Công bố hợp tác chiến lược, SAVIS và MobiFone ra mắt hệ thống giải pháp cho Chính phủ số

ictnews Lễ công bố hợp tác chiến lược và ra mắt hệ thống sản phẩm, giải pháp cho Chính phủ số, doanh nghiệp số vừa được Công ty cổ phần Công nghệ SAVIS và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tổ chức tối nay 16/5 tại TP.Thái Bình.

SAVIS và MobiFone

Giám đốc Trung tâm CNTT của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone Dư Thái Hùng và Phó Tổng giám đốc Công ty SAVIS Phạm Văn Đức tại lễ công bố hợp tác chiến lược.

Theo nội dung biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển kinh doanh mới được SAVIS và MobiFone công bố, hai doanh nghiệp thống nhất sẽ cùng phối hợp, phát triển và mở rộng mạng lưới khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp công nghệ chuyển đổi số do hai bên phát triển, phục vụ khối Chính phủ và doanh nghiệp.

SAVIS và MobiFone mong muốn hợp tác chiến lược này sẽ giúp hai bên mở rộng quan hệ hợp tác và nâng cao vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và khu vực.

Ông Hoàng Nguyên Vân – Tổng giám đốc Công ty SAVIS tin tưởng hợp tác này chắc chắn sẽ đem lại những bước tiến vượt bậc cho sự phát triển của cả 2 công ty cũng như góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong Chính phủ và doanh nghiệp.

Cùng với lễ công bố hợp tác chiến lược, SAVIS và với MobiFone cũng chính thức ra mắt Hệ thống sản phẩm, giải pháp cho Chính phủ số, doanh nghiệp số. Hệ thống sản phẩm – giải pháp này được xây dựng trên nền tảng công nghệ cloud platform tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Việt Nam cũng như thế giới.

Tại sự kiện, các sản phẩm – giải pháp được công bố gồm: phần mềm một cửa điện tử liên thông và dịch vụ công; giải pháp lưu trữ số hóa điện tử tập trung trên nền tảng BigData; giải pháp nền tảng chia sẻ, tích hợp dữ liệu số; nền tảng bảo mật điện tử/ ký số tập trung SigningHub, Remote Signing, Mobile Signing; giải pháp tự động quy trình và quản lý tài liệu số; giải pháp ký số điện tử LTANS cho tài liệu, hồ sơ chứng từ điện tử lâu dài; hệ thống hóa đơn điện tử Go Invoice; nền tảng ký số bảo mật Signing Hub; giải pháp tự động hóa quy trình và quản lý tài liệu số; dịch vụ ký số điện tử TrustCA; hệ thống quản lý và lập kế hoạch sản xuất tài nguyên truyền hình số.

Hệ thống sản phẩm, giải pháp trên đều là những giải pháp được SAVIS và MobiFone triển khai thành công tại các cơ quan, tổ chức, tổ chức khối Chính phủ, Tài chính - Ngân hàng, Giáo dục, Y tế, Truyền hình… cũng như các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Với hệ sinh thái giải pháp Chuyển đổi số do 2 doanh nghiệp lớn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, bài toán chuyển đổi số trong các cơ quan, tổ chức thuộc Chính phủ và doanh nghiệp được kỳ vọng sẽ được giải quyết một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Ngay trước đó, trong khuôn khổ hội thảo “Chính phủ số - Giải pháp nền tảng kết nối liên thông, chia sẻ dữ liệu các hệ thống thông tin - Hướng tới doanh nghiệp số, công dân số”, SAVIS và MobiFone đã phối hợp xây dựng boothcamp chủ đề “Chính phủ số, Doanh nghiệp số, Digital Media, IoT & Smart City và SOC/Cyber Security” trưng bày, trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp phục vụ cho quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Hacker nhắm vào các vệ tinh, dùng drone để gieo rắc mã độc

Các hacker sẽ sử dụng một thủ đoạn mới là dùng drone thả rơi USB chứa mã độc với hy vọng người qua đường sẽ nhặt về và cắm vào máy tính.

Elon Musk tuyên bố sẽ làm smartphone nếu Apple ‘đá’ Twitter

Nếu Apple quyết định loại bỏ Twitter khỏi chợ ứng dụng App Store, ông chủ Elon Musk đã nghĩ ra một kế hoạch ‘đơn giản’.

Foxconn Trung Quốc ‘tặng’ Apple nỗi đau quá lớn

Từ đối tác lắp ráp iPhone lớn nhất, Foxconn đang khiến Apple phải ‘đau đầu’ với những gì đang diễn ra tại nhà máy Trịnh Châu, Trung Quốc.

Chính phủ yêu cầu Bộ TT&TT, Bộ Công an ngăn chặn các website cờ bạc, cá độ bóng đá

Thủ tướng yêu cầu Bộ TT&TT phối hợp với Bộ Công an ngăn chặn các trang website cờ bạc, cá độ và thực hiện các mặt công tác nghiệp vụ để chủ động phát hiện đấu tranh triệt xóa các tụ điểm, đường dây cá độ bóng đá.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Đan Mạch, 23h00 ngày 26/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Pháp và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Mexico, 2h00 ngày 27/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Argentina và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Người dân cần cảnh giác với tin nhắn mời chào tham gia cá độ mùa World Cup 2022

Những ngày gần đây, VNCERT/CC thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã ghi nhận nhiều phản ánh tình trạng các đối tượng gửi tin nhắn mời chào, lôi kéo mọi người tham gia cá độ bóng đá trực tuyến mùa World Cup 2022.

Đang cập nhật dữ liệu !