Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng vẫn giữ lại Messenger

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì Facebook nhưng vẫn muốn chat với bạn bè, người thân thông qua Messenger? Nếu vậy, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng vẫn giữ lại Messenger.

 

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng vẫn giữ lại Messenger
 

Vô hiệu hóa Facebook nhưng vẫn giữ lại Messenger

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản Facebook. Kế đến, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > General (Chung) > Manage Account (Quản lý tài khoản). Sau đó, bạn di chuyển xuống gần dưới cùng và chọn liên kết Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản của bạn).

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng vẫn giữ lại Messenger
 

Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập tài khoản.

Tiếp theo, bạn cần hoàn thành bài khảo sát về lý do bạn muốn vô hiệu hóa tài khoản. Để hoàn tất nhanh phần này, bạn nên chọn tùy chọn Other (Khác). Nếu bạn chọn các tùy chọn khác, Facebook sẽ hiển thị thêm các đề xuất khuyên bạn tiếp tục ở lại mạng xã hội này.

Cuối cùng, bạn cần xác nhận bạn chắc chắn muốn vô hiệu hóa Facebook.

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng vẫn giữ lại Messenger
 

Việc vô hiệu hóa tài khoản Facebook sẽ vô hiệu hóa trang cá nhân đồng thời gỡ tên, ảnh của bạn khỏi hầu hết nội dung bạn đã chia sẻ trên Facebook. Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác như tên của bạn trong danh sách bạn bè của họ và tin nhắn bạn đã gửi. Và điều này cho phép bạn kích hoạt lại tài khoản sau này, nếu muốn.

Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách đăng nhập trở lại Facebook. Điều này có nghĩa là trang cá nhân Facebook của bạn sẽ được khôi phục hoàn toàn.

 

Tài khoản Messenger của bạn sẽ vẫn hoạt động, trừ khi bạn vô hiệu hóa nó từ ứng dụng Messenger. Việc bạn sử dụng Messenger sẽ không kích hoạt lại tài khoản Facebook. Ảnh đại diện của bạn sẽ vẫn hiển thị trong cuộc trò chuyện và mọi người vẫn có thể tìm kiếm bạn theo tên để nhắn tin cho bạn. Bạn sẽ tiếp tục hiển thị với bạn bè trên Facebook tại những nơi họ có thể nhắn tin cho bạn.

Trường hợp bạn muốn xóa hoàn toàn và vĩnh viễn tài khoản Facebook, bạn có thể làm theo các bước dưới dây. Lưu ý, trước khi xóa tài khoản, bạn nên đăng nhập và tải xuống bản sao thông tin của mình (chẳng hạn như ảnh và bài viết) từ Facebook. Bởi vì sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ không thể lấy lại mọi thông tin mình đã đăng tải lên Facebook.

- Truy cập vào Settings (Cài đặt).

- Chọn Your Facebook Information (Thông tin của bạn trên Facebook) ở cột bên trái.

- Chọn Delete Your Account and Information (Xóa tài khoản và thông tin của bạn), sau đó nhấn nút Delete Account (Xóa tài khoản của tôi).

- Nhập mật khẩu, nhấn nút Continue (Tiếp tục) và chọn Delete Account (Xóa tài khoản).

Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook nhưng vẫn giữ lại Messenger
 

Sau khi xóa tài khoản, nếu muốn sử dụng Facebook Messenger, bạn chỉ cần tải ứng dụng Messenger và sau đó đăng ký tài khoản mới.

Bạn có thể tải ứng dụng Messenger độc lập dành cho iOS và Android hoặc sử dụng ứng dụng web của Facebook Messenger từ thiết bị bất kỳ. Trên Windows 10, bạn có thể tải ứng dụng Facebook Messenger UWP từ Microsoft Store.

VDO phân phối các sản phẩm Samsung Memory chính hãng

Samsung Electronics Singapore đẩy mạnh hợp tác cùng Công ty Cổ phần VDO để cung cấp các sản phẩm Samsung Memory chính hãng tại Việt Nam.

GME Remittance triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên Zalo

Global Money Express Remittance (GME Remittance) - công ty chuyển tiền hàng đầu Hàn Quốc vừa ra mắt dịch vụ chuyển tiền trên Zalo dành cho người Việt Nam/ người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam.

“Cá mập” đổ tiền vào startup đi chợ trực tuyến của “cha đẻ” Foody

Từ thành công của Foody, hai “cha đẻ” của startup này đã phát triển nền tảng đi chợ trực tuyến Cooky nhằm khai thác mỏ vàng từ thị trường tạp hóa điện tử.

Samsung vinh danh nhà vô địch Đại hội chiến thần sinh viên

Vòng chung kết Đại hội chiến thần sinh viên do Samsung Galaxy A Series tổ chức, diễn ra với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn người, đã tìm ra ngôi vị quán quân.

Thời gian chờ giao iPhone 14 Pro lâu kỷ lục

Những khách hàng mua iPhone 14 Pro sẽ phải đợi lâu hơn để nhận máy, do các gián đoạn tại nhà máy Foxconn Trung Quốc.

iPhone 15 sẽ có khả năng chụp ảnh ngược sáng siêu đẹp

Khả năng chụp ảnh của iPhone 15 sẽ được nâng tầm nhờ sử dụng cảm biến ảnh hiện đại nhất của Sony.

3 câu hỏi lớn nhất về iPhone SE 4

iPhone SE 4 có thể ra mắt cuối năm 2023, sau iPhone 15. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều ẩn số về thiết bị.

Địa chỉ tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam nhanh chóng, chính xác

Website Thư Viện Pháp Luật là một trong những địa chỉ cung cấp tiện ích tra cứu tiêu chuẩn Việt Nam với hơn 16.500 tiêu chuẩn đã được cập nhật.

Apple thiếu 6 triệu iPhone Pro do hỗn loạn tại Foxconn Trung Quốc

Hỗn loạn tại nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới ở Trịnh Châu, Trung Quốc khiến Apple mất gần 6 triệu iPhone Pro năm nay.

Tôi không bao giờ sử dụng iPhone vì những lý do này

Một bộ phận không nhỏ người dùng không thích sử dụng iPhone và có rất nhiều nguyên nhân khiến họ đưa ra quyết định này.

Đang cập nhật dữ liệu !