Cách repost ảnh Instagram năm 2019 mới nhất

ictnews Để repost ảnh Instagram, bạn có hai cách: dùng ứng dụng hoặc chụp ảnh màn hình rồi chia sẻ lên Instagram cá nhân của mình.

Chia sẻ là tính năng trung tâm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trái với Facebook, Instagram lại làm khó mọi người khi họ muốn chia sẻ (repost) một bài viết nào đó. Nếu muốn làm điều này, bạn không thể chỉ bấm “share” mà cần phải dùng ứng dụng thứ ba hoặc đơn giản hơn là chụp lại ảnh màn hình rồi đăng lên trang cá nhân.

Dưới đây là hướng dẫn 2 cách repost ảnh Instagram mới nhất:

Chụp ảnh màn hình

Nếu không muốn tải thêm ứng dụng về làm chật bộ nhớ máy, bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình bài viết muốn chia sẻ. Sau đó, dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh có sẵn trong điện thoại để cắt cúp rồi đăng trên Instagram.

Dùng ứng dụng repost

Hai ứng dụng repost ảnh Instagram được ưa chuộng là Repost for Instagram (Android| iPhone) và Insta Repost (Android| iPhone). Chúng đều miễn phí nhưng có quảng cáo và dễ sử dụng. Bên dưới là hướng dẫn dùng Repost for Instagram nhưng các ứng dụng khác cũng tương tự.

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt Repost for Instagram, hãy mở ứng dụng Instagram. Tìm bài viết bạn muốn chia sẻ rồi bấm vào ba chấm tròn ở góc trên bên phải.

Bước 2: Bấm vào nút Copy Link.

Bước 3: Mở ứng dụng Repost for Instagram, bạn sẽ thấy bài viết Instagram bạn vừa sao chép ở bước 2.

Bước 4: Khi đã sẵn sàng repost ảnh, chạm vào nó, điều chỉnh theo ý muốn rồi bấm nút Repost.

Lưu ý rằng bạn nên xin phép chủ nhân của tấm ảnh và đảm bảo “tag” họ vào bài viết để tôn trọng tác quyền.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Máy ảnh Sony tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá gần trăm triệu đồng

Công nghệ lấy nét trí tuệ nhân tạo không chỉ dừng ở mắt hay gương mặt, mà có thể lấy nét dựa trên tư thế, chuyển động cơ thể.

Lần đầu dùng iPhone sau 10 năm sử dụng smartphone Android và cái kết

iPhone hiện là một trong những dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android, dòng sản phẩm này vẫn thua kém ở một số trải nghiệm.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Bánh mì Việt Nam - từ món ăn đường phố đến ‘top’ món ngon thế giới

Gần đây, bánh mì đã vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á do CNN bình chọn. Hương vị độc đáo, giá cả phải chăng, bánh mì là một món ăn quen thuộc của người Việt trong đời sống hàng ngày.

Ngắm giàn âm thanh hàng chục tỷ đồng phô diễn tại AVShow

Người nghe có thể sẽ không muốn về nhà khi tới và thưởng thức những giàn âm thanh có giá trị từ vài tỷ lên đến vài chục tỷ đồng tại AVShow lần thứ 19 đang diễn ra tại TP.HCM.

Sáng nay, tọa đàm “Tiêu chuẩn nào cho camera Make in Vietnam?”

Ông Võ Đăng Thiên Phó tổng biên tập báo VietNamNet nhấn mạnh, các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất camera là cần thiết để giảm thiểu được các nguy cơ lộ dữ liệu nhạy cảm cho người dùng.

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh.

Đang cập nhật dữ liệu !