Cụ ông “tiền bối” của Bà Tân Vlog vừa qua đời, để lại kênh YouTube 6 triệu sub đầy nhân văn và ý nghĩa

Biến cố này đã khiến nhiều fan của cụ bày tỏ lời chia buồn sâu sắc thông qua bình luận trên YouTube "Grandpa Kitchen" sau khi biết tin.

Bà Tân Vlog là một trong những tên tuổi duy nhất còn phát triển và lớn mạnh được tới ngày nay dựa theo trào lưu làm món ăn siêu to khổng lồ ở thị trường YouTube Việt Nam. Tuy vậy, trên thế giới đã có khá nhiều người làm video với phong cách tương tự từ lâu, trong đó nổi tiếng nhất là cụ ông Narayana Reddy tới từ Ấn Độ với kênh "Grandpa Kitchen" hiện đang sở hữu hơn 6 triệu sub.

Cụ ông bản sao Bà Tân Vlog ở Ấn Độ vừa qua đời, để lại kênh YouTube 6 triệu sub đầy nhân văn và ý nghĩa - Ảnh 1.

Cụ ông Narayana Reddy.

Dẫu vậy, những ngày vừa qua đã xảy ra một biến cố nhuốm màu buồn bã cho cả gia đình cũng như những người hâm mộ kênh Grandpa Kitchen, bởi cụ Reddy vừa nhắm mắt từ giã cõi đời.

Tin tức này đã ập đến và được nhiều người chia sẻ sau khi video mới nhất được đăng tải trên YouTube của cụ với tựa đề "Grandpa's An Emotional and heart touching final journey". Trong đó, những khoảnh khắc đẹp và cảm động về cuộc đời cụ Reddy đã được tua lại như một thước phim tóm tắt nhanh, đồng thời cho biết ngày 27/10 trước đó là thời khắc cụ qua đời.

Theo một số nguồn tin, được biết năm nay cụ Reddy đã chạm ngưỡng 73 tuổi. Suốt nhiều năm cuối đời, cụ đã dành toàn bộ thời gian để thực hiện một mục đích cao cả: Nấu các món ăn khổng lồ cho những đứa trẻ đói ăn, mồ côi đáng thương. Mọi hành động và tâm ý của cụ đều không màng lợi nhuận, tất cả chỉ hướng tới một tương lai tốt hơn cho những đứa trẻ thiếu may mắn trên đời.

Cụ ông bản sao Bà Tân Vlog ở Ấn Độ vừa qua đời, để lại kênh YouTube 6 triệu sub đầy nhân văn và ý nghĩa - Ảnh 3.

Hoạt động nấu ăn cũng dùng các dụng cụ to lớn hơn bình thường để thực hiện.

Cụ ông bản sao Bà Tân Vlog ở Ấn Độ vừa qua đời, để lại kênh YouTube 6 triệu sub đầy nhân văn và ý nghĩa - Ảnh 4.

Vẻ hạnh phúc của những đứa trẻ được thưởng thức bữa ăn đầy tình thương từ cụ Reddy.

Kênh YouTube "Grandpa Kitchen" của cụ Reddy được lập ra nhờ người cháu ruột Shrikant Reddy vào tháng 8/2017, kết hợp cùng 2 người quen nữa cùng chuẩn bị, nấu ăn và làm video.

Dù mới trôi qua 2 năm nhưng "Grandpa Kitchen" đã thu được thành công rất lớn với khoảng 200 video cùng hơn 6 triệu sub, tất cả là nhờ ấn tượng nhân văn của kênh cũng như độ sáng tạo độc đáo khi cụ Reddy không ngần ngại chia sẻ những công thức do mình tự nghĩ ra cho mọi khán giả cùng thử làm. Hơn nữa, cách làm của cụ Reddy cũng được rất nhiều người ủng hộ vì thức ăn không hề bị bỏ phí vô ích theo cách câu view, mà được tận dụng đúng đắn và mang ý nghĩa nhân ái lớn lao.

Thông thường, các món ăn được cụ Reddy hay chọn là cơm trộn Biryani truyền thống Ấn Độ, mỳ Ý hoặc khoai chiên... - những thứ dễ hợp khẩu vị của mọi đứa trẻ. Sau này, cụ tự phá triển thêm những món mới, hầu hết mọi công đoạn đều được thực hiện ở ngoài trời vì kích cỡ khổng lồ của cả nguyên liệu lẫn dụng cụ nồi niêu xong chảo.

Mỗi video của cụ sẽ dài khoảng 12-15 phút, tuy cắt ghép đơn giản nhưng lại gồm những góc quay rất chỉn chu và có hồn, độ sắc nét cao ra dáng khá chuyên nghiệp. Hầu như các video đều tuân theo một mô-típ chung: mở đầu bằng thông điệp với ý nghĩa sẻ chia, yêu thương và cảm thông như gia đình, sau cùng kết thúc với nụ cười đầy hạnh phúc của những đứa trẻ được thưởng thức bữa ăn vừa nấu, kèm theo những dòng quote nhân ái của nhiều vĩ nhân.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Tây Ban Nha vs Đức, 2h00 ngày 28/11

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Tây Ban Nha và Đức hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Croatia và Canada hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Số lượng máy tính bị lợi dụng đào tiền ảo gia tăng

Trong quý 3/2022, số lượng mã độc đào tiền ảo bất ngờ gia tăng hơn gấp 3 so với cùng kỳ.

Cơ quan chức năng và TikTok đang xem xét xử lý TikToker Nờ Ô Nô

Đại diện Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cùng phía Tiktok cho biết, hiện đã ghi nhận phản ánh về trường hợp của TikToker Nờ Ô Nô và đang tiến hành xử lý vụ việc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Bỉ vs Ma Rốc, 20h00 ngày 27/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Bỉ và Ma Rốc hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Nhật Bản vs Costa Rica, 17h00 ngày 27/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Nhật Bản và Costa Rica hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

TikToker Nờ Ô Nô bị dân mạng tẩy chay vì miệt thị người nghèo

Nờ ô Nô (Phạm Đức Tuấn) là một hot TikToker với hàng trăm nghìn lượt người theo dõi. Thế nhưng người ta lại nhớ nhiều tới Nờ Ô Nô bởi các nội dung bẩn thay vì những thông tin tích cực.

‘Giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với thời chuyển đổi số’

Nhận định các giải pháp an ninh mạng truyền thống không còn phù hợp với chuyển đổi số, chuyên gia bảo mật Vũ Ngọc Sơn cho rằng các đơn vị làm an toàn thông tin cũng cần chuyển đổi để thích ứng.

Clip "sinh vật lạ" lao điên cuồng khiến cô gái khiếp sợ nóng nhất mạng xã hội Icon

Cô gái khiếp sợ phát hiện "sinh vật lạ" lao điên cuồng về phía mình; Người đàn ông phi thân xuống nóc ô tô như phim hành động;... là những clip nóng nhất mạng xã hội tuần qua.

Trung Quốc và nguy cơ phân cực vũ trụ ảo

Trong tương lai, vũ trụ ảo có thể chia làm hai: Trung Quốc và phần còn lại của thế giới.

Đang cập nhật dữ liệu !