Cầu thủ Viettel FC tặng khách hàng 10GB lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây LifeBOX

ictnews Đây là món quà tri ân mà các cầu thủ Viettel FC gửi tới người hâm mộ cả nước đã dành tình cảm cho đội tuyển trong suốt một năm vừa qua.

Cầu thủ Viettel FC tặng khách hàng 10GB lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây LifeBOX.

Ngày 10/1/2019, các cầu thủ Viettel FC công bố dành tặng 10GB lưu trữ dữ liệu cá nhân trên nền tảng đám mây LifeBOX cho toàn bộ khách hàng Viettel.

Có thể nói, năm 2019 đánh dấu sự thành công của bóng đá nước nhà, đặc biệt tại SEA Games 30 vừa diễn ra tại Philippines. Vinh dự và tự hào khi Câu lạc bộ bóng đá Viettel có tới 3 cầu thủ (Trọng Hoàng, Hoàng Đức và Đức Chiến) góp mặt trong đội hình thi đấu của SEA Games 30 và đã thể hiện xuất sắc khả năng của mình, mang về tấm Huy chương Vàng lần đầu tiên cho Việt Nam sau 60 năm. 10GB dung lượng lưu trữ LifeBOX là món quà thiết thực nhất mà các cầu thủ Viettel FC dành tặng người hâm mộ cả nước, để tri ân sự động viên và cổ vũ hết mình dành cho đội tuyển. Với dung lượng 10GB, khách hàng Viettel có thể an tâm lưu lại mọi khoảnh khắc sum họp gia đình vào dịp Tết này.

Chính thức ra mắt vào dịp kỷ niệm 15 năm kinh doanh di động (15/10/2019), dịch vụ lưu trữ cá nhân LifeBOX tương tự các sản phẩm lâu nay khách hàng quen dùng như Google Drive, I Cloud, Dropbox... nhưng được phát triển bởi Viettel và hạ tầng trong nước, đảm bảo an toàn bảo mật cho thông tin lưu trữ. Tính năng LifeBOX được tích hợp trên ứng dụng My Viettel, cho phép người dùng đăng tải và lưu giữ hình ảnh, video, tài liệu, âm nhạc. Với LifeBOX, dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cho đến nay, đã có hơn 800.000 người kích hoạt và sử dụng dịch vụ LifeBOX do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội cung cấp.

Từ ngày 07/01/2020, tất cả khách hàng Viettel đều được tặng 10GB lưu trữ trên LifeBOX theo chương trình “Cầu thủ Viettel FC cảm ơn người hâm mộ”. Khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng My Viettel để nhận ưu đãi đặc biệt này.

Khi sử dụng hết 10GB lưu trữ miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn thêm gói tháng VIP1 hoặc VIP2. Từ đầu năm 2020, Viettel chính thức tăng thêm 5GB dung lượng cho mỗi gói trên. Theo đó, gói VIP1 cung cấp cho khách hàng 25GB lưu trữ dữ liệu với phí duy trì chỉ 9.000đ/tháng, trong khi gói VIP2 cung cấp 15GB với mức phí 5.000đ/tháng. Khách hàng không bị tính cước data 3G/4G khi sử dụng tính năng LifeBOX trên ứng dụng My Viettel.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !