Chữ ký số Vi Na SmartSign kỷ niệm 7 năm thành lập

ictnews Công ty cổ phần chữ ký số Vi Na (SmartSign) là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng được Bộ TT và TT cấp phép.

Sau hơn 6 năm hoạt động chính thức, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 150 ngàn doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết hỗ trợ nhanh nhất.

Ngoài ra, Công ty CP chữ ký số Vi Na còn cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử theo nghị định 119/2018/BTC. Dịch vụ hóa đơn điện tử của chúng tôi được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chữ ký số, hoàn toàn đạt các tiêu chí về bảo mật, lưu trữ và luôn hoạt động 24/7. Các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi đã được Cục thuế TPHCM công nhận đáp ứng toàn bộ các yêu cầu về dịch vụ hóa đơn điện tử.

Thành công ngày hôm nay của SmartSign phần lớn là nhờ sự ủng hộ của quý đại lý và khách hàng. Mạng lưới hàng trăm đại lý trên cả nước là cầu nối mang chữ ký số SmartSign đến tay người dùng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các lĩnh vực thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử, các giao dịch thương mại điện tử khác.

Kỷ niệm 7 năm thành lập, SmartSign sẽ tổ chức YEAR END PARTY 2018 để tri ân quý đại lý, khách hàng và đối tác vào lúc 17h30 - thứ bảy, ngày 05/01/2019 tại Envy Club (số 74 -76 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, TPHCM) với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý đại lý, quý khách hàng và đối tác. Sự hiện diện của quý vị sẽ là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi. Để thư mời có thể đến được tận tay quý vị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0909 091 830, gặp chị Hạ.

Một lần nữa SmartSign xin gửi lời tri ân đến tất cả quý khách hàng, đại lý và đối tác đã lựa chọn chúng tôi trong 7 năm qua, cũng như trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển các ứng dụng mới nhằm đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty CP chữ ký số Vi Na.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !