Cách tắt chat head trong Facebook Messenger trên Android mới nhất

ictnews Được giới thiệu từ năm 2013, chat head là tính năng độc quyền của Facebook Messenger cho Android song không phải ai cũng yêu thích nó.

Chat head mang đến cách nhanh hơn để giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook Messenger cho Android. Khi cài đặt Messenger trên thiết bị, chat head được kích hoạt mặc định. Do không phải ai cũng thích chat head hiện ra trên màn hình, chúng tôi sẽ giới thiệu cách vô hiệu hóa tính năng này. Tất nhiên, rất dễ để bỏ qua chat head khi nó xuất hiện: chạm vào, giữ và kéo nó xuống dấu X ở dưới cùng màn hình. Dù vậy, mỗi khi có ai đó trả lời trong Messenger hay bắt đầu cuộc trò chuyện mới, chat head lại xuất hiện trở lại. Nó không chỉ hiện trên màn hình chủ mà còn đè lên bất kỳ ứng dụng hay game nào khác đang mở.

Hướng dẫn tắt chat head trên Messenger cho Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải màn hình để mở ra trình đơn mới với nhiều lựa chọn.

Bước 3: Cuộn xuống và bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Chat Heads với dấu màu xanh bên phải. Bấm vào đây để chuyển nó về màu xám, đồng nghĩa với Chat Heads đã bị vô hiệu hóa.

Mẹo Facebook này được thực hiện trên phiên bản Facebook Messenger mới nhất cho Android, được cập nhật ngày 19/11/2018. Trong trường hợp bạn dùng Facebook Messenger Lite, bạn không cần phải lo lắng về chat head vì chúng không hỗ trợ.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

Cô gái nói chuyện với chính mình trong quá khứ bằng AI

Chỉ với quyển nhật ký và công nghệ AI, Michelle Huang đã ngược dòng quá khứ để trò chuyện với chính mình năm 14 tuổi.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

3 ưu điểm khác biệt của laptop HP Victus 16

HP Victus trở thành lựa chọn của nhiều content creator hay graphic designer nhờ đáp ứng được hiệu năng cao trong xử lý tác vụ và tính cơ động so với máy tính bàn.

Thế giới giải trí ‘không giới hạn’ trên Clip TV

Sướt mướt với các bộ phim truyền hình, sôi động với các giải cầu kinh điển, lôi cuốn với những bộ phim hành động, cười lăn lộn với những bộ phim hài,… Khán giả có thể thấy không gian giải trí vô tận tại Clip TV.

‘Thảm họa’ của Apple

Sản lượng iPhone 14 có thể giảm 16 triệu máy năm nay do chính sách zero-Covid của Trung Quốc.

iPhone 14 vừa cứu sống người đàn ông bị mắc kẹt

Tính năng Emergency SOS trên iPhone 14 đã gửi tín hiệu khẩn cấp, từ đó giúp lực lượng cứu hộ dễ dàng tìm ra người bị nạn.

Camera an ninh Eufy - tính năng và tích hợp vượt trội nhờ tích hợp AI

Giải pháp nhà thông minh không chỉ dừng lại ở nhu cầu tự động hóa hoạt động, mà còn là khả năng giám sát, quản lý đúng nghĩa. Với nhu cầu giám sát, camera an ninh Eufy là lựa chọn lý tưởng.

Laptop màn hình gập đầu tiên mở bán tại Việt Nam

Sản phẩm đa năng, vừa là laptop vừa là máy tính bảng, ra mắt thị trường Việt Nam với giá gần trăm triệu đồng.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số

Dịch vụ hợp đồng điện tử là giải pháp chuyển đổi số giúp DN tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong ký kết các loại văn bản, hợp đồng. Khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, xu hướng này ngày càng gia tăng.

Đang cập nhật dữ liệu !