Cặp 'sen và boss' khiến dân mạng ghen tỵ khi đi du lịch khắp nơi

Chán nản với công việc 8 tiếng/ngày ở chốn công sở, Maria Gio đã nghỉ việc và đưa mèo cưng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 1
Maria Gio sinh ra và lớn lên tại thành phố New York, Mỹ. Sau khi tốt nghiệp City University of New York vào năm 2010, cô làm công việc liên quan đến truyền hình, phát triển dự án và marketing. Maria có thể nói thành thạo tiếng Anh, Pháp và Nga.
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 2
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 3
Trong một bài viết trên trang cá nhân, Maria chia sẻ cô cảm thấy không phù hợp với công việc văn phòng 8 tiếng/ngày, từ thứ hai đến thứ sáu. Năm 2016, cô gái người Mỹ nghỉ việc và đi du lịch khắp nơi cùng chú mèo của mình.
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 4
Mèo cưng của Maria thuộc giống Bengal, có tên là Angel. Từ khi 5 tháng tuổi, Angel đã được đồng hành cùng cô chủ trong những chuyến du lịch.
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 5
Hành trình đầu tiên của cặp "sen - boss" này là chuyến rong ruổi quanh một số địa điểm lân cận thành phố New York bằng xe hơi trong vòng 23 tiếng. Sau đó, Maria và Angel cùng nhau đi Italy, Phần Lan, Nga. Cô gái thậm chí chi tiền mua vé máy bay dành riêng cho thú cưng của mình.
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 6
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 7
"Trên những chuyến bay, Angel chỉ ngủ và không hề quậy phá. Bình thường, tôi dắt Angel đi bằng dây. Dần dần, Angel có thể tự đi theo tôi như một chú chó và thích nghi với những chuyến du lịch", Maria kể.
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 8
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 9
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 10
Cap 'sen va boss' khien dan mang ghen ty khi di du lich khap noi hinh anh 11
Không chỉ cùng cô chủ đi đến nhiều nơi, Angel cũng là "cây hút fan" trên mạng nhờ biểu cảm dễ thương và phong cách thời trang độc đáo. Tài khoản @angelbengal do Maria lập để chia sẻ ảnh của Angel đến nay thu hút hơn 151.000 lượt theo dõi. 

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

FPT Telecom gây ấn tượng mạnh tại Internet Day 2022

Không chỉ nhận giải thưởng Top 5 Doanh nghiệp Việt Nam có tầm ảnh hưởng, tại Internet Day 2022, FPT Telecom trình diễn những sản phẩm công nghệ thông minh mới nhất như Foxpay, FPT Smart Home... và nhận được đông đảo sự quan tâm của khách mời.

Doanh nghiệp công nghệ số và khát vọng nâng cao giá trị toàn cầu

Các chuyên gia cùng bàn thảo giải pháp nhằm kết nối hệ sinh thái sản phẩm số Việt Nam và nước ngoài tại Diễn đàn Quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số 2022.

Đại gia công nghệ bắt tay Lầu Năm Góc bỏ túi hợp đồng 9 tỷ USD

Ngày 7/12, Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết đã đạt thoả thuận hợp đồng điện toán đám mây trị giá lên tới 9 tỷ USD từ giờ đến năm 2028 với Amazon, Google, Microsoft và Oracle.

Đang cập nhật dữ liệu !