảnh Sony tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá gần trăm triệu đồng

Công nghệ lấy nét trí tuệ nhân tạo không chỉ dừng ở mắt hay gương mặt, mà có thể lấy nét dựa trên tư thế, chuyển động cơ thể.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Đang cập nhật dữ liệu !