Cổng nhân đạo 1400 tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam

ictnews Cổng 1400 và Hội nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam đã đến tặng quà Tết trực tiếp từng gia đình nạn nhân tại 2 tỉnh Hoà Bình và Sơn La, mỗi tỉnh trao tặng 20 suất quà, gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà Tết trị giá 300.000 đồng.

Nạn nhân da cam ở Hòa Bình được tặng quà Tết. Ảnh 1400 cung cấp.

Theo nguồn tin từ Cổng Thông tin nhân đạo Quốc gia (Cổng 1400), trong 2 ngày 16 và 17/1/2019 Cổng 1400 cùng Hội nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam đã đến thăm, tặng quà Tết cho nạn nhân nhiếm chất độc da cam tại tỉnh Hoà Bình và Sơn La, quà tặng được trích từ nguồn vận động được qua chương trình nhắn tin “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” triển khai qua Cổng 1400 năm 2018.

Nằm trong kế hoạch tặng quà và sổ tiết kiệm cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Trong những ngày vừa qua, đại diện Cổng 1400 và Hội nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam đã đến tặng quà trực tiếp từng gia đình nạn nhân tại một số tỉnh trên toàn quốc, trong đó có Hoà Bình và Sơn La, mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 túi quà Tết trị giá 300.000 đồng. Chương trình tặng quà có sự tham dự của đại diện lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền tỉnh, huyện và một số sở, ban, ngành liên quan.

Chương trình “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” triển khai bằng hình thức vận động nhắn tin qua Cổng 1400 từ năm 2011 đến nay, số tiền vận động ủng hộ đã góp phần giúp đỡ được nhiều nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn vượt qua bệnh tật, hỗ trợ sinh kế để ổn định cuộc sống. Riêng trong năm 2018, chương trình đã thu được gần 93.000 tin nhắn tương đương số tiền gần 1,7 tỷ đồng.

Trong dịp này, Hội nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam đang tiếp tục trích nguồn của chương trình để tặng quà và sổ tiết kiệm, hỗ trợ sửa chữa nhà cũ nát cho nạn nhân tại gần 20 tỉnh trên cả nước.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tiết lộ bất ngờ về thành công của Elon Musk

Tại cuộc họp cổ đông Tesla, CEO Elon Musk đã mở đầu bằng một câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa về con đường đi đến thành công.

 

Đang cập nhật dữ liệu !