Dân mạng phát sốt với thư báo trúng tuyển Đại học được đầu tư công phu, cực kỳ sáng tạo của ngôi trường này

Mẫu thư báo trúng tuyển của Đại học Thanh Hoa không chỉ có chức năng thông báo trúng tuyển mà còn giống như một món quà lưu niệm tuyệt đẹp.

Ngay sau ngày công bố điểm thi Đại học, thư báo trúng tuyển chắc chắn là món đồ mà bất kì sĩ tử nào cũng mong muốn nhận được. Mẫu thư trúng tuyển phổ biến nhất bao gồm giấy thông báo được đựng trong phong thư của trường Đại học mà thí sinh đăng kí dự thi. Nhưng mới đây, trường Đại học Thanh Hoa (Bắc Kinh, Trung Quốc) đã đưa ra mẫu thư báo trúng tuyển cực kì độc đáo.

Dân mạng phát sốt với thư báo trúng tuyển Đại học được đầu tư công phu, cực kỳ sáng tạo của ngôi trường này - Ảnh 1.

Bên ngoài thư thông báo mang sắc màu đỏ tía giống như một tấm thiệp mừng. Logo biểu tượng của trường được in nổi rất sắc nét.

Dân mạng phát sốt với thư báo trúng tuyển Đại học được đầu tư công phu, cực kỳ sáng tạo của ngôi trường này - Ảnh 2.

Nhưng điều đáng nói ở đây là phần bên trong của thư khiến ai mở ra cũng không khỏi bất ngờ. Không chỉ gồm giấy báo trúng tuyển thông thường mà hình ảnh cổng trường Đại học Thanh Hoa "Nhị Môn Giáo" được cắt và dựng 3D vô cùng tinh xảo.

Dân mạng phát sốt với thư báo trúng tuyển Đại học được đầu tư công phu, cực kỳ sáng tạo của ngôi trường này - Ảnh 3.

Từng chi tiết của "Nhị Môn Giáo" đều được thể hiện vô cùng sắc nét và chuẩn đến từng chi tiết, kể cả là những hoa văn nhỏ nhất.

Dân mạng phát sốt với thư báo trúng tuyển Đại học được đầu tư công phu, cực kỳ sáng tạo của ngôi trường này - Ảnh 4.

Khi đặt cạnh với phiên bản thật, phải nói là một 9, một 10 khiến ai cũng phải trầm trồ về tài năng của những người đã tạo ra mẫu thư báo trúng tuyển độc đáo này.

Không chỉ có chức năng thông báo, mẫu thư trúng tuyển của trường Đại học Thanh Hoa giống như một món quà lưu niệm dùng để trang trí, và chắc chắn rằng tất cả các sĩ tử sẽ đều cất món quà này ở nơi trang trọng nhất bởi Đại học Thanh Hoa là ngôi trường có điểm đầu vào cũng như chất lượng đào tạo đứng top đầu Trung Quốc (chỉ đứng sau Đại học Bắc Kinh). Trường cũng được xếp vào top 100 trường Đại học hàng đầu châu Á với 12 trường Đại học trực thuộc, 48 khoa đào tạo và 41 viện nghiên cứu.

Được biết, mẫu thư báo trúng tuyển được đích thân thầy cô và các sinh viên trong trường tự tay thiết kế, sử dụng công nghệ điêu khắc laser và nhiều kĩ thuật cắt, lắp ráp giấy. Từ đó đã tạo nên hình ảnh một "Nhị Môn Giáo" thu nhỏ vô cùng tinh tế. Có lẽ, đây chính là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp cũng như sức hút của ngôi trường Đại học danh tiếng bậc nhất này.

Đà Nẵng sẽ xây dựng cơ chế riêng giải "cơn khát" nhân lực chuyển đổi số

Trong giai đoạn 2022 - 2025 Đà Nẵng cần bổ sung tối thiểu 7.500 nhân lực công nghệ thông tin/năm; giai đoạn 2026 - 2030, con số này là 8.000 nhân lực/năm.

Nhận quả đắng từ tín dụng đen, startup vay ngang hàng Việt dìu nhau tránh thị trường đổ vỡ

Sau khi “hớt váng”, các công ty Trung Quốc dần rút khỏi thị trường và để lại không ít hậu quả cho thị trường Fintech Việt Nam.

Nhà mạng tận dụng thế mạnh hạ tầng để sản xuất camera

Dịch vụ camera gần giống như một dịch vụ viễn thông do phải có kết nối đường truyền, lưu trữ trên cloud... Doanh nghiệp nước ngoài sẽ không có được sự kết nối với nhà mạng như các doanh nghiệp sản xuất camera trong nước.

Chuyển tiền quốc tế từ Hàn Quốc về Việt Nam trên Zalo

Người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Hàn Quốc có thể gửi tiền về Việt Nam trực tiếp trên cửa sổ chat Zalo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Ả Rập Xê Út vs Mexico, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Ả Rập Xê Út và Mexico hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Argentina vs Ba Lan, 2h00 ngày 1/12

Kênh VTV3 để xem trận đấu giữa Ba Lan và Argentina hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Nờ Ô Nô thiệt hại gì, mất bao nhiêu khi bị khóa tài khoản TikTok?

Không chỉ bị mất hình ảnh, uy tín, Nờ Ô Nô còn bị thiệt hại nặng nề về kinh tế sau khi bị khóa tài khoản TikTok do có những lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Australia vs Đan Mạch, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV5 để xem trận đấu giữa Australia và Đan Mạch hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Việt Nam đứng thứ mấy trong chuỗi cung ứng Apple?

Tỉ lệ các nhà cung ứng Apple tại Việt Nam tăng gần gấp đôi từ năm 2019 đến năm 2021, giữa lúc nhà sản xuất iPhone giảm dần lệ thuộc vào ‘công xưởng’ Trung Quốc.

Địa chỉ xem trực tiếp World Cup 2022, Pháp vs Tunisia, 22h00 ngày 30/11

Kênh VTV2 để xem trận đấu giữa Tunisia và Pháp hôm nay có trên những hệ thống truyền hình trực tuyến như VTV News, VTV Go, VTVcab ON, hay cả FPT Play, TV360...

Đang cập nhật dữ liệu !