Cách cài Dynamic Island trên iPhone 14 thành vườn thú

Hiện đã có ứng dụng tạo hiệu ứng động thú vị cho Dynamic Island của iPhone 14, giúp nhiều loại thú cưng xuất hiện trên vùng camera trước.

Điểm độc đáo của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là Dynamic Island, vùng chức năng sống động tận dụng khoảng đen hình viên nhộng dành cho camera trước. Nhiều ứng dụng sẽ khai thác Dynamic Island để hiển thị thông tin thời gian thực.

Bên cạnh đó cũng có ứng dụng tạo hiệu ứng động thú vị cho Dynamic Island, như "Apollo for Reddit" sẽ biến vùng camera trước của iPhone thành khu vườn thú cưng.

Cách tuỳ biến Dynamic Island trên iPhone 14 thành vườn thú

Trước hết người dùng cần tải về ứng dụng "Apollo for Reddit" từ kho ứng dụng của Apple. Khi mở ứng dụng này lên, một thông báo chào mừng sẽ xuất hiện, hãy bấm vào "View Pixel Pals". Sau đó, người dùng bật công tắc của mục "Welcome to Dynamic Island Zoo".

Khi mở "Apollo for Reddit", một thông báo chào mừng sẽ xuất hiện, hãy bấm vào "View Pixel Pals", sau đó bật công tắc của mục "Welcome to Dynamic Island Zoo" (nguồn ảnh: thegioididong.com).

Bây giờ người dùng chỉ cần chọn vật nuôi xuất hiện trên Dynamic Island. Ngoài ra ở mục Settings người dùng sẽ cũng có thêm một số cài đặt cho ứng dụng này.

Người dùng chỉ cần chọn vật nuôi xuất hiện trên Dynamic Island.

Anh Hào

7 thói xấu nên bỏ ngay khi sử dụng iPhone

Những thói quen xấu sẽ khiến iPhone không bền như người dùng mong đợi. Dù vậy, không phải ai cũng biết cách đối xử với chiếc điện thoại này sao cho đúng.

Bật Wi-Fi khi không ở nhà trong thời gian dài tiềm ẩn nhiều nguy hại

Khi rời khỏi nhà trong một thời gian dài, bạn nên tắt hoặc rút phích cắm các thiết bị điện tử, trong đó có Wi-Fi vì những lý do quan trọng dưới đây.

Lý do camera iPhone không hoạt động và cách khắc phục

Camera iPhone mới nhất có cảm biến chính được nâng cấp lên 48MP, cho khả năng chụp hình xuất sắc. Thế nhưng, hệ thống camera của iPhone trong một số trường hợp vẫn bị lỗi.

Chế độ chụp đêm trên iPhone và những bức ảnh đẹp không tưởng

Chế độ chụp đêm (Night mode) vẫn là một trong những tính năng camera ấn tượng nhất của iPhone và những bức ảnh dưới đây là minh chứng.

Chụp ảnh Tết bằng smartphone sao cho đẹp?

Chụp ảnh chân dung bằng smartphone dễ hơn bao giờ hết, nhưng bạn có thể tận dụng thêm một số bí kíp sau để ảnh đẹp hơn.

iOS 16 đã phá hỏng chiếc iPhone 12 Mini của tôi

Sau một số bản cập nhật, iOS 16 đến nay vẫn xuất hiện rất nhiều lỗi ngớ ngẩn và ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm sử dụng của người dùng iPhone.

Cách để ngừng dùng điện thoại đến tận đêm khuya

Cùng với chứng nghiện điện thoại ngày càng tăng, những cách thức để cai nghiện cũng trở nên ngày càng phổ biến và dễ tiếp cận với người dùng.

3 mẹo giảm thời gian sử dụng Facebook

Nếu đang sử dụng Facebook quá nhiều, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây để dùng mạng xã hội này ít hơn.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Đừng bao giờ quên xóa bộ nhớ đệm của iPhone

iPhone cũng như nhiều loại công nghệ khác nên được bảo trì định kỳ. Một trong những cách đơn giản nhất để làm điều đó là xóa bộ nhớ đệm (cache).

Đang cập nhật dữ liệu !