Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage của Nhà Trắng sau khi Tổng thống Trump tới Việt Nam

Vào sáng nay (ngày 27/2), trang fanpage chính thức trên Facebook của Nhà Trắng đã đăng tải những bức ảnh đầu tiên về chuyến đi tới Việt Nam của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Tối 26/2, Tổng thống Mỹ Donal Trump đã về tới khách sạn Marriott JW (Hà Nội) để bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai tại Hà Nội, diễn ra từ 27-28/2.

Tới sáng ngày 27/2, Nhà Trắng đã đăng tải nhiều bức ảnh về chuyến đi tới Việt Nam của Tổng thống Donald Trump tại fanpage chính thức trên Facebook. Hình ảnh đầu tiên cho thấy ông Trump đang được tiếp đón long trọng tại sân bay, sau khi bước xuống từ chuyên cơ Air Force One. Các dân mạng tại Mỹ cũng bình luận dưới bức ảnh này, thể hiện sự cảm kích đối với nước chủ nhà Việt Nam vì đã đón tiếp Tổng thống Donald Trump vô cùng nồng nhiệt.

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage của Nhà Trắng sau khi Tổng thống Trump tới Việt Nam - Ảnh 1.

Sáng ngày 27/2, trang chủ Nhà Trắng đã đăng tải những bức hình đầu tiên của Tổng thống Donald Trump tới Việt Nam, nhận hơn 10 nghìn lượt thích chỉ sau 3 tiếng đồng hồ.

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage của Nhà Trắng sau khi Tổng thống Trump tới Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh bức ảnh Tổng thống Mỹ bước xuống từ chuyên cơ Air Force One là những lời cảm ơn gửi tới Việt Nam từ dân mạng Mỹ.

Các bức ảnh sau đó trong album 6 bức ảnh được đăng tải lên fanpage có cảnh cầu Nhật Tân lung linh dưới ánh đèn đa sắc. Nhiều dân mạng Mỹ cũng đã tỏ ý khen ngợi cây cầu này của Việt Nam, đồng thời kỳ vọng cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong un sẽ mang tới một kết cục tốt đẹp.

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage của Nhà Trắng sau khi Tổng thống Trump tới Việt Nam - Ảnh 3.

Đoàn xe của Tổng thống Trump đi qua cổng chào hướng về khách sạn Marriott, in dòng chữ "Hà Nội - Thành phố Hoà Bình".

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage của Nhà Trắng sau khi Tổng thống Trump tới Việt Nam - Ảnh 4.

Hình ảnh cầu Nhật Tân với ánh đèn lung linh đã thu hút được sự chú ý của toàn thể dân mạng.

Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage của Nhà Trắng sau khi Tổng thống Trump tới Việt Nam - Ảnh 5.
Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage của Nhà Trắng sau khi Tổng thống Trump tới Việt Nam - Ảnh 6.
Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage của Nhà Trắng sau khi Tổng thống Trump tới Việt Nam - Ảnh 7.

Theo The White House 

Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam đang phát triển nhanh về công nghệ 5G

Số lượng thuê bao 5G trong khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương sẽ cán mốc 30 triệu thuê bao vào năm nay và đạt khoảng 620 triệu thuê bao vào cuối năm 2028.

Elon Musk sẽ cấy chip Neuralink

Trong một sự kiện tuyển dụng tối ngày 30/11 của startup Neuralink, Elon Musk chia sẻ bản thân sẽ cấy chip não.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Đang cập nhật dữ liệu !