Cộng đồng mạng chỉ trích video phản cảm của YouTuber ăn thịt mèo

Cộng đồng mạng trong nước chỉ trích mạnh mẽ video ăn thịt mèo của kênh YouTube Hậu Cáo TV, được cho man rợ đối với động vật.

Trang Fanpage Hanoi Pet Adotion vừa chia sẻ thông tin về video có nội dung một YouTuber nướng và ăn thịt mèo. Bài viết đã thu hút hơn 4.500 lượt bình luận và 14.800 lượt chia sẻ.

Trang Hanoi Pet Adoption cho biết thêm, kênh YouTube có tên Hậu Cáo TV có nội dung man rợ, các video xoay quanh việc hành hạ động vật như cho đại bàng mổ chết gà trống, cho cú mèo mổ nhau với chó, vặt lông chim cút đang sống… Sau đó lấy tên là thử thách sinh tồn.

Cong dong mang chi trich video phan cam cua YouTuber an thit meo hinh anh 1
Cộng đồng mạng trong nước chỉ trích mạnh mẽ video ăn thịt mèo.

"Hậu đã bị xóa tài khoản Facebook và video cũng đã bị xoá. Mọi người cùng nhau report kênh của Hậu để không còn những thành phần kiếm tiền bất chấp, ảnh hưởng xấu tới những lứa trẻ, làm xấu bộ mặt YouTuber VN", tài khoản Facebook có tên Duyên Xương bình luận.

Sau khi chịu sự chỉ trích từ cộng đồng mạng, video ăn thịt mèo đã bị xóa khỏi kênh YouTube này. Đồng thời, YouTuber Hậu Cáo đã đăng tải video xin lỗi người xem vì đã có những hành động sai với động vật.

Cong dong mang chi trich video phan cam cua YouTuber an thit meo hinh anh 2
Những hình ảnh ăn thịt mèo trên kênh YouTube Hậu Cáo TV bị nhiều người xem phản đối.

“Thật sự mình rất xin lỗi toàn thể các bạn trong suốt thời gian vừa qua. Bây giờ mình không biết làm gì tiếp theo vì quá áp lực trong cuộc sống riêng tư của mình, trong cuộc sống ai cũng có sai lầm, mong các bạn hãy chia sẻ và tha thứ cho mình” chủ kênh YouTube Hậu Cáo TV chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người xem video nhận xét, lời xin lỗi của YouTuber này không có thành ý và đùa cợt. “Lời xin lỗi không hề có tí thành khẩn nào. Không nói rõ mình sai ở đâu, chỉ kể khổ chỉ vất vả. Thấy mất thu nhập nên vội xin lỗi à? Làm thế nào để biết là bạn không bạo lực động vật nữa? Có thể bạn vẫn bạo lực chẳng qua là không quay phim nữa ” tài khoản Xxu bình luận.

Hiện tại kênh YouTube Hậu Cáo TV có hơn 100.000 người đăng ký. Nhiều ý kiến khi xem một số video từ kênh này nhận định nội dung thực sự không hữu ích, mang tính câu view và ngược đãi động vật.

Zing.vn đã liên hệ đại diện YouTube ở Việt Nam để trao đổi về vụ việc, tuy nhiên chưa nhận được sự phản hồi.

Hiện tượng những nội dung kém lành mạnh xuất hiện trên YouTube không phải mới tại Việt Nam. Đầu năm 2017, kênh YouTube Spiderman Frozen Marvel Superhero Real Life bị phạt 30 triệu đồng vì đăng các đoạn video có nội dung trái với thuần phong mỹ tục cho trẻ em. Cùng với đó, đơn vị cung cấp network cũng bị phạt 20 triệu đồng.

Ngoài ra, với những video có nội dung như thử thách làm chó 24h, ăn giấy vệ sinh… cũng bị nhiều người xem chỉ trích.

  •  

Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng nói gì về clip của Nờ Ô Nô?

Theo các TikToker nổi tiếng như Duy Thẩm, Hải Triều, Khôi Ngọng, những clip của Nờ Ô Nô được tạo ra để câu view chứ không hẳn vì mục đích từ thiện.

Thành phố ảo, thế giới trực tuyến là bề mặt tấn công mới của tội phạm mạng

Bên cạnh nhận định về sự gia tăng số cuộc tấn công sử dụng dịch vụ tội phạm mạng, các chuyên gia Fortinet cũng dự báo thành phố ảo và thế giới trực tuyến là những bề mặt tấn công mới của nhiều nhóm hacker.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Brazil vs Thụy Sỹ, 23h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Brazil và Thụy Sỹ hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bồ Đào Nha vs Uruguay, 2h00 ngày 29/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Uruguay hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

AWS ấn tượng với tốc độ chuyển đổi số tại Việt Nam

Là một người Mỹ gốc Việt, bà Mai Lan Tomsen Bukovec, Phó Chủ tịch AWS mảng lưu trữ, Phát trực tuyến, Tin nhắn và Giám sát/Quan sát, đã chia sẻ những ấn tượng sâu sắc về hành trình chuyển đổi số của các khách hàng AWS tại Việt Nam.

TikTok khẳng định khóa tài khoản Nờ Ô Nô vĩnh viễn

Theo yêu cầu của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, TikTok đã khoá vĩnh viễn tài khoản Nờ Ô Nô do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng.

Đã chặn kết nối hơn 900 máy chủ điều khiển các mạng “máy tính ma” tại Việt Nam

Qua chiến dịch làm sạch mã độc trên không gian mạng Việt Nam 2022, đã có 915 địa chỉ máy chủ điều khiển các mạng botnet (mạng máy tính ma - PV) tại Việt Nam bị chặn kết nối và 76 website phát tán mã độc bị xử lý.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Cameroon vs Serbia, 17h00 ngày 28/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Cameroon và Serbia hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Hàn Quốc vs Ghana, 20h00 ngày 28/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Hàn Quốc và Ghana hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Bức tượng Elon Musk gây kinh ngạc với mình dê, đầu người

Mất 600.000 USD để dựng tượng vinh danh Elon Musk tại Austin, Texas (Mỹ).

Đang cập nhật dữ liệu !