CMC TS nhận cú đúp danh hiệu Sao Khuê 2019

ictnews Sáng 21/4/2019, giải thưởng Sao Khuê 2019 đã tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành CNTT Việt Nam, trong đó CMC TS đã giành được 2 danh hiệu ở hạng mục Dịch vụ tiêu biểu nhất và Phần mềm tiêu biểu nhất.

Cụ thể hai sản phẩm, dịch vụ được vinh danh của Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) là Dịch vụ Tích hợp Hệ thống (hạng mục Dịch vụ tiêu biểu nhất 2019) và Giải pháp Phần mềm Quản lý Hồ sơ Công chứng CeNM (hạng mục Phần mềm tiêu biểu nhất 2019).

Dịch vụ Tích hợp Hệ thống được CMC TS xây dựng và phát triển từ năm 1995 và là một trong những trụ cột phát triển của Tập đoàn CMC. Hiện tại, CMC TS là đối tác chính của các tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn, triển khai các dịch vụ giải pháp chuyên biệt cho các doanh nghiệp, tổ chức, chính phủ, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục và viễn thông…

Với ưu thế về công nghệ, giải pháp, dịch vụ, CMC TS ngày càng khẳng định vị thế của nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp tích hợp hàng đầu Việt Nam. Các giải pháp đáng chú ý của CMC TS có thể kể đến như: giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp hạ tầng máy chủ lưu trữ, giải pháp Intranet, giải pháp ảo hóa và điện toán đám mây, giải pháp ngành ngân hàng,…

Hàng loạt các cơ quan, ban ngành, tổ chức đã được CMC TS cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống, tiêu biểu như: Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Bộ Công thương, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc tế VIB, Viettel, MobiFone, Canon…

CeNM là Phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng được CMC TS xây dựng và phát triển từ năm 2013 bằng kinh nghiệm phát triển phần mềm lâu năm, kiến thức trong lĩnh vực quản lý nghiệp vụ công chứng cùng việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Mục tiêu của phần mềm này nhằm hướng tới tin học hóa các nghiệp vụ công chứng, giúp đơn giản hóa các thao tác, dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch, giảm thiểu rủi ro mà các văn phòng công chứng thường xuyên gặp phải.

Hiện nay, hàng loạt các Sở Tư pháp và phòng công chứng đã sử dụng Phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM của CMC TS. Có thể kể đến : Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh, Sở Tư pháp Phú Thọ, Sở Tư pháp Hà Giang, các phòng công chứng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Giang…

Danh hiệu Sao Khuê 2019 có ý nghĩa quan trọng, ghi nhận sự nỗ lực của đội ngũ các chuyên gia CMC TS trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của thị trường và khẳng định uy tín trong ngành CNTT Việt Nam.

Bên cạnh phần mềm Quản lý hồ sơ công chứng CeNM và dịch vụ Tích hợp hệ thống, rất nhiều sản phẩm, giải pháp xuất sắc của CMC TS cũng đã nhận được danh hiệu Sao Khuê như: Giải pháp Quản lý đào tạo IU (2007), cổng thông tin điện tử CMC Portal (2010), hệ điều hành tác nghiệp eDocman Plus, phần mềm lưu trữ eArchivit, và mới đây nhất là phần mềm Thư viện điện tử iLib (2018).

Ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn "ăn nên làm ra"

Các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn Grab, Baemin, Gojek, Be…nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử tại Việt Nam.

Không chỉ các ngân hàng, cơ quan nhà nước cũng bị giả mạo tin nhắn để lừa người dùng

Bên cạnh hàng loạt tin nhắn mạo danh ngân hàng, tổ chức tài chính để lừa người dùng, thời gian gần đây còn xuất hiện các tin nhắn giả mạo cơ quan nhà nước như Bộ Giao thông vận tải, Bộ TT&TT.

Quyết định sản xuất chip tại Việt Nam được đưa ra đúng thời điểm

Ba giảng viên Đại học RMIT vừa đưa ra nhận định về tiềm năng của Việt Nam để trở thành cường quốc sản xuất chip bán dẫn.

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt cạnh tranh với các nền tảng xuyên biên giới

Các nền tảng OTT TV (nội dung phim và truyền hình được cung cấp qua Internet) xuyên biên giới phải có giấy phép hoạt động và đóng thuế trong khi việc kiểm duyệt nội dung với doanh nghiệp nội được nới lỏng, tạo cơ hội cạnh tranh mới.

iPhone 14 tự gọi cảnh sát trong tai nạn thảm khốc

iPhone 14 của một nạn nhân trong vụ đâm xe đã tự động gọi cho 911. Cảnh sát mô tả đây là tai nạn thảm khốc nhất trong khu vực.

Nvidia chấm dứt toàn bộ hoạt động tại Nga

Nhà sản xuất chip lớn nhất Mỹ Nvidia thông báo đóng cửa toàn bộ hoạt động tại Nga, sau khi cuộc chiến giữa Moscow và Kiev bước sang tháng thứ 8.

10 tính năng iOS 16 có mặt cuối năm nay

Dù chính thức phát hành từ 3 tuần trước, một số tính năng mới trên iOS 16 vẫn chưa có sẵn.

Samsung mở rộng sản xuất chip đáp ứng nhu cầu lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Ngày 04/10, Samsung Electronic cho biết, hãng có kế hoạch tăng gấp 3 quy mô sản xuất vi xử lý tiên tiến từ giờ tới năm 2027, bất chấp kinh tế toàn cầu đang gặp khó khăn.

Tòa án hành chính Italy hủy bỏ án phạt đối với Apple và Amazon

Cơ quan chống độc quyền Italy đã phạt Apple và Amazon tổng cộng hơn 200 triệu euro năm 2021 với lý do 2 doanh nghiệp này hợp tác chống cạnh tranh trong việc bán các sản phẩm của Apple và Beats.

Lý do bạn ghét ảnh selfie ngay khi vừa chụp

Chê xấu, không vừa ý với bức ảnh vừa mới chụp là hiện tượng khá phổ biến và điều này hoàn toàn có thể giải thích về mặt tâm lý.

Đang cập nhật dữ liệu !