CES 2019: Samsung sẽ không ra smartphone mới, chỉ tập trung vào AI và IoT

ictnews Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật là hai điểm nhấn của Samsung tại CES 2019, smartphone mới được dành lại cho sự kiện MWC diễn ra vào tháng 2.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2019 sẽ khai mạc trong tuần tới tại Las Vegas. Dự kiến Samsung không mang bất kì smartphone nào tới sự kiện này. Hãng chỉ tập trung vào những sản phẩm thuộc lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT).

AI và IoT là 2 lĩnh vực trọng tâm của Samsung tại CES 2019. Ảnh: PhoneArena.

Samsung sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Hai (7/1) tại Trung tâm Hội nghị Mandalay. Nhiều khả năng hãng sẽ giới thiệu những giải pháp sử dụng AI và tích hợp AI vào thiết bị IoT để giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

Điều này đồng nghĩa với việc Samsung sẽ công bố các ứng dụng hoạt động thông qua kết nối Internet, được tích hợp trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm điện tử tiêu dùng của họ như tủ lạnh, máy giặt, TV và các thiết bị gia dụng khác.

Trước đó, tại Hội nghị dành cho các nhà phát triển SDC 2018 tổ chức vào tháng 11/2018, Chủ tịch và CEO Mảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông Di động của Samsung, DJ Koh giới thiệu những cải tiến của Bixby và SmartThings sẽ mở ra một chương mới cho các sản phẩm và dịch vụ được tích hợp AI và IoT trên quy mô lớn. Samsung cũng đặt kế hoạch đầy tham vọng về việc sẽ bán hàng trăm triệu thiết bị điện tử tiêu dùng tích hợp IoT trong vòng 2 năm tiếp theo.

Các dòng smartphone của Samsung dường như đã có kế hoạch ra mắt tại các sự kiện khác trong năm nên sẽ vắng mặt tại CES lần này. Thay vào đó, một thiết bị đeo thông minh (đồng hồ hoặc vòng tay theo dõi sức khỏe) cùng với một loa thông minh có thể sẽ xuất hiện tại cuộc họp báo sắp tới.

Tháng sau, dòng Galaxy S10 sẽ ra mắt hoành tráng tại MWC 2019. Đây là sự kiện được người dùng chờ đợi nhất trong 6 tháng đầu năm.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Đang cập nhật dữ liệu !