Công ty Xăng dầu chất đốt Hà Nội chọn dùng hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

ictnews Vượt qua các nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử khác, giải pháp Bkav eHoadon của Bkav vừa được Công ty CP xăng dầu chất đốt Hà Nội chọn sử dụng khi đáp ứng những tính năng cần thiết, nhất là đảm bảo sự đồng bộ trong quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp.

Công ty Xăng dầu chất đốt Hà Nội chọn dùng hóa đơn điện tử Bkav eHoadon

Với Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội, chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử có những khó khăn nhất định liên quan đến việc kết nối thông tin từ các cột bơm vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp, đòi hỏi một kế hoạch triển khai cụ thể và chính xác.

Hóa đơn điện tử đang trở thành xu thế tất yếu, mang lại nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng, doanh nghiệp và cơ quan thuế. Không nằm ngoài xu thế đó, Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội đã lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử Bkav eHoadon của tập đoàn công nghệ Bkav.

Là doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu lớn thứ hai tại Hà Nội sau Petrolimex, Công ty cổ phần Xăng dầu chất đốt Hà Nội có hệ thống 16 cửa hàng xăng dầu tại miền Bắc, hơn 10 đơn vị đại lý, với 1 chi nhánh trực thuộc tại Thái Nguyên và Văn phòng đại diện tại Hải Phòng. Mỗi năm, Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội sử dụng trung bình 300.000 hóa đơn. Với công ty, chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử có những khó khăn nhất định liên quan đến việc kết nối thông tin từ các cột bơm vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp, đòi hỏi một kế hoạch triển khai cụ thể và chính xác.

Vượt qua tất cả các nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử khác, Bkav eHoadon đã được công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội lựa chọn sử dụng khi đáp ứng hoàn hảo các tính năng cần thiết của một hệ thống cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo được tính đồng bộ trong quá trình chuyển đổi của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quang Bình - Phó Giám đốc Kinh doanh eHoadon của Bkav cho biết: "Bkav đã triển khai Bkav eHoadon đến nhiều tập đoàn lớn với số lượng hàng triệu hóa đơn/năm trong nhiều lĩnh vực như vận tải biển, chuỗi nhà hàng ăn uống, bệnh viện… Vì vậy, Bkav tự tin đồng hành cùng các doanh nghiệp xăng dầu trong quá trình triển khai giải pháp Hóa đơn điện tử trên toàn hệ thống của doanh nghiệp".

Ngoài Công ty cổ phần xăng dầu chất đốt Hà Nội, Bkav eHoadon hiện cũng đang được sử dụng tại Công ty cổ phần xăng dầu Thụy Dương, Công ty cổ phần sản xuất thương mại xuất nhập khẩu dịch vụ Petro Global… cùng nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn Hoa Sen; Tập đoàn Bitexco; Công ty Bảo hiểm Manulife Việt Nam; Tập đoàn Sơn Hà; Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà; các chuỗi cửa hàng ăn nhanh nổi tiếng như: Jollibee, Pizza Company, ThaiExpress…; Công ty cổ phần Masscom Việt Nam; Bệnh viện Hồng Ngọc…

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Australia vs Đan Mạch, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Australia và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Việt Nam đứng thứ mấy trong chuỗi cung ứng Apple?

Tỉ lệ các nhà cung ứng Apple tại Việt Nam tăng gần gấp đôi từ năm 2019 đến năm 2021, giữa lúc nhà sản xuất iPhone giảm dần lệ thuộc vào ‘công xưởng’ Trung Quốc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Tunisia, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Tunisia và Pháp hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !