CMC Telecom trở thành đối tác đầu tiên cung cấp kết nối trực tiếp với Cloud của Google tại Việt Nam

ictnews Ngày 2/10/2019, CMC Telecom chính thức trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Google Cloud Interconnect (GCI), các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ sẽ được kết nối trực tiếp tới Google Cloud trên toàn cầu với tốc độ cao nhất.

GCI là dịch vụ cho phép khách hàng kết nối trực tiếp tới trung tâm dữ liệu của Google Cloud với tốc độ truy cập nhanh, độ trễ thấp và bảo mật tuyệt đối với chi phí thấp hơn mạng ảo VPN. Hiện nay, Google đã triển khai dịch vụ GCI với hơn 45 đối tác viễn thông lớn trên toàn cầu, như AT&T, CenturyLink, Bristish Telecom (BT), Equinix, NTT, OBS, PCCW, Verizon... Tại Việt Nam, CMC Telecom hiện là đối tác đầu tiên và duy nhất đủ tiêu chuẩn trở thành đối tác của Google cung cấp dịch vụ GCI.

Với GCI, giờ đây khách hàng tại Việt Nam và các nước khu vực có thể chọn CMC Telecom là điểm hiện diện gần nhất của Google để kết nối trực tiếp với tốc độ dữ liệu từ 10Mbps đến 10Gbps.

Ông John Veizades, Giám đốc sản phẩm Google Cloud của Google chia sẻ: “Các đối tác cung cấp GCI của chúng tôi sẽ giúp khách hàng sử dụng Google Cloud có nhiều lựa chọn kết nối cho môi trường Hybrid. Cùng với CMC Telecom chúng tôi giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể nhanh chóng mở rộng hạ tầng thông qua nền tảng Google Cloud.”

Trở thành đối tác đầu tiên tại Việt Nam cung cấp kết nối trực tiếp cho các dịch vụ Google Cloud giúp CMC Telecom mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Phó tổng giám đốc CMC Telecom Đặng Tùng Sơn phát biểu: “CMC Telecom tự hào trở thành đối tác với Google cung cấp kết nối trực tiếp, băng thông cao tới nền tảng Google Cloud trên toàn cầu. húng tôi đã được chứng nhận và sẵn sàng cùng Google cung cấp các giải pháp tốt nhất đến khách hàng tại Việt Nam và trong khu vực”.

Trí tuệ nhân tạo tái hiện khuôn mặt người nổi tiếng qua đời từ khi còn trẻ

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới qua đời cách đây hàng chục năm sẽ có dung nhan như thế nào nếu họ vẫn sống ở hiện tại? Một nghệ sĩ với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo đã giúp tìm ra câu trả lời.

Quản lý AI tại các thành phố lớn

New York, London, Barcelona và các thành phố lớn trên thế giới đang nỗ lực thiết lập quy định đối với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

5G Ấn Độ sẽ rẻ nhất thế giới

Đây là khẳng định của tài phiệt Mukesh Ambani, ông chủ tập đoàn công nghiệp Reliance Industries.

TikTok gặp khó trong mở rộng thị trường mua sắm trực tiếp

Mua sắm trực tiếp (live-shoping), sự kết hợp giữa mua sắm và phát trực tiếp (livestream) là một miếng bánh béo bở nhưng không hề dễ dàng đối với TikTok tại các thị trường ngoài châu Á.

Trào lưu tóm tắt phim trên TikTok bắt đầu tấn công ra nước ngoài

Chỉ dài vài phút, những video tóm tắt nội dung phim kiểu “mì ăn liền” thu tiền về cho chủ kênh, nhưng gây hại cho nhà phát hành.

Chi 6 triệu đồng chuộc lại iPhone bị trộm ở TP.HCM

Sau khi trộm cướp iPhone, đa phần các đối tượng sẽ rã máy bán linh kiện. Người dùng trong câu chuyện này chuộc được lại chiếc iPhone 13 Pro của mình với giá 6 triệu đồng.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Ứng dụng AI cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn

Nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), vấn đề ô nhiễm không khí có thể được giải quyết hiệu quả hơn. AI được sử dụng để để giám sát, đo lường, dự báo, tư vấn và quản lý chất lượng không khí ở các thành phố lớn.

Tương lai u tối bủa vây Facebook

Facebook từ vị thế là một gã khổng lồ công nghệ, giờ đây, công ty đang phải đối diện với viễn cảnh tồi tệ khi doanh số sụt giảm, người dùng quay lưng.

Thế khó của Apple

Theo ước tính, Apple có thể sẽ phải mất đến 8 năm để chuyển 10% chuỗi cung ứng hiện tại ra khỏi Trung Quốc.

Đang cập nhật dữ liệu !