Chuyên gia dự báo Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới với màn hình OLED cung cấp bởi Japan Display

ictnews Những dự báo mới về thời điểm ra mắt và màn hình của Apple Watch Series 5 được đưa ra bởi chuyên gia Ming-Chi Kuo

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo dự báo Apple Watch Series 5 sẽ sớm được ra mắt trong khoảng cuối năm 2019 và sẽ sử dụng màn hình OLED do Japan Display sản xuất.

Kuo, hiện làm việc với TF International Securities đã chia sẻ một báo cáo nghiên cứu mới với các nguồn thông tin truyền thông Trung Quốc ngày hôm nay. Kuo dự đoán Japan Display sẽ dần tăng tỷ lệ cung cấp màn hình OLED đặt hàng từ Apple cho chiếc Apple Watch với 15-20% trong năm 2019 lên tới 70-80% trong năm 2021.

Apple Watch Series 5 khả năng cao sẽ được ra mắt trong tháng tới cùng với bộ ba iPhone mới. Điều này cũng không đáng ngạc nhiên khi từ Series 1 tới Series 4, Apple đều ra mắt vào khoảng tháng 9, nhưng các tin đồn về thông số kỹ thuật của mẫu Series 5 vẫn còn khá yên ắng.

Kuo cũng từng dự đoán Apple Watch sẽ có thiết kế gốm Ceramic, nhưng không nói rõ Series 5 sẽ có phiên bản Ceramic này hay không. Reuters cũng đưa tin Japan Display sẽ bắt đầu cung cấp màn OLED cho Apple Watch nhưng cũng không chỉ rõ ra có phải là Series 5 hay không. Chưa đầy 1 tháng là đến sự kiện tháng 9 Apple, chúng ta vẫn chưa chứng kiến rò rỉ về thông tin của Apple Watch Series 5, liệu Apple sẽ giữ chung thiết kế như trên Series 4 hiện đang rất đẹp?

Robot công nghệ cao có thể giải quyết các thách thức kinh tế hiện nay?

Robot công nghệ cao đang ngày càng được các công ty đẩy mạnh kết hợp sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Nhưng liệu tự động hóa có thể giải quyết được các thách thức kinh tế đang đặt ra hiện nay không?

YouTube sắp giới hạn độ phân giải của người dùng miễn phí

Nhiều người dùng đã chia sẻ thông báo của YouTube khi ứng dụng này yêu cầu người dùng trên điện thoại cần đăng ký phiên bản Premium để xem được các video độ phân giải 4K.

Ngắm bản dựng iPhone 15 Ultra

Dựa theo những tin đồn rò rỉ, một nhóm thiết kế đã tạo ra bản dựng của phiên bản iPhone 15 Ultra.

Chi tiền triệu độ vỏ iPhone cũ lên iPhone 14

Thay vì chi hơn 30 triệu đồng để lên đời iPhone 14, nhiều người dùng Việt chọn bỏ ra số tiền gần 2 triệu đồng để độ vỏ các dòng iPhone cũ lên mẫu sản phẩm mới nhất của Apple.

Loạt điện thoại Apple, Samsung, Xiaomi giảm giá sâu 5-6 triệu đồng

Những smartphone của các thương hiệu lớn đang giảm giá khá nhiều so với thời điểm ra mắt, đáng để cân nhắc khi cần mua sắm.

Touch ID sẽ không quay lại iPhone

Apple đã thử nghiệm mang cảm biến vân tay trở lại iPhone, nhưng không có phương án nào cho kết quả tốt.

iPhone 6 trở thành ‘đồ cổ’

Apple chính thức xếp iPhone 6 vào danh mục sản phẩm ‘vintage’ (đồ cổ) sau 8 năm ra mắt.

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn

iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn so với iPhone 15 Pro do Apple nhận thấy nhu cầu iPhone 14 Pro Max rất cao ở thời điểm hiện tại.

Robot hình người vừa được Elon Musk giới thiệu làm được những gì?

Robot hình người đầu tiên của Tesla - Optimus vừa được CEO Elon Musk giới thiệu trong sự kiện Tesla AI Day 2022. Optimus có thể tự bước ra sân khấu và vẫy tay chào.

Nơi đặt bộ phát Wi-Fi trong nhà tốt nhất

Đặt bộ phát Wi-Fi ở góc tường, gần các thiết bị điện tử là sai lầm phổ biến của hầu hết gia đình, khiến kết nối mạng thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn.

Đang cập nhật dữ liệu !