Chủ tịch của SoftBank vô tình tiết lộ ngày ra mắt iPhone 11

ictnews Trong tháng 8 và tháng 9 có lẽ là ngày hội của thế giới smartphone khi mà lần lượt các flagship như Galaxy Note 10 và iPhone 11 ra mắt. Mới đây, tại một hội nghị , chủ tịch SoftBank - Ken Miyauchi, đã vô tình hé lộ ngày iPhone 11 lên kệ.

Trong buổi báo cáo thu nhập hàng quý, Chủ tịch SoftBank Mobile Ken Miyauchi đã vô tình tiết lộ rằng dòng sản phẩm iPhone 11 sẽ được bán ra 10 ngày trước khi kết thúc tháng 9. Điều này có nghĩa là những chiếc iPhone mới sẽ chính thức lên kệ vào ngày 20/9. Thời điểm này không mấy ngạc nhiên, phù hợp với lịch phát hành thông thường của Apple trong những năm qua.

Miyauchi đã tiết lộ các chi tiết về ngày ra mắt của iPhone 11 để trả lời câu hỏi của một nhà báo liên quan đến luật viễn thông mới có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1/10.

Quy định mới sẽ yêu cầu các nhà mạng tại Nhật Bản phân chia chi phí dữ liệu từ giá thiết bị trong các hợp đồng của khách hàng và Miyachi nhận xét rằng ông không chắc chắn SoftBank sẽ xử lý việc ra mắt iPhone như thế nào chỉ sau 10 ngày trước khi luật mới được ban hành.

Sau khi nhận ra mình đã vô tình tiết lộ thông tin này, ông nhanh chóng cố gắng che đậy khi nói rằng “không ai biết chính xác khi nào iPhone sẽ được tung ra”.

Nhìn vào sự kiện ra mắt iPhone những năm vừa qua, iPhone XS và XS Max được phát hành vào ngày 21/9 trong khi XR đến sau vào tháng 10 vì nó phải đối mặt với các vấn đề trong khâu sản xuất. Điều lạ lùng là lần này 3 mẫu điện thoại mới của Apple sẽ ra mắt cùng một lúc.

Giá bán của bộ ba iPhone sắp ra mắt cũng được tiết lộ gần như không đổi so với thế hệ trước. Cụ thể, theo dự đoán iPhone 11R sẽ có giá 749 USD, iPhone 11 sẽ có giá 999 USD và iPhone 11 Max sẽ có giá 1.099 USD. 

Điện thoại có camera 200MP ra mắt tại Việt Nam

Hãng Xiaomi giới thiệu hai chiếc smartphone cao cấp, trong đó Xiaomi 12T Pro có độ phân giải camera cao nhất hiện nay, 200MP.

iPhone 2 SIM khó bảo hành tại Việt Nam

Các đơn vị bảo hành của Apple tại Việt Nam không đồng bộ về chính sách tiếp nhận iPhone xách tay. Trong đó, có một tỷ lệ từ chối nhất định.

Twitter triển khai tính năng chỉnh sửa bài viết cho người đăng ký Twitter Blue

Ngày 3/10, Twitter thông báo bắt đầu triển khai tính năng chỉnh sửa các bài viết, Edit Tweet, dành cho những tài khoản đã đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

Giải pháp tối ưu tốc độ website doanh nghiệp, cải thiện trải nghiệm người dùng

Một doanh nghiệp sẽ chỉ có vỏn vẹn 3 giây ít ỏi để tạo ấn tượng ban đầu với một khách hàng thông qua website. Sẽ như thế nào nếu website mất nhiều hơn 3 giây để tải trang?

Ấn Độ xuất khẩu hơn 1 tỷ USD iPhone

Trong 5 tháng, kim ngạch xuất khẩu iPhone của Ấn Độ đã đạt 1 tỷ USD, theo Bloomberg.

iPhone 14 Plus gia tăng sức hút trước ngày lên kệ

iPhone 14 Plus cho thấy sức hấp dẫn ở thời điểm sát ngày lên kệ khi nhu cầu đặt hàng chiếc iPhone màn hình lớn này đang tăng lên đáng kể.

Khách mua iPhone 14 Series chính hãng sẽ phải kích hoạt tại cửa hàng

Đến thời điểm hiện tại, hàng loạt đại lý như CellphoneS, Di Động Việt, ShopDunk xác nhận sẽ áp dụng chính sách kích hoạt iPhone 14 tại cửa hàng trong đợt đầu mở bán.

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Đang cập nhật dữ liệu !