Công ty bảo mật Việt Nam lọt Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc toàn cầu

ictnews Trong báo cáo gần đây của Clutch về các công ty cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu thế giới, Công ty CP An ninh mạng Việt Nam (VSEC) là công ty duy nhất đến từ Việt Nam nằm trong Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc nhất.

Công ty bảo mật Việt Nam lọt top công ty cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu châu Á | Công ty bảo mật Việt Nam lọt Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc toàn cầu

Vị trí của VSEC tại danh mục các công ty tư vấn CNTT, theo đánh giá của Clutch

Công ty nghiên cứu, xếp hạng và đánh giá B2B Clutch mới đây đã công bố các công ty hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới thể hiện sự xuất sắc trong kinh doanh dịch vụ CNTT. Báo cáo hàng năm ghi nhận hơn 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B trong nhiều mảng thuộc lĩnh vực như bảo mật, an ninh mạng, tích hợp hệ thống, tư vấn dữ liệu... Và năm nay Việt Nam có một đại diện là Công ty CP An minh mạng Việt Nam (VSEC) được đứng trong danh sách này.

Theo Clutch, nghiên cứu về các công ty cung cấp dịch vụ CNTT xuất sắc được thực hiện dựa trên khả năng cung cấp và xác minh phản hồi của khách hàng. Clutch tiến hành so sánh các nhà cung cấp dịch vụ trong một thị trường cụ thể dựa trên các đánh giá của khách hàng, dịch vụ được cung cấp, chất lượng công việc và sự hiện diện của thị trường.

Thông tin từ Công ty CP An Ninh Mạng Việt Nam – VSEC cho hay, ngay trước thời điểm được Clutch đánh giá là 1 trong Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc toàn cầu, VSEC cũng là công ty bảo mật duy nhất của Việt Nam được Clutch xếp vào danh sách các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn CNTT hàng đầu châu Á.

Công ty bảo mật Việt Nam lọt top công ty cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu châu Á | Công ty bảo mật Việt Nam lọt Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc toàn cầu

Vị trí của VSEC tại danh mục các công ty tư vấn CNTT, theo đánh giá của Clutch

Cụ thể, trong 59 đối thủ tham gia hạng mục Top các công ty cung cấp dịch vụ CNTT, VSEC đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ 2 chỉ sau một công ty của Mỹ. “Ở hạng mục Top các nhà phát triển phần mềm, VSEC cũng xếp thứ 12 trong tổng số 66 công ty. Clutch cho rằng hiệu suất và độ tin cậy của VSEC là yếu tố quan trọng để chúng tôi được lựa chọn làm nhà doanh nghiệp dẫn đầu ngành”, đại diện VSEC chia sẻ.

Công ty bảo mật Việt Nam lọt top công ty cung cấp dịch vụ CNTT hàng đầu châu Á | Công ty bảo mật Việt Nam lọt Top 250 nhà cung cấp dịch vụ B2B xuất sắc toàn cầu

Vị trí của VSEC tại danh mục các nhà phát triển phần mềm.

Đại diện Công ty CO-WELL châu Á, một khách hàng từng hợp tác với VSEC nhận xét, VSEC đáp ứng tất cả các yêu cầu đã vạch ra trước thời hạn và trong dự toán ngân sách. Công ty có đội ngũ kỹ sư làm việc có tổ chức, linh hoạt, họ tiếp cận dự án và đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều luôn cập nhật tình hình, dẫn đến kết quả tích cực.

Đánh giá cao thái độ làm việc của đội ngũ VSEC, Trưởng phòng phát triển TwoFive Inc chia sẻ: “Mặc dù lịch trình dự án của chúng tôi rất chặt chẽ, Công ty An ninh mạng Việt Nam vẫn hoàn thành đánh giá nhanh chóng mà vẫn đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng tôi. Điều này cho phép nhóm R&D của chúng tôi dành nhiều thời gian hơn cho việc triển khai các bản sửa lỗi trước vòng thử nghiệm thứ hai”.

Hồi cuối năm ngoái, thiết bị lưu trữ và bảo vệ dữ liệu USEC DataSafe của Công ty VSEC được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – VNISA bình chọn là 1 trong 7 “Sản phẩm An toàn thông tin mới xuất sắc” năm 2018. USEC được thiết kế để bảo đảm sự an toàn và ngăn chặn sự lây nhiễm mã độc khi lưu trữ hoặc sao chép dữ liệu giữa các máy tính. VSEC cho hay, mỗi khi USEC được lấy khỏi một máy tính, chức năng khóa tự động sẽ được kích hoạt, không ai có thể xem những gì đã lưu trữ trên thiết bị mà không có mật khẩu. Bên cạnh đó, với cơ chế chống tấn công Brute Force, USEC sẽ tự động xóa dữ liệu sau 18 lần nhập sai. USEC còn sử dụng mã hóa AES 256 bit bằng phần cứng trên toàn bộ thiết bị lưu trữ; có phần mềm quản lý giao tiếp dùng để khởi chạy phân vùng định dạng phi chuẩn – không gian lưu trữ dữ liệu mà virus không thể xâm nhập.

26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Việt nhận danh hiệu “Chìa khóa vàng” 2022

Danh hiệu “Chìa khóa vàng” năm 2022 vừa được trao cho cho 26 sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin Make in Vietnam tiêu biểu và 12 lượt doanh nghiệp an toàn thông tin xuất sắc ở 4 lĩnh vực.

Chuyên gia CMC Telecom chỉ cách tăng hiệu quả cộng tác nhóm bằng công nghệ

Sáng 8/12 vừa qua, CMC Telecom phối hợp Microsoft tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về "Giải pháp cộng tác nhóm hiệu quả với Microsoft" trên nền tảng Microsoft Teams.

Lãnh đạo Foxconn lo ngại mất vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Nhà sáng lập Foxconn, đối tác cung ứng lớn của Apple bày tỏ lo ngại về việc công ty này đang mất dần vị thế trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Google gặp sự cố gián đoạn dịch vụ, nhiều website lớn thiệt hại doanh thu

Một dịch vụ của Google được sử dụng bởi nhiều website phổ biến, đã gặp sự cố gián đoạn kéo dài khoảng 3 tiếng vào ngày 8/12, gây thiệt hại lớn tới doanh thu của nhiều tờ báo trong thời điểm nghỉ lễ quan trọng.

Xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Brazil, 22h00 ngày 9/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Brazil hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Xem trực tiếp World Cup 2022, Hà Lan vs Argentina, 2h00 ngày 10/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Hà Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Khơi dậy tinh thần Việt Nam để cùng xây dựng đất nước tốt đẹp hơn

Việc Bộ TT&TT phát động Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam là muốn khơi dậy tinh thần Việt Nam, để chúng ta cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho phát triển sản phẩm bảo vệ gia đình trên không gian mạng

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng cho rằng, Việt Nam hiện có gần 100 triệu dân, khoảng 27 triệu gia đình và với mục tiêu mỗi hộ có một đường cáp quang, mỗi người dân có một smartphone nên rất cần sản phẩm an toàn thông tin bảo vệ cho gia đình.

Góc tối đáng sợ của những thử thách lan truyền trên TikTok Icon

Nhiều trẻ em đã thiệt mạng sau khi thực hiện theo các thử thách nguy hiểm được lan truyền trên TikTok. Trong khi TikTok phổ biến đối với trẻ em hơn bất cứ nền tảng nào.

Lần đầu Việt Nam thử nghiệm 5G và xuất khẩu thiết bị Make in Việt Nam sang Ấn Độ

Đây là lần đầu tiên các thiết bị mạng 5G Make in Việt Nam được đưa sang thị trường nước ngoài. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới của ngành viễn thông.

Đang cập nhật dữ liệu !