Cô gái order cơm hộp rồi trả tiền rách cho shipper, phát ngôn gây bức xúc: "Tiền đó người ta xài được sao anh không xài được?"

Shipper giao cơm đến cho cô gái thì bị trả tờ 200k rách góc, không thể sử dụng. Nam shipper yêu cầu đổi tờ tiền khác thì bị cô gái tỏ thái độ hằn học khó chịu, cố chấp không chịu trả tiền.

Do sự tiện lợi cùng nhiều ưu đãi cạnh tranh, các dịch vụ giao đồ ăn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại các thành phố lớn. Tuy nhiên cũng từ dịch vụ đặt hàng trước - trả tiền sau này mà nhiều tình huống bi hài đã xảy ra, từ "bom" hàng, đòi trả hàng đến thậm chí là... trả tiền rách cho shipper.

Mới đây, 1 shipper tại TP.HCM đã đăng tải đoạn clip trên Facebook chia sẻ về sự việc mình bị khách hàng bắt nhận... tiền rách khi đi ship cơm hộp. Sự việc hy hữu, oái oăm này ngay lập tức được dân tình dành chú ý.

Clip: Nam shipper bức xúc vì bị khách hàng trả tờ 200k rách - Nguồn: Facebook

Trong đoạn clip do nam shipper đăng tải, anh mang 2 suất cơm hộp đến giao cho khách hàng là 1 cô gái trẻ. Chưa rõ 2 suất cơm này có giá bao nhiêu, tuy nhiên shipper tá hoả khi cô gái trả cho anh tờ 200k rách 1 miếng lớn ở góc phải, chắc chắn không còn giá trị sử dụng.

Đáng chú ý hơn cả chính là thái độ của nữ khách hàng. Theo đó, khi bị nam shipper mắng vốn, yêu cầu trả tờ tiền khác thì cô gái này lại tỏ thái độ dửng dưng, một mực khẳng định tờ tiền vẫn dùng được.

Nam shipper: "Chị đưa tiền rách sao em xài, giờ cái tiền cơm này của em thì sao? Chị định bom hàng đúng không?".

Cô gái: "Tiền đó người ta xài được, sao anh không xài được? Bây giờ anh muốn cái gì?".

Nam shipper: "Mọi người coi giùm tôi nha, tiền như vầy nè, kêu tôi xài. Giờ tôi lấy tiền đâu ra".

    
    
 
   
    
    
 
   

Nam shipper tức giận khi bị trả tờ 200k rách góc - Ảnh cắt từ clip.

Đến cuối clip, nam shipper quyết định mang 2 suất cơm về, không giao cho cô gái nữa. Lúc này, 1 người đàn ông được cho là người nhà của cô gái từ ngoài nói vọng vào clip: "Mày quay nhà tao tao đánh chết nha mày".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích cô gái trong sự việc, đồng thời đồng cảm cùng người shipper khi không may gặp tình huống "khó đỡ".

Banh N.H bình luận: "Khổ anh shipper thế, trời đất nắng nôi thế mất công đi ship hàng rồi bị người ta ném cho tờ tiền rách. Là tôi tôi chửi um lên luôn đó, người gì kỳ cục".

"Nói tờ tiền đó vẫn tiêu được sao chị không giữ lại mà tiêu rồi trả cho shipper tờ khác, cứ bắt người ta lấy tờ đó làm gì. Sống thất đức như thế coi chừng nghiệp nha chị gái", bạn H.A bức xúc.

Hiện sự việc trên vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Costa Rica vs Đức, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Costa Rica và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Tây Ban Nha, 2h00 ngày 2/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Giả mạo thương hiệu chiếm trên 72% các hình thức lừa đảo trực tuyến

Theo thống kê của Cục An toàn thông tin, các hình thức lừa đảo trực tuyến trong thời gian qua chủ yếu là giả mạo thương hiệu, chiếm 72,6% và giả mạo chiếm đoạt tài khoản trực tuyến, chiếm 11,4%.

Công nghệ mới trong cuộc đua chip máy tính Icon

Các nhà khoa học và startup trên khắp thế giới đang đẩy mạnh phát triển chip máy tính năng lượng thấp, vừa ít gây hại cho môi trường, vừa nâng cấp chất lượng tốt hơn.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Bỉ, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Bỉ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Canada vs Ma Rốc, 22h00 ngày 1/12

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Canada và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Chuyên gia cảnh báo những hình thức lừa đảo công nghệ cao dịp World Cup

Tin tặc đã lợi dụng dịp World Cup để tiến hành những hình thức lừa đảo công nghệ cao nhằm vào người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

EU cảnh báo Twitter cần tuân thủ quy định về thông tin sai lệch

Quan chức EU cho rằng Twitter sẽ phải thực thi các chính sách minh bạch về người dùng, tăng cường việc kiểm duyệt nội dung và bảo vệ tự do ngôn luận, giải quyết tình trạng thông tin sai lệch.

Elon Musk và Tim Cook ‘bắt tay giảng hòa’

Elon Musk đính chính việc Twitter có khả năng bị xóa khỏi App Store chỉ là hiểu nhầm, và đã được giải quyết sau một cuộc gặp trực tiếp với Tim Cook, Giám đốc điều hành Apple.

Tim Cook khôn ngoan khi không trả lời Elon Musk trên mạng xã hội

CEO Apple không có lợi ích gì khi phản hồi Elon Musk, tránh được một cuộc tranh cãi không cần thiết với một người luôn tìm kiếm sự chú ý.

Đang cập nhật dữ liệu !