Đã chính thức mở bán vé xem đua xe F1 tại Hà Nội, giá vé từ 1,7 triệu đồng

ictnews Việt Nam Grand Prix cho hay sẽ chỉ bán ra 5.565 vé xem Giải F1 Việt Nam Grand Prix 2020. Số vé này đúng bằng chiều dài đường đua công thức 1 Hà Nội là 5.565m và có mức giá từ 75USD (từ 1,7 triệu đồng)

Chính thức mở bán vé F1 Việt Nam 2020

Tại sự kiện, “Khởi động Formula 1 Việt Nam Grand Prix” tổ chức vào tối qua, Công ty Việt Nam Grand Prix công bố chính thức bắt đầu mở bán bán lần đầu với số lượng giới hạn.

Theo đó, phía Việt Nam Grand Prix cho hay sẽ chỉ bán ra 5.565 vé xem Giải F1 Việt Nam Grand Prix 2020. Số vé này đúng bằng chiều dài đường đua công thức 1 Hà Nội là 5.565m.

Số lượng vé trên được chia thành 3 nhóm: Vé doanh nghiệp (Hospitality); Vé khán đài (Grandstand) và Vé phổ thông (Admission).

Giá vé F1

Các hạng vé này đang được phân phối tới công chúng trên website chính thức của công ty. Phía Việt Nam Grand Prix cho biết, sau đó, vé sẽ được mở bán thông qua kênh các đại lý.

Theo dõi thông tin cho thây, hiện, Việt Nam Grand Prix mới chỉ mở bán hai hạng vé là khán đài vạch xuất phát và hạng vé phổ thông. Hạng vé phổ thông có mức giá 75$ (tương đương từ 1,7 triệu đồng). Trong khi đó vé khan đài có mức giá là 390$ (tương đương từ 8,9 triệu đồng).

NASA mất liên lạc với tàu đổ bộ Mặt Trăng

NASA bất ngờ mất liên lạc với tàu Orion đang bay quanh Mặt Trăng vào sáng ngày 23/11 trong nhiệm vụ Artemis 1.

Nhu cầu "săn" hàng giá rẻ dịp Black Friday tăng mạnh

Số lượng người tìm kiếm hàng giảm giá dịp Black Friday năm nay tăng mạnh so với trước.

Siêu vũ khí diệt drone, bắn hạ cả dàn trong tích tắc Icon

Dù ở khoảng cách xa, độ cao lớn, tốc độ bay nhanh thì những chiếc drone cũng khó có thể thoát được sự truy sát của loại siêu vũ khí này.

Startup Việt thiếu ý tưởng có khả năng thuyết phục nhà đầu tư

Đây là một thực tế được chỉ ra sau nhiều lần tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia (Techfest). Đó cũng là điểm yếu mà các startup, các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam cần khắc phục.

Apple lần đầu vươn lên số 2 tại Việt Nam nhờ dòng iPhone 14

Với sự góp sức của iPhone 14, Apple lần đầu tiên đứng ngôi á quân thị trường smartphone tại Việt Nam.

Xem nhật thực lạ trên sao Hoả Icon

Hình ảnh nhật thực được Tàu thăm dò Perseverance của NASA ghi lại từ sao Hoả rất khác lạ so với nhật thực trên Trái Đất.

Sư tử đực bị đàn trâu rừng hung hãn truy sát Icon

Con sư tử đực buộc phải tìm cách thoát thân khi bị cả đàn trâu vây ráp truy sát trên đồng cỏ.

Trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về KH&CN cho 29 công trình nghiên cứu

Tối 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước (Giải thưởng) về Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đợt 6.

Các mẫu tủ lạnh hai cánh đáng mua cho dịp Tết

Các mẫu tủ lạnh hai cánh dành cho gia đình ít người với mức giá phổ thông đang được các hãng sản xuất tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại để phục vụ nhu cầu của người sử dụng.

Hoả tinh đang "xé toạc" mặt trăng lớn nhất

Một nghiên cứu mới tiết lộ các rãnh song song kỳ lạ trên bề mặt của Phobos, mặt trăng lớn nhất của Hỏa tinh, có thể là dấu hiệu cho thấy lực hấp dẫn của hành tinh đỏ đang xé toạc mặt trăng này.

Đang cập nhật dữ liệu !