Cơ hội để lên cung trăng cùng tỷ phú Nhật - nữ độc thân, trên 20 tuổi

Điều kiện tham gia ứng tuyển là nữ độc thân trên 20 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn, yêu chuộng hòa bình và am hiểu về vũ trụ.

Tỷ phú người Nhật Yusaku Maezawa - người đầu tiên mua suất bay vào vũ trụ của SpaceX vừa phát động chiến dịch tìm một đối tác nữa để cùng ông bay quanh Mặt Trăng. Ngoài việc tìm một người nữ đi cùng lên Mặt Trăng, vị tỷ phú còn tuyển lựa nhiều vị trí khác cho phi hành đoàn của ông trong chuyến bay vào vũ trụ.

"Maeazwa có một giấc mơ từ lâu là bay vào vũ trụ. Ông ấy muốn đến một nơi đặc biệt như vậy với những người cũng đặc biệt không kém", trang web của Maeazwa đăng tải nội dung tuyển lựa phi hành đoàn bay cùng vị tỷ phú.

Co hoi de len cung trang cung ty phu Nhat - nu doc than, tren 20 tuoi hinh anh 1 Screenshot_120.jpg

Maezawa là người đầu tiên mua suất bay tư nhân vào Mặt Trăng của SpaceX.

Chiến dịch tuyển chọn này có tên Full Moon Lovers, được phát sóng trên dịch vụ truyền hình Abema TV của Nhật.

Điều kiện tham gia ứng tuyển là nữ độc thân trên 20 tuổi, có ngoại hình ưa nhìn, muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và yêu chuộng hòa bình. Đồng thời, ứng viên tham gia cũng quan tâm đến các vấn đề vũ trụ.

Maeazwa và đối tác nữ của ông sẽ du hành bằng Starship, thế hệ tàu không gian tiếp theo của SpaceX. Con tàu này có thể đưa con người đến các điểm như Mặt Trăng hay sao Hỏa.

Tháng 9/2018, SpaceX tiết lộ Maeazwa đã đặt một khoản tiền lớn để trở thành hành khách tư nhân đầu tiên trên Starship. Chuyến đi sẽ đưa Maeazwa bay quanh Mặt Trăng nhưng không được đáp lên bề mặt. Sau đó, Starship sẽ đưa ông trở về Trái Đất. SpaceX không tiết lộ chi phí cho chuyến đi này là bao nhiêu. Tuy vậy, Elon Musk từng hé lộ nó đủ để trả một phần cho việc nghiên cứu và phát triển con tàu Starship.

Trong thông báo tuyển chọn người bạn khác giới đi cùng, Maeazwa cũng cho biết sẽ trả thêm tiền để đưa 6-8 nghệ sĩ đi cùng ông. Những nghệ sĩ này được yêu cầu tạo ra một thứ gì đó khi trở về Trái Đất. Những sản phẩm của họ sẽ truyền cảm hứng cho những người mơ mộng về sự sống bên ngoài Trái Đất.

Maezawa là người sáng lập Zozotown, công ty bán lẻ trực tuyến lớn nhất Nhật. Theo Forbes, công ty này được định giá 2 tỷ USD. Ngoài ra, Maezawa cũng là một tay sưu tầm nghệ thuật cuồng nhiệt, sẵn sàng chi 110 triệu USD cho một bức tranh của Jean-Michael Basquiat vào năm 2017.

Tuần trước, Maezawa đã phá vỡ kỷ lục về dòng tweet được đăng lại nhiều nhất khi tuyên bố trả 1 tỉ yên cho 1.000 người ngẫu nhiên chia sẻ dòng tweet của ông về cuộc thi tuyển người lên Mặt Trăng. Kết quả, có hơn 4 triệu lượt retweet dòng trạng thái của Maezawa.

Theo trang web của Maezawa, tháng 3 sẽ là thời điểm công bố ứng viên được chọn để đi cùng ông lên Mặt Trăng.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Phát hiện chiến dịch tấn công APT mới vào các đơn vị trọng yếu tại Việt Nam

Cùng với việc cảnh báo về chiến dịch tấn công APT quy mô lớn vào các tổ chức, doanh nghiệp trọng yếu tại Việt Nam qua khai thác lỗ hổng trên máy chủ Microsoft Exchange, Công ty NCS cũng phát hành công cụ miễn phí kiểm tra.

Thêm dấu hiệu bất ổn của Facebook

Mark Zuckerberg thông báo Meta, công ty mẹ Facebook và Instagram, sẽ đóng băng tuyển dụng và cắt giảm ngân sách tại hầu hết bộ phận.

Hình ảnh ấn tượng máy bay chở khách chạy điện hoàn toàn đầu tiên cất cánh

Chiếc máy bay chở khách chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới vừa cất cánh thành công với khả năng chở 9 hành khách và đạt tốc độ ấn tượng.

Xuất hiện công cụ bẻ khóa iPhone trộm cắp

Kẻ gian có thể vô hiệu hóa việc khóa từ xa iPhone thông qua một công cụ đặc biệt. Điều này làm gia tăng nguy cơ xảy ra các vụ trộm cướp điện thoại.

Google tiếp tục ‘thắt lưng buộc bụng’, đóng cửa mảng dịch vụ gaming

Google thông báo sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi kỹ thuật số Stadia, dự án tham vọng gần đây nhất của công ty, để cắt giảm chi phí.

Australia đề xuất sửa đổi luật bảo vệ dữ liệu cá nhân

Bộ trưởng Tư pháp Australia cho biết, chính phủ nước này có thể sẽ ban hành luật bảo vệ dữ liệu cá nhân mới trong năm nay, trong đó đề ra hình phạt cứng rắn hơn đối với các vi phạm gây rò rỉ thông tin

Apple khó đáp ứng đủ nhu cầu iPhone 14 tại Việt Nam tuần đầu tiên

Dù nhu cầu thị trường rất cao, song các nhà bán lẻ dự báo Apple khó cung cấp đủ nguồn hàng iPhone 14 cho khách tại Việt Nam ở đợt mở bán đầu tiên.

4 nhóm tính năng Zalo cần quản lý để tối ưu quyền riêng tư

Trong khi ẩn thông tin cá nhân, quản lý tin nhắn, cuộc gọi giúp tăng cường quyền riêng tư, các tính năng khác như mã hóa đầu cuối, đặt mã khóa ứng dụng... có thể tối ưu bảo mật cho tài khoản Zalo của bạn.

Cổ phiếu Apple bị hạ mức xếp hạng, kéo theo nhiều ‘đại gia’ công nghệ lao dốc

Ngày 29/9, vốn hoá hàng loạt “ông lớn” ngành công nghệ đã giảm mạnh, kéo theo sự tụt dốc của nhiều mã chứng khoán khác có liên quan sau khi Bank of America hạ xếp hạng đối với cổ phiếu Apple.

Đang cập nhật dữ liệu !