Đà Nẵng: Cộng đồng phần mềm tổ chức giao lưu bóng đá

ictnews Tối 3/6/2019, Công ty Axon Active Việt Nam, AgilityIO Việt Nam và Technocom tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá hữu nghị dành cho nhân viên của các công ty công nghệ, phần mềm trên địa bàn TP Đà Nẵng (Da Nang Software Company Championship – The DSC Championship).

Tối ngày 3/6/2019, Công ty Axon Active Việt Nam, AgilityIO Việt Nam và Technocom tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá hữu nghị dành cho nhân viên của các công ty công nghệ, phần mềm trên địa bàn TP Đà Nẵng (Da Nang Software Company Championship – The DSC Championship).

16 đội bóng đến từ các công ty công nghệ, phần mềm tại Đà Nẵng tham gia The DSC Championship 2019.

Theo ông Hồ Doãn Thuần, đại diên Công ty Axon Active Chi nhánh Đà Nẵng: The DSC Championship (Da Nang Software Company Championship) là Giải bóng đá hữu nghị dành cho nhân viên của các công ty công nghệ, phần mềm trên địa bàn TP Đà Nẵng. Giải đã được tổ chức rất thành công vào các năm 2016, 2017, 2018 và được đông đảo các công ty công nghệ, công ty phần mềm, các cầu thủ và cổ động viên hưởng ứng nhiệt tình. Tiếp nối thành công của DSC Championship 2016, 2017, 2018, Ban Tổ chức giải gồm Công ty Axon Active Việt Nam, AgilityIO Việt Nam và Technocom tiếp tục phối hợp tổ chức giải DSC Championship 2019.

“DSC Championship được tổ chức với tinh thần khơi dậy niềm đam mê với bóng đá, tạo sân chơi giao lưu, hữu nghị trong cộng đồng ngành phần mềm, giúp các cầu thủ và cổ động viên có những phút giây hứng khởi, giảm căng thẳng sau giờ làm việc”, ông Hồ Doãn Thuần chia sẻ thêm.

The DSC Championship 2019 có 16 đội đến từ các Công ty công nghệ, phần mềm gồm: AgilityIO, Axon Active Vietnam, Technocom, Gameloft, mgm, Luvina, BAPFC, Enouvo IT Solutions, MTI Technology, Paradox, Global Cybersoft, Rikkeisoft, Green Global, Sun Asterisk, Sioux, Hybrid Technologies.

Về thể thức thi đấu, 16 đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt theo từng bảng, chọn đội nhất-nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết, sau đó là bán kết, tranh giải ba và chung kết.

Vòng đấu bảng diễn ra từ ngày 03/06 đến ngày 21/06; Vòng tứ kết diễn ra trong ngày 24/06; Vòng bán kết vào ngày 26/06; trận tranh giải ba, chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 28/06.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào thời gian từ 18h30 đến19h30 và 19h30 đến 20h30 các ngày thứ 2, 4,6 hàng tuần, tại sân 6A, 6B, 6C và 6D Tuyên Sơn.

Gỡ "nút thắt cổ chai" cho đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Dù đã có đầy đủ khung pháp lý cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và hoạt động đầu tư khởi nghiệp, nhưng để cạnh tranh với các nước trong khu vực thì vẫn còn nhiều điểm cần tháo gỡ mới có được môi trường phù hợp.

Traveloka huy động thành công 300 triệu USD

Kỳ lân du lịch trực tuyến Traveloka vừa hoàn thành vòng gọi vốn 300 triệu USD, với sự tham gia của các nhà đầu tư BlackRock và Indonesia Investment Authority (INA).

Startup bảo hiểm công nghệ Việt hút nguồn vốn ngoại

Startup Việt trong lĩnh vực bảo hiểm và y tế công nghệ Medici được các quỹ Jungle Ventures, Insignia Ventures Partners và Wavemaker Partners rót vốn trong vòng gọi vốn series A.

 

Chuyên gia chỉ rõ bí kíp để startup gọi vốn thành công

Ngoài việc lên kế hoạch phát triển công ty, dồn tâm huyết để đi đến cùng, startup còn phải cân bằng giữa sự ổn định cho doanh nghiệp với việc phát triển đột phá.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2022 nhận đăng ký

Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2022 vừa chính thức mở đơn đăng ký. Thời hạn đăng ký kéo dài đến hết ngày 8/9.

Startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí giành ngôi Quán quân Startup Wheel 2022

Vượt qua top 10 startup Việt trong vòng chung kết, Benkon - startup giải pháp thông minh cho điều hòa không khí đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2022.

Doanh nghiệp truyền thống và start up "bắt tay" để đổi mới sáng tạo

Các doanh nghiệp đang rất cởi mở đón nhận giải pháp, ý tưởng mới của các startup. Đây là tiền đề để Việt Nam hướng đến đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo “Thăm khám sức khoẻ start up” đến với thành phố Đà Nẵng

Hội thảo “Thăm khám sức khỏe startup” được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện “thực thi” - “thực chiến” của các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà các startup thường gặp phải.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Tìm kiếm gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Giải thưởng Đại sứ đổi mới sáng tạo Việt Nam (In2spire Award) vừa được phát động trên phạm vi toàn quốc. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một giải thưởng tìm kiếm đại diện thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đang cập nhật dữ liệu !