Cách khai báo F0 online ở Hà Nội mới nhất

Người nhiễm Covid-19 ở Hà Nội có thể vào trang chamsocsuckhoe.hanoi.gov.vn để khai báo thông tin, bao gồm trả lời một số câu hỏi liên quan đến tiền sử bệnh lý và triệu chứng hiện tại.

DrAid™ - Công nghệ chẩn đoán y tế AI của Việt Nam có cơ hội được ứng dụng toàn cầu

Nếu vượt qua những bài kiểm tra khắt khe từ FINDDX, DrAid™ của VinBrain sẽ được chứng thực và được phép ứng dụng trên phạm vi toàn cầu, giúp sàng lọc, phát hiện sớm để loại trừ những căn bệnh nguy hiểm như lao, Covid-19, tan máu bẩm sinh.

Người Việt vẫn chọn thanh toán không tiền mặt sau đại dịch

Thanh toán kỹ thuật số được thúc đẩy bởi Covid-19, và vẫn tiếp tục kéo dài dù đại dịch đã được kiểm soát phần lớn.

Ứng dụng công nghệ trong quản lý phòng khám tư nhân: Giải pháp nào là toàn diện nhất hiện nay?

Việc ứng dụng phần mềm quản lý phòng khám sẽ hỗ trợ các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân trong quản lý hoạt động phòng khám. Trong ma trận các phần mềm hiện nay, giải pháp nào có thể đáp ứng toàn diện nhất nhu cầu của phòng khám?

Sinh viên Trung Quốc đối mặt khủng hoảng việc làm khi lĩnh vực công nghệ và xe điện ngừng tuyển dụng

Lần đầu tiên sau hơn 2 thập kỷ, số lượng sinh viên tốt nghiệp ở Trung Quốc không có lời mời làm việc đã đông một cách đáng kể.

Zoom: “Bao giờ cho đến… ngày xưa”

Zoom đã trở thành một cái tên quen thuộc khi hàng triệu người đột nhiên bị buộc phải làm việc tại nhà. Nhưng, khi đại dịch vẫn chưa kết thúc, quá khứ huy hoàng của Zoom chỉ còn là hoài niệm.

Đối tác Apple giảm sản lượng iPhone do Thượng Hải phong tỏa nghiêm ngặt

Chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc tiếp tục gặp thách thức khi nhà thầu Petagon cắt giảm sản lượng tại Thượng Hải, nơi áp dụng các lệnh phong tỏa Covid-19 nghiêm ngặt.

 

Bộ Y tế yêu cầu hoàn thành “làm sạch” dữ liệu tiêm chủng vắc xin Covid-19 trong tháng 5

Bộ Y tế vừa đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương giao Tổ công tác Đề án 06 thực hiện “làm sạch” dữ liệu tiêm chủng theo quy trình, hoàn thành trước ngày 1/6/2022.

Giải pháp chuyển đổi số của FPT giành giải Stevie Awards vì đóng góp cho phòng chống Covid-19

Với những đóng góp cho cộng đồng trong cuộc chiến chống Covid-19 và giải pháp công nghệ sáng tạo, FPT vừa giành giải thưởng Stevie Awards về đổi mới trong kinh doanh tại châu Á - Thái Bình Dương.

Trung Quốc đưa Tesla, SMIC vào ‘sổ trắng’ Covid-19

Bắc Kinh sẽ lựa chọn các doanh nghiệp chiến lược trong các ngành khác nhau để được phép hoạt động như bình thường giữa lệnh phong tỏa.

 

Lãnh đạo Huawei nói gì về chính sách zero-Covid của Trung Quốc?

Một giám đốc cấp cao của Huawei bày tỏ lo lắng trên WeChat trước chính sách zero-Covid nghiêm khắc của Trung Quốc.

 

Sơn Đoòng được tôn vinh trên Google Tìm kiếm của 17 quốc gia và vùng lãnh thổ

Thông qua Doodle Sơn Đoòng, Google tiếp tục câu chuyện lan tỏa giá trị văn hóa, di sản đặc sắc của Việt Nam ra thế giới và hỗ trợ thúc đẩy phục hồi kinh tế, du lịch Việt Nam sau đại dịch.

“Hộ chiếu vắc xin” sẽ được hiển thị trên các ứng dụng Sổ Sức khỏe điện tử, PC-Covid

Bộ Y tế dự kiến triển khai cấp “Hộ chiếu vắc xin” cho người dân bắt đầu từ ngày 15/4. “Hộ chiếu vắc xin” sẽ được hiển thị trên ứng dụng Sổ Sức khỏe điện tử, PC-Covid hoặc tra cứu trên Cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế.

F0 tại Đà Nẵng đăng ký, nhận Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội trực tuyến

Trên ứng dụng quản lý, hỗ trợ F1, F0 cách ly, điều trị tại nhà, Đà Nẵng vừa đưa vào sử dụng tính năng mới hỗ trợ F0 đăng ký, nhận Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm trực tuyến.

Trung tâm công nghệ Trung Quốc nới lỏng các hạn chế liên quan đến Covid

Thâm Quyến khởi động lại việc sản xuất song song với các quy định giãn cách liên quan đến Covid-19.

Phú Thọ mở cổng thông tin để F0 khai báo y tế trực tuyến

Sau hơn 1 tuần triển khai, đã có 48.407 người mắc Covid-19 (F0) tại Phú Thọ thực hiện khai báo y tế trên Cổng thông tin Covid-19 của tỉnh tại địa chỉ f0.phutho.vn

Foxconn chuyển sang mô hình “bong bóng nhà máy” tại Thâm Quyến

Đối tác sản xuất lớn nhất của Apple, Foxconn, có kế hoạch sử dụng mô hình "bong bóng nhà máy" cho cơ sở sản xuất của họ ở Thâm Quyết để tiếp tục hoạt động sản xuất ít nhất cho đến ngày 20/3/2022.

Bộ TT&TT đề xuất coi cấp chứng nhận F0 và F0 khỏi bệnh như 1 dịch vụ công trực tuyến

Bộ TT&TT mới đây đã đề nghị Bộ Y tế cân nhắc việc coi chứng nhận F0 và F0 khỏi bệnh như là 1 dịch vụ công trực tuyến và thực hiện như cung cấp dịch vụ công trực tuyến.

Các ứng dụng công nghệ về cấp “Hộ chiếu vắc xin” đã đáp ứng yêu cầu triển khai

Bộ TT&TT khẳng định, đến nay các ứng dụng công nghệ liên quan đến việc cấp “Hộ chiếu vắc xin” đã đáp ứng được yêu cầu triển khai.

TP.HCM: Ngồi tại nhà khai báo và nhận giấy hoàn thành cách ly Covid-19

Quy trình chuyển đổi số tại TP.HCM cho phép người dân không cần lên phường để khai báo F0 và nhận giấy hoàn thành cách ly.

Hà Nội sẽ vận hành phần mềm tự động cấp chứng nhận hưởng bảo hiểm cho F0

Phó Chủ tịch UBND thành phố Chử Xuân Dũng đề nghị các đơn vị cần triển khai gấp việc xây dựng phần mềm tháo gỡ về mặt kỹ thuật cấp giấy chứng nhận nghỉ việc được hưởng bảo hiểm cho người lao động khi bị nhiễm Covid-19.

Dùng 1,3 tỷ đồng tiền cứu trợ Covid-19 mua thẻ Pokemon siêu hiếm, người đàn ông phải ngồi tù

Với việc mua sắm một thẻ bài Pokemon bằng khoản tiền trợ cấp Covid-19, một người đàn ông đã bị xử phạt tù ba năm với tội danh lừa đảo.

Nhiều sáng kiến cải thiện sức khỏe trong đại dịch Covid-19

Những cách sáng tạo kinh ngạc để cải thiện sức khỏe, ứng phó với đại dịch Covid-19 mang lại lợi ích cho bệnh nhân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bao phủ toàn thế giới

Người dân Hà Nội gọi tư vấn chăm sóc F0 tại nhà qua nhánh 2 Tổng đài 1022

Từ ngày 4/3, Hà Nội điều chỉnh các nhánh 1, 2 và 3 của Tổng đài 1022. Theo đó, kênh kết nối với Mạng lưới thầy thuốc đồng hành để được tư vấn, chăm sóc F0 tại nhà sẽ là nhánh 2, thay vì nhánh 3 như trước đây.

Kinh doanh hàng ăn thời bình thường mới: khi mặt tiền không còn hái ra tiền

Do ảnh hưởng từ Covid-19, các chủ quán ăn, nhà hàng đang có xu hướng thu gọn mặt bằng, tăng độ phủ của quán qua việc hợp tác với các ứng dụng giao nhận đồ ăn trực tuyến.

Tổng hợp clip hướng dẫn tập thở điều trị Covid

Hiện nay có các clip hướng dẫn tập thở dành cho F0 điều trị tại nhà, gồm cả tư thế nghỉ ngơi và các bài tập rèn luyện sức đề kháng, đảm bảo duy trì tốt hệ hô hấp trong mùa dịch bệnh.

Tổng hợp clip hướng dẫn tự xét nghiệm Covid tại nhà

Việc tự test nhanh Covid-19 cần đảm bảo đúng theo hướng dẫn từ các chuyên gia y tế để kết quả không bị sai lệch. Có nhiều khuyến cáo mà không phải ai cũng biết.

Đang cập nhật dữ liệu !