Cameron và Tyler Winklevoss cho biết: thị trường hiện tại sụt giảm không ảnh hưởng đến họ

Cameron và Tyler Winklevoss - những nhà đầu tư vào Bitcoin kể từ những ngày đầu tiên, nhà sáng lập ra sàn giao dịch Gemini, cho biết thị trường hiện tại sụt giảm không ảnh hưởng đến họ. Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vừa qua, Tyler cho biết họ hoàn toàn an toàn giữa “mùa đông”.

Cameron và Tyler Winklevoss - những nhà đầu tư vào Bitcoin kể từ những ngày đầu tiên, nhà sáng lập ra sàn giao dịch Gemini, cho biết dường như thị trường hiện tại sụt giảm không ảnh hưởng đến họ. Trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vừa qua, Tyler cho biết họ hoàn toàn an toàn giữa “mùa đông”.

Cặp song sinh tỷ phú này xác nhận họ đang đẩy mạnh nhiều kế hoạch của công ty, gồm một ứng dụng di động sàn giao dịch Gemini, được phát hành trên Google Play và Apple App Store cho tất cả người dùng.

Ứng dụng cho phép mua bán các loại tiền mật mã đã được niêm yết lên sàn Gemini, hiển thị giá trị trường và hiển thị giá trị danh mục đầu tư cho phép người dùng gửi và nhận tiền ảo. Nó cũng có các thông báo giá, các lệnh giới hạn và chức năng đặt lệnh theo giỏ (Buy The Cryptoverse). Tính năng đặt lệnh theo giỏ cho phép người dùng mua tiền ảo theo tỷ lệ vốn hóa trị trường của đồng tiền ấy.

“Tiền ảo không bao giờ chết nên điều quan trọng nhất của chúng tôi là giúp khách hàng tham gia vào thị trường này mọi lúc bất cứ khi nào họ muốn”, Cameron Winklevoss cho biết.

Cặp song sinh cũng nói với báo chí rằng họ đã quen sự hoài nghi liên quan đến tiền mật mã, nhưng họ không tỏ ra lo ngại về việc tung ra ứng dụng về tiền mật mã khi thị trường đang xấu đi.

“Chúng ta có thời gian để xây dựng, tinh chỉnh và phát triển nền tảng của chúng ta”, Cameron cho biết thêm.

Cặp song sinh tỷ phú cũng cho biết thêm ứng dụng sẽ ra mắt năm 2019, tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức. Mở rộng sang Châu Á cũng là một trọng tâm của anh em này, Gemini hy vọng cạnh tranh được với BitMex và Huobi.

Tại sao các gã khổng lồ công nghệ không sản xuất smartphone tại Mỹ? Icon

Trong khi một số ngành công nghiệp đang tập trung xây dựng các nhà máy mới trên khắp nước Mỹ, những "gã khổng lồ" công nghệ lại có hướng đi khác khi không sản xuất smartphone ở quốc gia này.

Bloomberg: VNG hướng "tầm ngắm" ra thị trường thế giới

‘Bảo vệ thành công thị trường quê nhà 100 triệu dân trước các gã khổng lồ như Facebook, VNG bật chế độ tấn công’.

‘Công chúa Huawei’ được bác bỏ cáo buộc gian lận ngân hàng

Ngày 1/12, công tố viên Mỹ đề nghị thẩm phán bác bỏ tội gian lận ngân hàng và các cáo buộc khác đối với Mạnh Vãn Chu, con gái nhà sáng lập Huawei Nhậm Chính Phi.

Trả tiền bằng một cú vẫy tay, công nghệ từ phim ảnh ra đời thực

Công nghệ dùng lòng bàn tay để thanh toán được Amazon mở rộng ra cho các nhà bán lẻ bên ngoài.

Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang phát triển nhanh về công nghệ 5G

Số lượng thuê bao 5G trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương sẽ cán mốc 30 triệu thuê bao vào năm nay và đạt khoảng 620 triệu thuê bao vào cuối năm 2028.

Elon Musk sẽ cấy chip Neuralink

Trong một sự kiện tuyển dụng tối ngày 30/11 của startup Neuralink, Elon Musk chia sẻ bản thân sẽ cấy chip não.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Đang cập nhật dữ liệu !